fbpx

สีสันลูกหลานนักกีฬาเรียนยิมฯ

สำนักข่าวไทย 18 ก.พ.- “อมรเทพ ยิมนาสติก คลับ” สถานที่ฝึกสอนยิมนาสติกให้กับน้องๆ เยาวชนที่สนใจ พร้อมอุปกรณ์ที่ได้มาตรฐานและการรับรองจากสหพันธ์ยิมนาสติกนานาชาติ รวมถึงครูผู้สอนดีกรีอดีตทีมชาติ


“อมรเทพ ยิมนาสติก คลับ” ของ อมรเทพ แววแสง เจ้าของเหรียญทองยิมนาสติกกีฬาเอเชียนเกมส์ ครั้งที่ 13 ถือเป็นยิมฯ ที่ได้มาตรฐาน ไม่แพ้ยิมฯ ของภาครัฐที่ให้นักกีฬาได้ฝึกซ้อม ด้วยตัวอาคารสถานที่ที่มีความปลอดโปร่ง อากาศถ่ายเทสะดวก อุปกรณ์ที่มีความสะอาดได้มาตรฐานและการรับรองจากสหพันธ์ยิมนาสติกนานาชาติ รวมถึงครูผู้สอนทุกคนที่มีดีกรีเป็นถึงอดีตทีมชาติ ทำให้พ่อแม่ผู้ปกครองเชื่อมั่นในศักยภาพของบุคลากร ที่จะถ่ายทอดความรู้ รวมถึงดูแลความปลอดภัยให้กับเจ้าตัวเล็กของทุกๆ คน จึงได้ตัดสินใจพาลูกๆ มาเรียนกันที่นี่ จนกลายเป็นศูนย์รวมของอดีตนักกีฬาชื่อดังของไทย ที่พาลูกๆ มาพบปะกัน

โดย “พี่ระ”​ เขาทราย​ กาแล็กซี ตำนานแชมป์โลกขวัญใจ​ชาวไทยของสมาคมมวยโลก WBA พร้อมลูกสาว 2 คนน้องไข่มุก กับน้องโอลีฟ รวมถึงวรพจน์ เพชรขุ้ม นักชกเหรียญเงิน โอลิมปิกเกมส์ 2004 พร้อมน้องลูกบวบ กับน้องลูกแผ็ด ต่างมีความสุขที่ได้มาที่นี่


ขณะที่ 2 อดีตเงือกสาวทีมชาติไทย “แม่โอ” ชลธร วรธำรง ราชินีสระซีเกมส์ประเภทกรรเชียง 100 และ 200 เมตร 4 สมัย กับน้องพอ ลูกชาย และ “แม่เล็ก” ระวี อินทพรอุดม เจ้าของ 17 เหรียญทองในซีเกมส์ 5 สมัย กับ น้องสปริ๊นท์ลูกสาวคนสวยก็ให้ความสำคัญกับกีฬายิมนาสติกเช่นกัน

ปิดท้ายที่ น้องซันไชน์ ลูกชายวัย 11 ขวบของ “พี่หมู” อมรเทพ เเววเเสง ที่ถือเป็นพี่ใหญ่คอยดูแลน้องๆ และตอนนี้เป็นนักฟุตบอลเยาวชนของโรงเรียนกรุงเทพคริสเตียน บอกว่าภูมิใจในตัวคุณพ่อที่ก้าวมาถึงจุดนี้ได้ ความฝันและความสุขของลูกๆ ที่เติบโตอย่างมีคุณภาพถือเป็นกำลังใจสำคัญที่จะช่วยผลักดันให้พ่อแม่มีพลังในการต่อสู้กับสภาพสังคมในปัจจุบัน เพื่อที่จะสานฝันของลูกๆ ให้สมความตั้งใจ.-สำนักข่าวไทย 


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พบเชื้อโควิดกลายพันธุ์บราซิล ต้านวัคซีนได้

บราซิลพบเชื้อโควิด-19 พี 1 กลายพันธุ์ พัฒนาตัวเอง จนเกิดการต้านวัคซีน ทั้งยังติดง่ายกว่าเชื้อโควิดธรรมดาถึง 2.5 เท่า

ช้างเหยียบนักท่องเที่ยวดับ ขณะให้อาหาร

สลด! ชายวัย 53 ปี ขับรถมาเห็นช้าง ลงไปให้อาหารเพียงลำพัง แต่โดนช้างใช้งวงฟาดจนสลบ เหวี่ยงร่างไปมาและใช้ขาหน้าเหยียบจนเสียชีวิต

สธ.เคาะพื้นที่สีแดง 18 จังหวัด ชงห้ามร้านอาหารขายสุรา

สธ.เคาะพื้นที่สีแดง 18 จังหวัด สีส้ม 59 จังหวัด เตรียมชงเพิ่มมาตรการ ศบค.ชุดใหญ่ พรุ่งนี้ ปิดผับบาร์สถานบันเทิงต่อ ห้ามร้านอาหารขายสุราเด็ดขาด “อนุทิน” ชี้ยังไม่ใช่ล็อกดาวน์-ควบคุมเข้าออก

ข่าวแนะนำ

กรมอุตุฯ เตือนพายุฤดูร้อน ไทยตอนบน

กรมอุตุฯ เตือนรับมือพายุฤดูร้อน ภาคเหนือ อีสาน ตะวันออก และภาคกลาง รวมทั้งกรุงเทพฯ และปริมณฑล อาจมีฟ้าผ่ากับฝนตกหนักบางแห่ง ส่วนภาคใต้ฝั่งตะวันตก ฝนตกหนักบางแห่ง

นายกฯ ลั่นไม่เคอร์ฟิว-ไม่ล็อกดาวน์ ยกระดับคุมโควิดทั่วประเทศ

นายกรัฐมนตรี แถลงผลประชุม ศบค. ยกระดับมาตรการคุมโควิด-19 ทั่วประเทศ ยืนยันยังไม่เคอร์ฟิว ไม่ล็อกดาวน์ แต่ให้ปิดสถานบันเทิง และงดจำหน่าย/ดื่มสุราในร้านอาหารทั่วประเทศ ปรับเวลาการเปิด-ปิดร้านอาหาร