สิงห์ เชียงราย 0-5 เอฟซี โซล

กาตาร์ 25 พ.ย.- สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด พ่าย เอฟซี โซล จากเกาหลีใต้ 0-5 ทำให้แพ้ 3 นัดรวดในศึกเอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก


ฟุตบอลเอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่มอี ที่ประเทศกาตาร์ เอฟซี โซล จากเกาหลีใต้ ทีมอันดับ 2 ของกลุ่มที่มี 3 คะแนน พบ สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด แชมป์ไทยลีกฤดูกาลที่แล้ว ที่ยังไม่มีแต้มจากการแข่งขัน 2 นัด

นาที 20 เอฟซี โซล ขึ้นนำ 1-0 จากจังหวะที่ พาร์ค ชูยอง เปิดบอลให้ ซอง กี ฮาน ยิงจ่อๆ เข้าไปตุงตาข่าย


ครึ่งหลัง นาที 55 เอฟซี โซล นำห่างเป็น 2-0 จาก จุง ฮาน มิน ที่หลุดเดี่ยว ก่อนจะแตะหลบ สรานนท์ อนุอินทร์ ยิงเข้าประตูไป

นาที 67 เอฟซี โซล หนีไปเป็น 3-0 แท ยุน จู ซัดด้วยซ้ายบอลพุ่งเสียบเสาแรกเข้าไปอย่างสวยงาม

นาที 72 ออสมาร์ ยิงฟรีคิกไปติดเซฟของ สรานนท์ ปัดมาเข้าทาง แท ยุน จู ตามซ้ำจ่อๆ สกอร์ขยับเป็น 4-0


ช่วงทดเวลาการแข่งขัน คู อี อิน หลุดเดี่ยวเข้ามายิงปิดท้าย ช่วยให้ เอฟซี โซล ถล่ม สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด 5-0 เก็บเพิ่มเป็น 6 แต้ม รั้งอันดับที่ 2 ของกลุ่ม ส่วน สิงห์ เชียงราย แพ้ 3 นัดรวด ยังไม่มีคะแนน รั้งอันดับสุดท้าย

โปรแกรมนัดต่อไปทั้งสองทีมจะพบกัน ในเกมที่ 2 วันศุกร์ที่ 27 พฤศจิกายนนี้ เวลา 20.00 น. ที่สนามยาสซิม บิน ฮาหมัด สเตเดียม ประเทศกาตาร์

ส่วนผลคู่อื่น เอฟซี โตเกียว แพ้ เซี่ยงไฮ้ เสิ่นหัว 0-1, ปักกิ่ง กั๋วอัน ชนะ เมลเบิร์น วิคตอรี 3-1 และ เพิร์ธ กลอรี แพ้ อุลซาน ฮุนได 1-2.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ฆ่าควักหัวใจ

รวบชายชาวจีนฆ่าโหดคู่ขา กรีดหน้าอก ควักหัวใจ-ปอด

ตำรวจรวบชายชาวจีน ก่อเหตุสะเทือนขวัญฆ่าขู่ขาหมกห้องน้ำอพาร์ตเมนต์ กลางเมืองพัทยา พบร่องรอยถูกกรีดหน้าอก ควักหัวใจ ปอดหายไปข้างหนึ่ง

อุทาหรณ์! จอดรถยนต์ติดเครื่องไว้ เจอขโมยขับหนีหาย

อากาศร้อนเป็นเหตุ หนุ่มสตาร์ทเครื่องเปิดแอร์รถยนต์จอดไว้ ก่อนลงไปซื้อของ เดินออกมาอีกที เจอคนขโมยรถ ขับหนีหายไปแล้ว

ดับแล้ว 8 ราย รถชนบนมอเตอร์เวย์ อัดก๊อปปี้พังยับ

เกิดอุบัติเหตุใหญ่ช่วงกลางดึก บนมอเตอร์เวย์ สาย 7 มุ่งหน้าชลบุรี รถเทรลเลอร์ 2 คัน กับเอสยูวีอีก 1 คัน คนในรถเอสยูวี เสียชีวิต 8 ราย

ข่าวแนะนำ

พายุลูกเห็บถล่มโคราช

โคราชอ่วม พายุลูกเห็บพัดถล่มรุนแรง “พิมาย-ประทาย” กองน้ำแข็งขาวโพลน ต้นไม้โค่นล้มหลายจุด ชาวบ้านบอกไม่เคยเจอพายุลูกเห็บหนักขนาดนี้มาก่อน

ล่าโจรชิงทอง 30 เส้น กลางห้างฯ อุดรธานี

อุกอาจกลางห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งใน จ.อุดรธานี คนร้ายสวมเสื้อไรเดอร์ ใส่หมวกกันน็อก ควงปืนปลอมบุกเดี่ยวจี้ชิงทองคำภายในร้านทอง ได้ไปถึง 30 เส้น ตำรวจเร่งตามล่าตัว

หนุ่มจีนฆ่าโหดคู่ขา อ้าง “อยากเล่นและแกล้งศพ”

หนุ่มจีนยอมรับฆ่าสาว LGBTQ+ เพราะถูกปฏิเสธร่วมหลับนอน และถูกถีบตกเตียง จึงโมโหแล้วบีบคอจนสิ้นใจตายคามือ ก่อนอ้าง “อยากเล่นและแกล้งศพ” เลยใช้กรรไกรกรีดหน้าอก ตัดหัวใจ คว้านซิลิโคน ออกมาไว้ข้างนอก ส่วนปอดที่หายไป ยืนยันไม่ได้แตะต้อง

เกิดเหตุระเบิดที่ท่าเรือในอิหร่าน-เสียชีวิตแล้ว 18 ราย

สื่อของทางการอิหร่านรายงานว่า เกิดเหตุระเบิดรุนแรง ที่อาจจะมีสาเหตุมาจากการระเบิดของวัสดุเคมี ทำให้มีผู้เสียชีวิตแล้วอย่างน้อย 18 ราย และบาดเจ็บมากกว่า 700 ราย โดยเหตุระเบิดเกิดขึ้นในวันเสาร์ ตามเวลาท้องถิ่น ที่ท่าเรือบันดาร์ อับบาส ท่าเรือที่ใหญ่ที่สุดของอิหร่าน