fbpx

“บุรีรัมย์”คว้า”BANKYUGI”ร่วมทัพลุยHearthstone

กทม. – 12 มี.ค. บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด อีสปอร์ต เซ็นสัญญากับ นายปรเมษฐ์ ปุจฉาการ หรือ AKA: BANKYUGI นักกีฬาระดับ Grandmaster Top 8 ของโลกในเกม Hearthstone เข้าสังกัดเพื่อเสริมความแกร่งร่วมกับ DISDAI


BANKYUGI กล่าวถึงการเข้ามาร่วมสังกัด ปราสาทสายฟ้า ว่า“ก่อนหน้านี้ผมได้รู้จักและติดตาม บุรีรัมย์ อีสปอร์ต มานานครับ เคยยื่นผลงานให้ทาง fan page แล้วมารอบหนึ่งด้วยนะ แต่ตอนนั้นก็เหมือนเงียบๆไป ผมก็เลยกลับมาโฟกัสที่ตัวเองต่อครับ ทำผลงานให้ดีขึ้นครับ แล้วก็ลองยื่นผลงานตัวเองอีกรอบผ่าน fan page ก็ยังไม่มีการตอบรับ แต่ท้ายที่สุดผมเลยลองวิธีแบบทางลัดครับ โดยการมาลองยื่นผลงานผ่านโดยตรงเลย

“นอกจากนั้นผมได้ติดตามทาง บุรีรัมย์ อีสปอร์ตในรายการเกมอื่น ๆ ก็ได้เห็นว่าทางสังกัดมีการจัดการที่ดีและมีผลงานที่โดดเด่นอย่างสม่ำเสมอ ผมเลยคิดว่าการที่ผมมาเข้าร่วมกับสังกัดบุรีรัมย์ น่าจะช่วยส่งเสริมกันและกันได้ดียิ่งขึ้นครับ รวมถึงการที่ผมมีเพื่อนผมคนหนึ่ง “Disdai” ที่เคยอยู่กับสังกัดมาก่อนแล้วด้วย ยิ่งมั่นใจว่าบุรีรัมย์นี้แหละ ดีที่สุด”


ด้านนายกฤติน ภัทรศรีจิรากุล กรรมการผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการ สโมสร บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด อีสปอร์ต พูดถึง BANKYUGI “ตามดู BANKYUGI มาอยู่แล้ว ทั้งจากผลงาน, Attitude, mind set ที่ดีเป็นมืออาชีพ มีวินัย จัดการกับสิ่งที่ต้องทำได้ดี ทั้งการเรียน (ธรรมศาสตร์ปี4 กำลังจะจบ) และการฝึกซ้อม การแข่งขัน ทำให้เราเลือกที่เซ็นสัญญากับ BANKYUGI

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ทอ.เผยสาเหตุเครื่องบิน F5 ตกเพราะนกบินชน

โฆษก ทอ. เผยสาเหตุอุบัติเหตุ F5 ตก เกิดจากนกขนาดใหญ่บินชนที่ด้านหน้าครอบของห้องนักบิน ทำให้ไม่สามารถควบคุมการบินของเครื่องบินได้

ผู้ต้องหายิง 2 ศพ ชักปืนยิงพยานอาการสาหัส

มือปืนก่อเหตุยิง 2 ศพ อยู่ระหว่างประกันตัว ก่อคดีซ้ำ ใช้ปืนยิงพยานอาการสาหัส แต่ไปไม่รอด ถูกจับคาบ้านใน บขส.เก่า กลางเมืองภูเก็ต

แจงแหวกอกโปรโมทร้าน-อยากให้มองเป็นศิลปะ

แหวกอกตกเป็นกระแส นักท่องเที่ยวทั้งหนุ่มเล็กหนุ่มใหญ่แห่แวะแน่นร้าน เจ้าของร้านแจงเป็นเพื่อนซึ่งไม่ใช่หญิงแท้มาช่วยโปรโมทร้านที่ซบเซาจากพิษโควิด อยากให้มองเป็นศิลปะ

ข่าวแนะนำ

นายกฯ ขอประชาชนตระหนัก แต่อย่าตระหนก พบ “โอไมครอน”

โฆษกรัฐบาล เผย “นายกฯ” มั่นใจสาธารณสุขไทยมีศักยภาพ คัดกรองนักท่องเที่ยวต่างชาติได้รวดเร็ว ขอประชาชนตระหนักแต่อย่าตระหนก พบ “โอไมครอน” รายแรกของประเทศ ยืนยันสายพันธุ์ที่ระบาดในไทยยังคงเป็นเดลตา

ไทยพบโควิดสายพันธุ์ “โอไมครอน” รายแรก

อธิบดีกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ แถลงไทยพบผู้ป่วยโควิด-19 สายพันธุ์โอไมครอน รายแรกของประเทศ เป็นนักท่องเที่ยวชาวอเมริกัน เดินทางมาจากสเปน

ทนายอนันต์ชัย ปัดทำคดีให้ “ลุงพล” เหตุไม่ให้ใจก่อน

ทนายอนันต์ชัย ปัดทำคดีลุงพล เหตุไม่ให้ใจก่อน และไม่เกี่ยวกับเงินค่าจ้าง ย้ำชัดอนาคตไม่ขอรับทำคดีให้อีก