fbpx

“เขี้ยวสมุทร” เปิดตัวกองหลังทีมชาติสิงคโปร์

สมุทรปราการ 29 ธ.ค.-สมุทรปราการซิตี้ เปิดตัว กองหลังทีมชาติสิงคโปร์มาร่วมทัพคนล่าสุด ขณะที่ “โค้ชซิโก้” เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง มีลุ้นคุมฮองอันยาลาย นัดแรก 1 มกราคมนี้

สโมสรฟุตบอลสมุทรปราการซิตี้ คว้าตัว ซุลฟาห์มี อาริฟิน ปราการหลัง วัย 29 ปีดีกรีทีมชาติสิงคโปร์ เข้าร่วมทีมอย่างเป็นทางการ โดยเจ้าตัวจะสวมเสื้อหมายเลข 17


อาริฟิน กล่าวว่า สมุทรปราการซิตี้ เป็นทีมที่มีสไตล์การเล่นชัดเจน จึงรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของสโมสร และจะทำให้ดีที่สุดเพื่อพาทีมประสบความสำเร็จ สำหรับ อาริฟิน เคยผ่านการค้าแข้งในประเทศไทยกับ ชลบุรี เอฟซี และสุพรรณบุรี เอฟซี มาแล้ว

ด้านความเคลื่อนไหวของ “โค้ชซิโก้” เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง ที่ไปคุมทีมฮองอันห์ยาลาย ในวีลีก ประเทศเวียดนาม และอยู่ระหว่างการกักตัวนั้น เจ้าตัวเผยว่า สโมสรเริ่มเตรียมทีมสู้ศึกฤดูกาลใหม่แล้ว โดยตนเองได้ใช้วิธีการวิดีโอคอลประชุมกับทีมงาน ซึ่งสโมสรจะมีแข่งขันรายการพิเศษ ที่เมืองบินห์เยือง ช่วง 28 ธันวาคม-3 มกราคม 2564 หลังจากพ้นกักตัว วันที่ 1 มกราคม ก็จะเดินทางไปสมทบ และอาจจะได้คุมทีมเป็นนัดแรก หรืออาจจะเป็นวันที่ 3 มกราคม ขณะที่วีลีก 2021 จะเปิดฤดูกาลในวันที่ 16 มกราคม.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

นักเรียนกัมพูชาคิดค้นโดรนบินได้ช่วยเลี่ยงรถติด-ดับเพลิง

นักเรียนเทคนิคกัมพูชาไอเดียสุดยอด คิดค้นโดรนบินได้ใช้แทนรถ หวังแก้ปัญหาการจราจรติดขัด และต่อยอดนำไปช่วยงานดับเพลิงได้ในอนาคต

แผ่นดินไหวขนาน 6.0 ใกล้นครเมลเบิร์นในออสเตรเลีย

ศูนย์จีโอไซเอินซ์ ออสเตรเลีย (Geoscience Australia) ซึ่งเป็นสำนักงานด้านธรณีศาสตร์ของออสเตรเลีย รายงานว่า เกิดแผ่นดินไหวขนาดความรุนแรง 6.0 ใกล้กับนครเมลเบิร์น ของออสเตรเลียในวันนี้ ซึ่งถือเป็นแผ่นดินไหวรุนแรงที่สุดครั้งหนึ่งที่มีการบันทึกไว้ในออสเตรเลีย ทำให้มีอาคารหลายหลังได้รับได้รับความเสียหายและส่งแรงสั่นสะเทือนไปยังรัฐอื่น ๆ ที่อยู่ใกล้เคียง

จ่อออกหมายจับแก๊งขโมยรังนก ลอตแรก 5 คน

สำนักข่าวไทยเกาะติดความคืบหน้าคดีคนร้ายขโมยรังนกในพื้นที่จังหวัดพัทลุง สร้างความเสียหายต่อระบบสัมปทานรังนกไม่ต่ำกว่า 5,000 ล้านบาท ล่าสุด เตรียมออกหมายจับผู้ต้องหาลอตแรกแล้ว คาดว่าไม่ต่ำกว่า 5 คน

ข่าวแนะนำ

กำชับแผนจัดการน้ำต้องครอบคลุมทุกมิติ

นายกฯ กำชับ สทนช.วางแผนแม่บทบริหารจัดการน้ำสอดคล้องยุทธศาสตร์ชาติ ครอบคลุมทุกมิติ ย้ำของบประมาณต้องทำได้จริง แก้ไขปัญหาตรงจุด เป็นประโยชน์ส่วนรวม คุ้มค่า

ผนึกกำลัง 12 สมาคม เตรียมความพร้อมก่อนเปิดกรุงเทพฯ

หอการค้าไทยผนึกกำลัง 12 สมาคม เตรียมความพร้อมก่อนเปิดกรุงเทพฯ ถอดบทเรียน Phuket Sandbox ย้ำไม่จำเป็นต้องเร่งเปิด

กรมวิทย์ฯ แจงการฉีดวัคซีนโควิดผ่านชั้นผิวหนัง

อธิบดีกรมวิทย์ฯ แจงการรับวัคซีนโควิด ผ่านชั้นผิวหนัง ลึกลงไป 1 มิลลิเมตร ให้ประสิทธิภาพ และระดับภูมิคุ้มกัน เท่ากับการฉีดวัคซีนเข้ากล้ามเนื้อ ชี้เหมาะสำหรับการประหยัดวัคซีนและผู้ฉีดต้องมีความชำนาญ

ย้ำการฉีดวัคซีนในเด็กเป็นเรื่องความสมัครใจ

รมว.สธ. ย้ำการฉีดวัคซีนในเด็กเป็นเรื่องของความสมัครใจไร้การบังคับ จัดสรรวัคซีนเอ็มอาร์เอ็นเอที่ปลอดภัยมีคุณภาพ เหมาะสำหรับการฉีดให้กับเด็กอายุ 12 ปีขึ้นไป