fbpx

ไฟไหม้สนามแข่งขันโมโตจีพี

อาร์เจนตินา 7 ก.พ. – ไฟไหม้ห้องควบคุมการแข่งขันภายในสนามแข่งรถโมโตจีพี สนามที่ 2 รายการแกรน ปรีมิโอ โมตุล เดอ ลา รีพับลิกา ไม่มีรายงานผู้ได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิต


เกิดเหตุไฟไหม้ที่สนามแข่งรถเทอร์มาส เดอ ริโอ ฮอนโด ในประเทศอาร์เจนตินา ซึ่งเป็นสนามแข่งรถโมโตจีพี สนามที่ 2 รายการ “แกรน ปรีมิโอ โมตุล เดอ ลา รีพับลิกา” ตั้งแต่ปี 2014 โดยรายงานว่าไฟได้ลุกไหม้ที่ห้องควบคุมการแข่งขัน รวมถึงห้องแถลงข่าว และโซนวีไอพี โดยมีผู้เห็นเปลวไฟลุกไหม้ในบริเวณดังกล่าวเวลาประมาณ 22.00 น. ตามเวลาท้องถิ่น และลุกไหม้อย่างรวดเร็ว ซึ่งยังไม่มีรายงานผู้ได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิต

สำหรับการแข่งขันรถจักรยานยนต์ชิงแชมป์โลก โมโตจีพี มีกำหนดกลับมาแข่งขันโดยให้แฟนมอเตอร์สปอร์ตเข้าชมได้ในช่วงปลายปี หลังจากวันที่กำหนดเดิมจะเริ่มต้นในเดือนเมษายนนี้ จากการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“ธนาธร” ขอบคุณประชาชนไว้ใจเลือกนายกอบต. 38 ที่

อาคารอนาคตใหม่ 29 พ.ย.- “ธนาธร”แถลงขอบคุณประชาชน ไว้วางใจ เลือกคณะก้าวหน้า นั่ง นายกฯ อบต. 38 ที่ รับ “ดีใจ พอใจ และภูมิใจ” กับผลการเลือกตั้งครั้งนี้ แม้หลายคนเคยสบประมาท ประกาศลุยต่อ เดินหน้า ปักธง นายกฯเมืองพัทยา

“นิพิฎฐ์” อำลาพรรคประชาธิปัตย์

“นิพิฎฐ์” ยันตัดสินใจเดินหน้าอำลา ปชป. ไม่เปลี่ยนใจ เตรียมยื่นใบลาออกสัปดาห์หน้า ระบุไม่มีที่ยืนในพรรค ผู้บริหารไม่ให้เกียรติ ชี้ อยู่กับพรรคที่ให้เกียรติดีกว่า แย้มพรรคใหม่ไม่สุดโต่ง และไม่ร่วมบุคลากรสีเทา

กทม.ผ่อนปรนร้านอาหารนั่งดื่มได้ถึง 5 ทุ่ม เริ่ม 1 ธ.ค.นี้

กทม. ออกประกาศผ่อนคลายมาตรการเพิ่มเติม ให้ร้านอาหารบริการเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ได้ถึง 5 ทุ่ม เริ่ม 1 ธ.ค. 64 ส่วนสถานบันเทิงยังปิดตามเดิม

ข่าวแนะนำ

อุตุฯ เผยใต้ตอนล่างฝนตกหนัก-ไทยตอนบนอากาศเย็น

กรมอุตุฯ เผยภาคใต้ตอนล่างมีฝนตกหนักถึงหนักมากบางแห่ง ส่วนประเทศไทยตอนบนมีอากาศเย็นถึงหนาวในตอนเช้า กับมีลมแรง ขอให้ประชาชนดูแลรักษาสุขภาพเนื่องจากสภาพอากาศหนาวเย็น กรุงเทพฯ และปริมณฑล อากาศเย็นในตอนเช้า

ชัดแล้ว! พระมหาไพรวัลย์ พร้อมสึก 4-5 ธ.ค.นี้

กลายเป็นที่จับตาอีกแล้วสำหรับ “พระมหาไพรวัลย์” ส่อแววสึกหรือไม่ หลังเมื่อคืนนี้ ได้เปลี่ยนชื่อเพจเฟซบุ๊ก เหลือแค่ “ไพรวัลย์ วรรณบุตร” ไม่มี “พระ” นำหน้าแล้ว ล่าสุดได้รับคำยืนยันจาก พระมหาสมปอง แล้ว ว่ามีกำหนดสึกจริง ช่วง 4-5 ธันวาคมนี้

คุมตัวเข้าเรือนจำ! ผู้ต้องหาฆ่า ด.ช. 7 ขวบ

ศาลไม่ให้ประกัน ผู้ต้องหาฆ่าเปลือยเด็กชายวัย 7 ขวบ เสียชีวิตในห้องน้ำร้างแฟลตกลางเมืองหาดใหญ่ เจ้าหน้าที่คุมตัวเข้าเรือนจำทันที