fbpx

“น้องเมย์” พลิกล็อกตกรอบก่อนรองฯ โยเน็กซ์ ไทยแลนด์ โอเพ่น

อิมแพ็ค เมืองทองธานี 15 ม.ค.-“น้องเมย์” รัชนก อินทนนท์ มือ 4 รายการ พลิกล็อกแพ้ อัน เซ ยอง มือ 7 ของรายการ จากเกาหลีใต้ ตกรอบก่อนรองชนะเลิศ แบดมินตันโยเน็กซ์ ไทยแลนด์ โอเพ่น


การแข่งขันแบดมินตันรายการ โยเน็กซ์ ไทยแลนด์ โอเพ่น 2020 เวิลด์ทัวร์ ซูเปอร์ 1000 ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ในรูปแบบนิวอร์มอลภายใต้มาตรการคุ้มเข้มเพื่อความปลอดภัยขั้นสูงสุด โดยไม่อนุญาตให้แฟนแบดมินตัน และผู้ที่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องเข้าไปในสนาม ประเภทหญิงเดี่ยว รอบก่อนรองชนะเลิศ “น้องเมย์” รัชนก อินทนนท์ นักตบลูกขนไก่สาวไทย มือ 5 ของโลก และมือ 4 ของรายการ พลาดท่าพ่ายให้กับ อัน เซ ยอง มือ 7 ของรายการจากเกาหลีใต้ 0-2 เกม 20-22 และ 12-21 ตกรอบไปแบบพลิกความคาดหมาย

หลังจบเกม น้องเมย์ กล่าวผิดหวัง ตนพยายามสู้อย่างเต็มที่แล้ว ชื่นชมคู่แข่งเตรียมตัวมาดี ขอโทษแฟนแบดมินตันชาวไทยที่ทำให้ผิดหวัง


ประเภทคู่ผสม รอบก่อนรองชนะเลิศ “บาส” เดชาพล พัววรานุเคราะห์ กับ “ปอป้อ” ทรัพย์สิรี แต้รัตนชัย คู่มือวางอันดับ 1 ของรายการ และคู่มือ 3 ของโลก เอาชนะ ชาง เป็งสุน กับ โก๊ะ หลิวยิง คู่มือวางอันดับ 5 ของรายการจากมาเลเซีย 2-0 เกม 21-18 และ 21-17 ใช้เวลาแข่งขัน 44 นาที “บาส” กับ “ปอป้อ” ผ่านเข้ารอบรองชนะเลิศ ไปพบ แช ยูจุง กับ โซว ซองแจ คู่มือวางอันดับ 4 ของรายการจากเกาหลีใต้ หลังจบเกม “บาส” กับ “ปอป้อ” กล่าวดีใจที่ผ่านเข้ารอบได้ พยายามเล่นเกมขอนตนเอง และทำได้สำเร็จ รอบต่อไปถือว่าเป็นงานหนัก แต่จะพยายามทำให้ดีที่สุด

ปิดท้ายประเภทหญิงคู่ รอบก่อนรองชนะเลิศ นักแบดสาวไทยโคจรมาพบกันเอง “กิ๊ฟ” จงกลพรรณ กิติธารากุล กับ “วิว” รวินดา ประจงใจ คู่มืออันดับ 11 ของโลก เอาชนะ ลักษิกา กัลละหะ กับ อทิตยา โปวานนท์ 2-0 เกม 21-10, 21-17 ผ่านเข้าสู่รอบรองชนะเลิศ ไปพบกับ คิม โซยอง กับ กอง ฮียอง คู่มือวางอันดับ 4 ของรายการ จากเกาหลีใต้.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สามี “เจ๊ไข่” ร้านดังย่านประชาชื่นยิงตัวเองดับ

สามี “เจ๊จุก” เจ้าของร้านอาหารซีฟู้ดชื่อดังย่านประชาชื่น ยิงตัวเองเสียชีวิตกลางร้าน ครอบครัวตั้งข้อสงสัย ช่วง 1 อาทิตย์ที่ผ่านมา ผู้ตายไม่ยิ้มเลย

เตรียมปิดตำนานวัดเอี่ยมวรนุช ถูกเวนคืนสร้างรถไฟฟ้าใต้ดิน

เพจเฟซบุ๊ก “วัดเอี่ยมวรนุช” โพสต์ระบุถูกเวนคืนที่ดินและสิ่งปลูกสร้าง เพื่อสร้างสถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน เตรียมปิดตำนานวิหารหลวงปู่ทวดและโบราณสถานอายุ 237 ปี ชาวบ้านรอบวัดไม่พอใจ ส่วนเจ้าอาวาสเครียด ไม่พร้อมให้ข้อมูล

ด่วน “ไป่ ทาคน” กลับมาเคลื่อนไหวหลังหายตัวไป 3 วัน!

“ไป่ ทาคน” นายแบบชื่อดังระดับอินเตอร์ของเมียนมา กลับมาแล้ว หลังหายตัวไป 3 วัน โพสต์โซเชียล ระบุ “ไม่ว่าก้อนหินจะใหญ่ แข็งแกร่งแค่ไหน มันก็จะถูกทำลายโดยนักขุดหิน”

ข่าวแนะนำ

นักวิชาการชี้เวนคืนที่ดินสร้างรถไฟฟ้าไม่กระทบวัดเอี่ยมวรนุช

นักวิชาการสิ่งแวดล้อมชี้เวนคืนที่วัดเอี่ยมวรนุช สร้างสถานีรถไฟฟ้าบางขุนพรหม ต้องยึดตาม EIA ที่ระบุชัดเจนไม่มีการเวนคืน ด้าน รฟม. ยืนยันไม่เวนคืนที่วัดเอี่ยมวรนุช พร้อมชี้แจงทำความเข้าใจกับวัด

กรมสมเด็จพระเทพฯ พระราชทานแจกันดอกไม้เยี่ยมผู้ว่าฯ สมุทรสาคร

กรมสมเด็จพระเทพฯ ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้ ผอ.สำนักงานบริหารกิจการเหล่ากาชาด สภากาชาดไทย อัญเชิญแจกันดอกไม้พระราชทาน มอบให้แก่นายวีระศักดิ์ วิจิตร์แสงศรี ผู้ว่าฯ สมุทรสาคร

ปตท. บางจาก ปรับขึ้นราคากลุ่มแก๊สโซฮอล์ 30 สต./ลิตร

ปตท. บางจาก ปรับขึ้นราคาน้ำมันกลุ่มแก๊สโซฮอล์ทุกชนิด 30 สตางค์/ลิตร ยกเว้น E85 ปรับขึ้น 15 สตางค์/ลิตร สำหรับกลุ่มดีเซลทุกชนิดราคาคงเดิม มีผลตั้งแต่เวลา 05.00 น. วันที่ 6 มี.ค. 64

สธ.เผยผู้รับฉีดวัคซีนโควิดมีอาการไม่พึงประสงค์ 270 คน

สธ. 5 มี.ค. – ผอ.กองระบาดวิทยา เผยไทยฉีดวัคซีนไปแล้ว 17,697 คน มีอาการไม่พึงประสงค์ 270 คน แต่ไม่รุนแรง มีแค่ 2 คน ที่ต้องให้ผู้เชี่ยวชาญพิจารณา ได้แก่ แพทย์หญิง จ.สมุทรสาคร คาดเป็นอาการท้องเสีย ส่วนพยาบาล จ.ราชบุรี มีอาการแพ้เล็กน้อย ผื่นขึ้น คลื่นไส้อาเจียน ยังรับวัคซีนเข็ม 2 ได้