fbpx

น้องเมย์ ยอมรับความพ่ายแพ้

อิมแพ็ค อารีนา 28 ม.ค.- “น้องเมย์” รัชนก อินทนนท์ ยอมรับความพ่ายแพ้และชื่นชม “น้องหมิว” พรปวีร์ ช่อชูวงศ์ ที่เตรียมตัวมาอย่างดี ในแบดมินตันเวิลด์ทัวร์ไฟนอลส์


ความเคลื่อนไหวหลังจบวันแรกแบดมินตัน “เอชเอสบีซี บีดับเบิลยูเอฟ เวิลด์ทัวร์ ไฟนอลส์ 2020” ที่อิมแพ็ค อารีนา เมืองทองธานี ซึ่งคัดเอานักแบดฯ ที่ทำคะแนนสะสมใน HSBC Road to Bangkok Finals ดีที่สุด 8 อันดับของแต่ละประเภทลงแข่งขัน โดยในประเภทหญิงเดี่ยว กลุ่ม บี “น้องเมย์” รัชนก อินทนนท์ มือ 5 ของโลก พ่าย “น้องหมิว” พรปวีณ์ ช่อชูวงศ์ มือ 13 ของโลก 1-2 เกม 21-15, 11-21 และ 18-21 ซึ่งน้องเมย์ ยอมรับว่า น้องหมิวเตรียมตัวมาดี และไม่ได้เล่นในเกมที่ตัวเองถนัด ส่วนน้องหมิว ยอมรับว่าตื่นเต้นกับรายการใหญ่ครั้งแรก โดยวันนี้ น้องเมย์ พบ พูซาร์ลา เวนกาตา สินธุ ส่วนน้อง หมิว พบ ไถ่ ซื่อ หยิง

ส่วน “บาส” เดชาพล พัววรานุเคราะห์ กับ “ปอป้อ” ทรัพย์สิรี แต้รัตนชัย คู่มืออันดับ 3 ของโลก ที่เอาชนะ ปราวีน จอร์แดน กับ เมลาติ เดวา อ๊อคตาเวียนติ คู่มือ 4 ของโลกจากอินโดนีเซีย 2-1 เกม 21-13, 16-21 และ 21-11 ยังคงอยู่เส้นทางการคว้าแชมป์รายการที่ 3 ติดต่อกัน ยอมรับว่า ถือเป็นเกมที่ยากและกดดันแต่ก็โฟกัสกับแผนที่ได้เตรียมมา ส่วนวันนี้พบคู่ของเกาหลีใต้ ก็จะเล่นแผนเดิม.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

นายกฯ โพสต์แจ้งเพิ่มประเทศเข้าไทยไม่ต้องกักตัวเป็น 46 ประเทศ

นายกฯ โพสต์เฟซบุ๊ก เพิ่มประเทศเดินทางเข้าไทยได้โดยไม่ต้องกักตัวเป็น 46 ประเทศ กระตุ้นภาคการท่องเที่ยวและภาคธุรกิจอื่นๆ

จับมือยิงอดีต ผจก.แบงก์ 14 นัด เสียชีวิต

รวบมือยิงอดีตผู้จัดการธนาคารเสียชีวิต พบเป็นเพื่อนบ้านวัย 70 ปี ส่วนสาเหตุเบื้องต้นพบผู้ก่อเหตุกับผู้ตายเคยมีปัญหาและโต้เถียงกันมาตลอด จึงก่อเหตุเพราะความแค้น

ข่าวแนะนำ

ธปท.ย้ำคืนเงินเดบิตที่ถูกตัดเงินช่วง 1-17 ต.ค.64 ที่เหลือรอ 5 วันทำการ

กรงุเทพฯ 25 ต.ค. – ลูกค้าธนาคารโวยยังไม่ได้เงินคืน  ด้าน ธปท.แจงคืนเงินเดบิตที่มีการตัดเงินผิดปกติ 1-17 ต.ค.64 ผ่านร้านค้าออนไลน์ต่างประเทศ ที่ไม่มี OTP  หากเกิดหลัง 17 ต.ค. ธนาคารจะคืนภายใน 5 วันทำการ ยืนยันเป็นมาตรการแก้ไขเร่งด่วนเพื่อลดผลกระทบประชาชน

ป่วยโควิดต่ำสุดในรอบเดือน ติดเชื้อใหม่ 8,675 ราย

โควิดวันนี้ ยอดติดเชื้อต่ำสุดในรอบเดือน 8,675 ราย หายกลับบ้าน 9,589 ราย เสียชีวิต 44 ราย ป่วยสะสมระลอกเมษายน 1,830,294 ราย

ชาวเกาะเกร็ดอ่วม น้ำท่วมขัง แม่ค้าต้องลุยน้ำขายของ

ที่หมู่ 5 ตำบลเกาะเกร็ด อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี ตอนนี้มีน้ำท่วมขังพื้นที่สูง 30-50 ซม. ต้องใช้เรือสัญจร ส่วนแม่ค้าพ่อค้าต้องเข็นของขายลุยน้ำที่ท่วมสูงด้วยความยากลำบาก

ปรับระบายน้ำช่วย 15 จังหวัดอุทกภัย จับตาพายุ “หมาเหล่า”

จับตาพายุ “หมาเหล่า” และน้ำทะเลหนุน หวั่นกระทบแม่น้ำสายหลัก สั่ง สทนช.ปรับการระบายน้ำช่วย 15 จังหวัดอุทกภัย