fbpx

“เขี้ยวสมุทร” เปิดตัวกองหลังทีมชาติสิงคโปร์

สมุทรปราการ 29 ธ.ค.-สมุทรปราการซิตี้ เปิดตัว กองหลังทีมชาติสิงคโปร์มาร่วมทัพคนล่าสุด ขณะที่ “โค้ชซิโก้” เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง มีลุ้นคุมฮองอันยาลาย นัดแรก 1 มกราคมนี้

สโมสรฟุตบอลสมุทรปราการซิตี้ คว้าตัว ซุลฟาห์มี อาริฟิน ปราการหลัง วัย 29 ปีดีกรีทีมชาติสิงคโปร์ เข้าร่วมทีมอย่างเป็นทางการ โดยเจ้าตัวจะสวมเสื้อหมายเลข 17


อาริฟิน กล่าวว่า สมุทรปราการซิตี้ เป็นทีมที่มีสไตล์การเล่นชัดเจน จึงรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของสโมสร และจะทำให้ดีที่สุดเพื่อพาทีมประสบความสำเร็จ สำหรับ อาริฟิน เคยผ่านการค้าแข้งในประเทศไทยกับ ชลบุรี เอฟซี และสุพรรณบุรี เอฟซี มาแล้ว

ด้านความเคลื่อนไหวของ “โค้ชซิโก้” เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง ที่ไปคุมทีมฮองอันห์ยาลาย ในวีลีก ประเทศเวียดนาม และอยู่ระหว่างการกักตัวนั้น เจ้าตัวเผยว่า สโมสรเริ่มเตรียมทีมสู้ศึกฤดูกาลใหม่แล้ว โดยตนเองได้ใช้วิธีการวิดีโอคอลประชุมกับทีมงาน ซึ่งสโมสรจะมีแข่งขันรายการพิเศษ ที่เมืองบินห์เยือง ช่วง 28 ธันวาคม-3 มกราคม 2564 หลังจากพ้นกักตัว วันที่ 1 มกราคม ก็จะเดินทางไปสมทบ และอาจจะได้คุมทีมเป็นนัดแรก หรืออาจจะเป็นวันที่ 3 มกราคม ขณะที่วีลีก 2021 จะเปิดฤดูกาลในวันที่ 16 มกราคม.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พ่อสุดทน คว้าปืนยิงสวนลูกชายคลั่งยาดับ ยืนรอมอบตัวทั้งน้ำตา

พ่อยืนรอมอบตัวทั้งน้ำตา หลังใช้ปืนแก๊ปยิงลูกชายวัย 37 ปี คลั่งยา ถือมีดจะเข้ามาฟันพ่อ จึงยิงสวนเสียชีวิตบนถนนในหมู่บ้าน ต.ขอนยูง อ.กุดจับ จ.อุดรธานี

คลังเคาะแล้ว วันลง “ทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่”

โฆษกรัฐบาล เผย “คลัง” เคาะแล้ววันลงทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่ตามข้อสั่งการ “นายกฯ” เริ่ม 5 ก.ย.-19 ต.ค.65 คาดมีผู้ลงทะเบียนเพิ่มขึ้นเป็น 15-16 ล้านคน

เร่งล่ามือยิงคาวงข้าว พ่อดับ ลูกสาวเจ็บ ลูกเขยวิ่งเตลิดหาย

เร่งล่าคนร้ายกระหน่ำยิงพ่อวัย 60 ดับคาวงข้าว ส่วนลูกสาวเจ็บ กระสุนปืนเข้าที่แขน ลูกเขยวิ่งหนีกระสุนหายไปยังไม่พบตัว พบประวัติทั้ง 3 คน เคยถูกจับติดคุกข้อหายาเสพติด เมื่อปี 2564

ข่าวแนะนำ

พบผู้ป่วยฝีดาษวานรรายที่ 5 เป็นหญิงไทยกลับจากดูไบ

กรมควบคุมโรค เผยพบผู้ป่วยติดเชื้อฝีดาษวานรรายที่ 5 เป็นหญิงไทยเดินทางกลับจากดูไบ มีประวัติป่วยมาตั้งแต่ก่อนเดินทาง ตรวจพบอาการที่สุวรรณภูมิ

ตามคาด! สภาล่มวันสุดท้าย สูตรหาร 500 ตกไป กลับไปใช้สูตรหาร 100

ล่มตามคาด การประชุมร่วมรัฐสภาเพื่อพิจารณาร่าง พ.ร.ป.ว่าด้วยการเลือกตั้ง ส.ส. ซึ่งวันนี้เป็นวันสุดท้ายที่ครบกรอบเวลา 180 วัน หลังจากรอมา 1 ชั่วโมง เปิดประชุมได้เพียง 20 นาที ก็ต้องปิดประชุม เพราะองค์ประชุมไม่ครบ

นายกฯ ห่วงคนหายป่วยเผชิญภาวะลองโควิด

นายกฯ ห่วงผู้หายป่วยแล้ว อาจพบภาวะลองโควิด (Long Covid) แนะ สธ. ให้ความรู้แก่ประชาชน รวมทั้งสามารถปรึกษาและรักษาโดยเบิกจ่ายค่ารักษาตามสิทธิได้

อาลัย “น้องไอซ์” สังเวยเพลิงไหม้ “Mountain B” รายที่ 19

แม่โพสต์เศร้า “น้องไอซ์” แฟนสาวนักร้องผับ Mountain B คืนเกิดเหตุ เสียชีวิตเพิ่มเป็นรายที่ 19 ชาติหน้ามีจริงขอให้เกิดมาเป็นลูกแม่เหมือนเดิม