fbpx

เกม ลิเวอร์พูล ดวล ไลป์ซิก โยกเตะสนามกลาง

ฮังการี 5 มี.ค.- ศึกฟุตบอลยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก รอบ 16 ทีมสุดท้าย นัดที่ 2 ลิเวอร์พูล พบ แอร์เบ ไลป์ซิก จะใช้สนามเดิมที่แข่งในนัดแรก ที่ฮังการี


สหพันธ์ฟุตบอลยุโรป หรือ ยูฟ่า ประกาศว่า ฟุตบอลยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก รอบ 16 ทีมสุดท้าย นัดที่ 2 คู่ระหว่าง “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล พบ แอร์เบ ไลป์ซิก จะย้ายไปแข่งกันที่สนามปุสกัส อารีนา กรุงบูดาเปสต์ ประเทศฮังการี ซึ่งเป็นสนามเดิม ที่ทั้งคู่เคยใช้แข่งกันมาแล้วในนัดแรก สาเหตุเนื่องจากมาตรการป้องกันโควิด-19 ของประเทศเยอรมนี โดยคู่นี้ในนัดแรก ลิเวอร์พูล เอาชนะไปได้ ไลป์ซิก 2-0

เททนิสเอทีพี ทัวร์ รายการ “เอบีเอ็น แอมโร เวิลด์ เทนนิส ทัวร์นาเมนต์” ที่เมืองรอตเตอร์ดัม ประเทศเนเธอร์แลนด์ รอบ 16 สุดท้าย สเตฟานอส ซิตซิปาส นักเทนนิสมือ 6 ของโลก และเป็นมือ 2 ของรายการจากกรีซ ต้องออกแรง 3 เซต กว่าจะเอาชนะ ฮูเบิร์ต เฮอร์คัชซ์ จาก โปแลนด์ 2-1 เซต 6-4, 4-6 และ 7-5 เข้ารอบก่อนรองชนะเลิศ ไปพบกับคาเรน คาชานอฟ จากรัสเซีย


นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา แถลงข่าวศึกเจ้ามวยไทยวิถีถิ่นใต้ รายการนี้จะรวมยอดมวยดังแห่งยุคดวลกำปั้น คู่เอกนำรายการ รุ่น 135 ปอนด์ “หรั่งขาว ว. สังข์ประไพ” ปะทะ “ซุปเปอร์บอล ทีเด็ด99” โดยมีจุดประสงค์คือกระตุ้นเศรษฐกิจ และรณรงค์ให้ประชาชนกลับมาให้ความนิยมต่อกีฬามวยไทยอีกครั้ง การแข่งขันครั้งนี้จะเปิดให้แฟนให้เข้าชมที่ สนามกีฬา มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี จังหวัดปัตตานี ในวันที่ 13 มีนาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พบเชื้อโควิดกลายพันธุ์บราซิล ต้านวัคซีนได้

บราซิลพบเชื้อโควิด-19 พี 1 กลายพันธุ์ พัฒนาตัวเอง จนเกิดการต้านวัคซีน ทั้งยังติดง่ายกว่าเชื้อโควิดธรรมดาถึง 2.5 เท่า

ช้างเหยียบนักท่องเที่ยวดับ ขณะให้อาหาร

สลด! ชายวัย 53 ปี ขับรถมาเห็นช้าง ลงไปให้อาหารเพียงลำพัง แต่โดนช้างใช้งวงฟาดจนสลบ เหวี่ยงร่างไปมาและใช้ขาหน้าเหยียบจนเสียชีวิต

สธ.เคาะพื้นที่สีแดง 18 จังหวัด ชงห้ามร้านอาหารขายสุรา

สธ.เคาะพื้นที่สีแดง 18 จังหวัด สีส้ม 59 จังหวัด เตรียมชงเพิ่มมาตรการ ศบค.ชุดใหญ่ พรุ่งนี้ ปิดผับบาร์สถานบันเทิงต่อ ห้ามร้านอาหารขายสุราเด็ดขาด “อนุทิน” ชี้ยังไม่ใช่ล็อกดาวน์-ควบคุมเข้าออก

ข่าวแนะนำ

กรมอุตุฯ เตือนพายุฤดูร้อน ไทยตอนบน

กรมอุตุฯ เตือนรับมือพายุฤดูร้อน ภาคเหนือ อีสาน ตะวันออก และภาคกลาง รวมทั้งกรุงเทพฯ และปริมณฑล อาจมีฟ้าผ่ากับฝนตกหนักบางแห่ง ส่วนภาคใต้ฝั่งตะวันตก ฝนตกหนักบางแห่ง

นายกฯ ลั่นไม่เคอร์ฟิว-ไม่ล็อกดาวน์ ยกระดับคุมโควิดทั่วประเทศ

นายกรัฐมนตรี แถลงผลประชุม ศบค. ยกระดับมาตรการคุมโควิด-19 ทั่วประเทศ ยืนยันยังไม่เคอร์ฟิว ไม่ล็อกดาวน์ แต่ให้ปิดสถานบันเทิง และงดจำหน่าย/ดื่มสุราในร้านอาหารทั่วประเทศ ปรับเวลาการเปิด-ปิดร้านอาหาร

พรุ่งนี้ ผู้ประกันตนกลุ่มเสี่ยงตรวจโควิดฟรี

ก.แรงงาน เตรียมพร้อมสนามกีฬาเวศน์ 2 ไทยญี่ปุ่นดินแดง ตรวจโควิด-19 ฟรีพรุ่งนี้ ให้ผู้ประกันตน มาตรา 33 มาตรา 39 และมาตรา 40 ที่อยู่ในพื้นที่กรุงเทพฯ และเป็นกลุ่มเสี่ยง