สเปอร์ส 4-1 วีคอมบ์ ศึกเอฟเอคัพ

อังกฤษ 26 ม.ค.- ต็องกี เอ็นดอมเบเล ยิง 2 ประตู ช่วยให้ “ไก่เดือยทอง” ทอตแนม ฮอตสเปอร์ บุกไปถล่ม วีคอมบ์ ผ่านเข้ารอบ 5 ฟุตบอลเอฟเอคัพ


ฟุตบอลเอฟเอคัพ ของอังกฤษ รอบ 4 “ไก่เดือยทอง” ทอตแนม ฮอตสเปอร์ เสื้อขาว บุกไปเยือน วีคอมบ์ จากลีกแชมป์เปียนชิพ เริ่มเกมนาทีที่ 25 กองหลังสเปอร์ส สกัดบอลไม่ขาดไปเข้าทาง เฟร็ด ออนเยดินมา ยิงเข้าไปให้เจ้าถิ่นขึ้นนำ 1-0 ช่วงทดเวลาครึ่งแรก ลูคัส มูรา เปิดบอลให้ แกเร็ธ เบล ปีกซ้ายตัวเก่งของสเปอร์ส หลุดเข้าไปยิงตีเสมอ 1-1 ครึ่งหลังสเปอร์ส มายิง 3 ประตูรวดในช่วงเวลาเพียง 8 นาที เริ่มจากแฮร์รี วิงค์ส ปั่นด้วยซ้ายระยะ 20 หลาในนาทีที่ 86 ต่อด้วย ซน เฮือง มิน เปิดให้ ต็องกี เอ็นดอมเบเล แปเข้าไปในนาทีที่ 87 และประตูปิดท้ายจาก เอ็นดอมเบเล ที่มาทำประตูที่ 2 ในนัดนี้ช่วยให้สเปอร์สบุกมาเอาชนะวีคอมบ์ 4-1 ผ่านเข้าสู่รอบ 5 ไปพบ “ทอฟฟีสีน้ำเงิน” เอฟเวอร์ตัน ที่กำลังเบียดแย่งอันดับ 5 ในศึกพรีเมียร์ลีก

หลังจบเกมโชเซ มูริญโญ ผู้จัดการทีมสเปอร์สได้ออกมากล่าวว่า รู้สึกโล่งใจที่สามารถเอาชนะวีคอมบ์ได้ เนื่องจากเป็นเกมที่ไม่ง่าย แม้ว่าจะเจอกับทีมในลีกต่ำกว่าก็ตาม แต่ก็ไม่ยากเกินความสามารถของลูกทีม และยังได้กล่าวชม แกเร็ธเบล ว่าเกมนี้มีส่วนร่วมกับเกมได้เป็นอย่างดี และเบลกำลังจะเรียกฟอร์มเก่งกลับมา.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“หมอพรทิพย์” เผย แผลศพบอกได้ ฆาตกรรม หรือ ฆ่าตัวตาย

“หมอพรทิพย์” อดีต ผอ.สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ เผยบาดแผลที่ศพ “ผกก.โจ้” จะบ่งชี้ได้ว่า ถูกฆาตกรรม หรือฆ่าตัวตาย

รู้ตัวกลุ่มผู้ก่อเหตุคาร์บอมบ์-ยิงถล่มที่ว่าการอำเภอสุไหงโก-ลก

รู้ตัวกลุ่มผู้ก่อเหตุคาร์บอมบ์-ยิงถล่มที่ว่าการอำเภอสุไหงโก-ลก คาดฝีมือ นายอับดุลเลาะ บูละ แกนนำระดับสั่งการ ฝึกรบจากต่างประเทศ พบบางส่วนหนีขึ้นเขาตะเว บางส่วนข้ามชายแดนแล้ว

ชายแดนตึงเครียด ทหารเมียนมา-KNLA ยังปะทะเดือด

สถานการณ์ชายแดนไทย-เมียนมา ยังตึงเครียด ทหารเมียนมากับกะเหรี่ยงเคเอ็นแอลเอ ยิงปะทะดุเดือด ขณะที่ชาวเมียนมา อพยพเข้าไทยอีกครั้งแล้วหลายร้อยคน

เจอกระบะต้องสงสัยก่อเหตุหน้าที่ว่าการอำเภอสุไหงโก-ลก

พบแล้ว รถกระบะต้องสงสัยใช้ก่อเหตุยิงปืนและลอบวางระเบิด หน้าที่ว่าการอำเภอสุไหงโก-ลก จ.นราธิวาส เมื่อคืนนี้

ข่าวแนะนำ

เงินหมื่นเฟส3

นายกฯ ไฟเขียว! เงินดิจิทัลเฟส 3 กลุ่ม 16-20 ปี 2.7 ล้านคน

บอร์ดกระตุ้นเศรษฐกิจ เห็นชอบ โอนเงินดิจิทัล 10,000 บาท เฟส 3 กลุ่ม อายุ 16-20 ปี 2.7 ล้านคน หวังคนรุ่นใหม่ใช้ไอทีคล่องกระตุ้นเศรษฐกิจได้ดี รองรับเปิดเทอม ยืนยันกลุ่มวัยทำงาน เฟส 4 ได้เงินแน่นอน

อุตุฯ เผยไทยตอนบนอุณหภูมิสูงขึ้น-อากาศร้อนในตอนกลางวัน

กรมอุตุฯ เผยไทยตอนบนอุณหภูมิจะสูงขึ้น กับมีอากาศร้อนในตอนกลางวัน และมีฝนเล็กน้อยบางแห่ง ขอให้ประชาชนบริเวณประเทศไทยดูแลรักษาสุขภาพเนื่องจากสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลง

ราชทัณฑ์เปิดภาพผ้าเช็ดตัว-ผังห้องขังหมายเลข 50

กรมราชทัณฑ์ เปิดภาพและขนาดผ้าเช็ดตัวที่จัดสรรแจกให้ผู้ต้องขังชาย-หญิง ในเรือนจำ พร้อมข้อมูลแดน 5 และผังห้องขังหมายเลข 50