fbpx

ไมอามี บุกชนะ ออลันโด้ 102-97 รั้งอันดับ 4 สายตะวันออก

สหรัฐ 15 มี.ค.-บาสเกตบอลเอ็นบีเอสหรัฐ สายตะวันออก ออลันโด้ แมจิกส์ ชนะ ไมอามี 102-97 คะแนน เก็บชัยชนะ 4 เกมรวด รั้งอันดับ 4 ของสาย


บาสเกตบอลเอ็นบีเอสหรัฐ สายตะวันออก ออลันโด้ แมจิกส์ เปิดแอมเวย์ เซ็นเตอร์ พบกับ ไมอามี ฮีท เกมนี้ ไมอามี เริ่มต้นได้อย่างยอดเยี่ยมขึ้นนำตั้งแต่ควอเตอร์แรกจากผลงานของ จิมมี่ บัตเลอร์ 29 แต้ม 7 รีบาวน์ 9 แอสซิส กับ ไทเลอร์ เฮอร์โร่ ทำอีก 22 แต้ม แม้ว่าออลันโด้ จะได้ นิโกลา วูเซวิช ทำ 38 แต้ม 10 รีบาวน์ กับ เทอร์เรนซ์ โรส ทำอีก 31 แต้ม แต่จบ 4 ควอเตอร์ ไมอามี่ เอาชนะไปได้ 102-97 คะแนน เก็บชัยชนะ 4 เกมรวด รั้งอันดับ 4 ของสาย สถิติชนะ 21 แพ้ 18 ส่วนออลันโด้ แพ้ 8 เกมรวด รั้งอันดับ 14 ของสาย สถิติชนะ 13 แพ้ 26.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

นั่งรถไฟ-เที่ยวเทศกาลลูกชิ้นยืนกิน บุรีรัมย์

การรถไฟฯ เปิดให้บริการขบวนรถโดยสาร 7 ขบวน อำนวยความสะดวกแก่ประชาชนที่ต้องการเดินทางเที่ยวเทศกาลลูกชิ้นยืนกิน สถานีรถไฟบุรีรัมย์ ระหว่างวันที่ 18-24 กันยายน เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวภายในประเทศ และกระจายรายได้สู่ท้องถิ่น

จับแชร์ “ออมเงิน” ต้นเหตุเยาวชน 17 ปี ก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านทอง

ตำรวจไซเบอร์บุกจับเจ้าของวงแชร์พร้อมสามี หลอกลงทุนออนไลน์ ต้นเหตุเยาวชน 17 ปี ก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านทองในห้างสรรพสินค้า จ.นนทบุรี

ข่าวแนะนำ

กรมอุตุฯ เตือนทั่วไทยฝนตกหนักบางแห่ง

กรมอุตุฯ เตือนภาคเหนือ ภาคอีสาน ภาคกลาง ภาคตะวันออก และภาคใต้ มีฝนตกหนักถึงหนักมากบางแห่ง ขอให้ประชาชนในพื้นที่เสี่ยงภัยบริเวณดังกล่าวระวังอันตรายจากฝนตกหนัก อาจทำให้เกิดน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล มีฝนฟ้าคะนอง 80%

สปสช.ขอกลุ่มเสี่ยงรับ ATK แล้วตรวจโควิดทันที

สปสช.เปิดข้อมูลกระจาย ATK มีประชาชนกลุ่มเสี่ยงรับชุดตรวจแล้วกว่า 6 หมื่นราย รวมจำนวนกว่า 1.2 แสนชุด แต่ตรวจโควิดทันทีเพียง 6% เท่านั้น ขอความร่วมมือประชาชนกลุ่มเสี่ยงตรวจหาเชื้อโควิด-19 โดยเร็วหลังรับชุดตรวจ เพื่อเข้าสู่ระบบการรักษา และลดการแพร่ระบาด

ฉีดวัคซีน 3 เข็มยังติดโควิด-เชื้อลงปอด แห่ให้กำลังใจนายกเทศมนตรีเทศบาลเมืองราชบุ

นายกฯ ไก่ ฉีดวัคซีนเข็ม 3 ยังติดโควิด-19 พร้อมลูกและภรรยา ซึ่งตอนนี้รับการรักษาอยู่ที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่ง พร้อมเปิดใจติดจากการปฏิบัติหน้าที่ แต่ไม่ทราบสถานที่ติดเชื้อ เนื่องจากลงพื้นที่ปฏิบัติงานทุกวัน

โฆษกรัฐบาลยันนายกฯ ลงพื้นที่ไม่ใช่ส่งสัญญาณยุบสภาฯ ย้ำอยู่ครบวาระ

โฆษกรัฐบาลยันนายกฯ ลงพื้นที่เพื่อช่วยแก้ปัญหาให้ประชาชน ไม่ใช่ส่งสัญญาณยุบสภาฯ ย้ำรัฐบาลอยู่ครบวาระ เร่งพลิกโฉมประเทศหลังผ่านพ้นโควิด-19