fbpx

ช่อง 9 MCOT ถ่ายทอดสดเกมหนีตาย สุพรรณบุรี – สุโขทัย

สุพรรณบุรี 26 มี.ค.- สุดสัปดาห์นี้จับตาเกมหนีตกชั้นไทยลีก ระหว่างสุพรรณบุรี เอฟซี พบ สุโขทัย เอฟซี ช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30 ถ่ายทอดสดวันอาทิตย์ เวลา 18.00 น.


ฟุตบอล “โตโยต้า ไทยลีก 2020/21” นัดสุดท้ายของฤดูกาล ไฮไลท์อยู่ที่การหนีตายระหว่าง “สุพรรณบุรี เอฟซี ทีมอันดับที่ 14 เตะ 29 นัด มี 27 คะแนน จะเปิดบ้านพบ สุโขทัย เอฟซี ทีมอันดับ 13 เตะ 29 นัด มี 28 คะแนน ที่สนามกีฬากลาง จ.สุพรรณบุรี เวลา 18.00 น. ถ่ายทอดสดทางช่อง MCOT HD สำหรับเงื่อนไขในคู่นี้คือ สุพรรณบุรี เอฟซี ต้องชนะเท่านั้น หากหวังจะอยู่รอด สุโขทัย ขอแค่เสมอก็จะอยู่รอดต่อไป

ความพร้อมของช้างศึกยุทธหัตถี จะได้ สุพรรณ ทองสงค์ กัปตันทีม กับ ประสิทธิ์ จันทุม พ้นโทษแบนกลับมา แต่จะหมดสิทธิ์ใช้งาน กษิดิ์เดช เวทยาวงศ์ แนวรุกตัวสำคัญ ที่ติดโทษแบนจากใบเหลืองสะสม คู่หน้าวาง เลอันโดร อัสซัมเซา กับ แฮริสัน ไคอ่อน ที่ยิงไปแล้ว 13 ประตูลงสนาม


อเดบาโย กาเดโบ กุนซือช้างศึกยุทธหัตถี กล่าวว่า ตอนนี้เรามีความพร้อม 100 เปอร์เซ็นต์ แม้ว่าเพิ่งลงแข่งขันกับเชียงรายเมื่อวันพุธที่ผ่านมา นักเตะอาจมีความเหนื่อยล้าบ้าง ยอมรับว่าสุโขทัยถือว่าเป็นทีมที่ดี อยากเชิญชวนให้แฟนสุพรรณบุรีทุกคนเข้ามาเพื่อกดดันคู่แข่ง

ด้านค้างคาวไฟ ไม่มีผู้เล่นติดโทษแบน เกมนี้ วาง อิ๊บสัน เมโล กับ จอห์น บาจโจ้ คู่หัวหอกความเร็วสูงที่ยิงรวมกัน 26 ประตูเล่นร่วมกันเป็นตัวจริง “โค้ชอั๋น” สุรพงษ์ คงเทพ เฮดโค้ชทีมค้างคาวไฟ กล่าวว่า เกมนี้ทีมได้เปรียบจากสภาพร่างกายที่พักมาเต็มที่และทุกคนพร้อมหมด ส่วนสุพรรณบุรีอาจจะล้ากว่า ต้องปลุกใจนักเตะให้เล่นเหมือนนัดชิงชนะเลิศ

ขณะที่ผลการเจอกันนัดแรก สุโขทัย เอาชนะไปได้ 1-0


โปรแกรมคู่อื่น วันที่ 28 มี.ค. เวลา 18.00 น. ตราด พบ ราชบุรี มิตรผล, สิงห์ เชียงราย พบ สมุทรปราการ ซิตี้, พีที ประจวบ พบ ทรู แบงค็อก, ระยอง พบ ชลบุรี, นครราชสีมา มาสด้า พบ การท่าเรือ, เอสซีจี เมืองทอง พบ บีจี ปทุม บุรีรัมย์ พบ โปลิศ เทโร.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ชวนปชช.สวดมนต์สร้างขวัญกำลังใจ 11 พ.ค.

“อนุชา” เชิญชวนประชาชนร่วมสวดมนต์พร้อมกันทั่วประเทศ 11 พ.ค. นี้ สร้างขวัญกำลังใจในยามวิกฤติโรคระบาด เพื่อเป็นสิริมงคลของประเทศ

เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม.

ศบค. เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม. ชี้ผู้ติดเชื้อที่มีอาการหนักเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง เตรียมสร้างโรงพยาบาลสนามเพิ่มเติมที่ศูนย์ประชุมแจ้งวัฒนะ

ไทยได้สิทธิผลิตยา “ฟาวิพิราเวียร์” รักษาผู้ป่วยโควิด

ไทยได้สิทธิผลิตยาฟาวิพิราเวียร์ ใช้รักษาผู้ป่วยโควิด-19 ได้เอง ขณะนี้องค์การเภสัชกรรมประสานสั่งซื้อวัตถุดิบสำหรับผลิตยาแล้ว

ข่าวแนะนำ

แพทย์เผยแม่ติดเชื้อโควิด-19 สามารถให้นมบุตรได้

กรมการแพทย์ เผยแม่ติดเชื้อโควิด-19 สามารถให้นมบุตรได้ตามปกติ เพราะเชื้อโควิด-19 ไม่ติดต่อผ่านทางน้ำนมแม่ แต่จะต้องป้องกันตนเองอย่างเคร่งครัด

ชื่นชม รพ.กระบี่ ผ่าคลอดแม่ติดโควิดรายแรก ปลอดภัยทั้งแม่-ลูก

โซเชียลแห่ชื่นชมทีมแพทย์ พยาบาล รพ.กระบี่ ผ่าคลอดหญิงป่วยโควิด-19 สำเร็จเป็นรายแรกของ จ.กระบี่ ปลอดภัยทั้งแม่และลูก ทีมแพทย์-พยาบาล เผยมีการซ้อมความปลอดภัยเป็นอย่างดี รู้สึกภูมิใจมาก