fbpx

อิชิอิ เร้า “เขี้ยวสมุทร” มีสมาธิเกมเปิดบ้านดวลโปลิศ เทโร

สมุทรปราการ 9 ก.พ. 64 – มาซาทาดะ อิชิอิ หัวหน้าผู้ฝึกสอนสโมสร สมุทรปราการ ซิตี้ กล่าวถึงความพร้อมก่อนเกมโตโยต้า ไทยลีก นัดที่ 18 ที่จะพบกับ โปลิศ เทโร เอฟซี ว่า “เรานำข้อผิดพลาดจากเกมนัดที่แล้วมาปรับปรุงแก้ไข เพื่อที่จะให้ทีมเดินทางไปในทิศทางที่ดีขึ้น ผมย้ำกับลูกทีมเสมอว่า อย่ารู้สึกกังวลกับผลการแข่งขันที่ผ่านไปแล้ว เราต้องโฟกัสกับเกมต่อไปที่กำลังจะมาถึง”
“ผลงานช่วงหลังของเทโรฯ อาจจะไม่ค่อยดี แต่พวกเราไม่ประมาทแน่นอน เราจะทุ่มเททั้งหมดที่มี และจะคว้าชัยชนะให้ได้เพื่อเป็นการเรียกความมั่นใจ รวมถึงเพื่อสร้างความสุขให้กับแฟนบอลของพวกเรา ผมอยากให้แฟนบอลช่วยส่งกำลังใจให้พวกเรา ถึงแม้จะไม่สามารถเข้ามาดูที่สนามได้ ก็อยากให้ใส่เสื้อทีมเราเชียร์ผ่านหน้าจอทีวี”

ส่วนความพร้อม เกมนี้ไม่มีปัญหานักเตะบาดเจ็บ อริส ซาริโฟวิช และซุลฟาห์มี อาริฟิน พ้นโทษแบนกลับมาลงสนามได้อีกครั้ง ส่วนผู้เล่นคนอื่น ๆ พร้อมลงสนาม นำโดย ปฏิวัติ คำไหม ในตำแหน่งผู้รักษาประตู ส่วนแนวรับ จักพัน ไพรสุวรรณ, เออร์เนสโต ภูมิภา และ ศุภนันท์ บุรีรัตน์ พร้อมลงประจำการ ทางด้านแดนกลาง พีรดนย์ ฉ่ำรัศมี กัปตันทีมเป็นตัวชูโรง โดยมีเจริญศักดิ์ วงษ์กรณ์ และ โตติ คอยสนับสนุนเกมรุก ส่วนแดนหน้าฝากความหวังในการทำประตูไว้กับ บาร์รอส ทาร์เดลี่สำหรับ สมุทรปราการ ซิตี้ จะเปิดบ้านรับการมาเยือนของ “มังกรโล่เงิน” โปลิศ เทโร เอฟซี ในวันพุธที่ 10 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 18:00 น. ที่สมุทรปราการ สเตเดี้ยม ถ่ายทอดสดทาง Youtube: SAMUTPRAKAN CITY FC.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เปิดภาพสเก็ตช์ เร่งล่าคนร้าย มีดจี้นักเรียนไปล่วงละเมิดในป่า

ตำรวจเปิดภาพสเก็ตช์เร่งล่าคนร้ายเป็นชายวัยรุ่น ก่อเหตุใช้มีดจี้นักเรียนสาวหน้าตาดี อายุ 17 ปี ไปล่วงละเมิดในป่าละเมาะท้ายหมู่บ้าน

สธ.เปิดแผนฉีดไฟเซอร์ในเด็กอายุ 12 ขึ้นไป

สธ.เปิดแนวทางฉีดวัคซีนไฟเซอร์ในเด็กอายุ 12-17 ปี จำนวน 4.5 ล้านคน เริ่มฉีดจริง 4 ต.ค.นี้ ภายใต้เงื่อนไขต้องได้รับอนุญาตจากผู้ปกครอง พร้อมจัดทำคู่มือการฉีดวัคซีนไฟเซอร์

ข่าวแนะนำ

จับแชร์ “ออมเงิน” ต้นเหตุเยาวชน 17 ปี ก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านทอง

ตำรวจไซเบอร์บุกจับเจ้าของวงแชร์พร้อมสามี หลอกลงทุนออนไลน์ ต้นเหตุเยาวชน 17 ปี ก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านทองในห้างสรรพสินค้า จ.นนทบุรี

เจ้าหน้าที่เขาใหญ่ถูกกระทิงขวิด เสียชีวิต 1 นาย

เกิดเหตุสลด เจ้าหน้าที่พิทักษ์ป่าของอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ 2 นายถูกกระทิงขวิด ส่งเฮลิคอปเตอร์รับตัวนำส่งโรงพยาบาล ล่าสุดเจ้าหน้าที่คนหนึ่งเสียชีวิตแล้ว

สธ.เปิดแผนฉีดไฟเซอร์ในเด็กอายุ 12 ขึ้นไป

สธ.เปิดแนวทางฉีดวัคซีนไฟเซอร์ในเด็กอายุ 12-17 ปี จำนวน 4.5 ล้านคน เริ่มฉีดจริง 4 ต.ค.นี้ ภายใต้เงื่อนไขต้องได้รับอนุญาตจากผู้ปกครอง พร้อมจัดทำคู่มือการฉีดวัคซีนไฟเซอร์