fbpx

“แบลส มาตุยดี” ย้ายร่วมทีมอินเตอร์ ไมอามี

สหรัฐ 14 ส.ค. – แบลส มาตุยดี เซ็นสัญญาเป็นนักเตะใหม่ของทีมอินเตอร์ ไมอามี เรียบร้อยแล้ว หลังจากยกเลิกสัญญากับยูเวนตุส


แบลส มาตุยดี เซ็นสัญญาเป็นนักเตะใหม่ของสโมสรอินเตอร์ ไมอามี ที่มี เดวิด เบ็คแฮม เป็นเจ้าของทีม เรียบร้อยแล้ว หลังจากยกเลิกสัญญากับทีม “ม้าลาย” ยูเวนตุส โดย มาตุยดี วัย 33 ปี จะสวมเสื้อหมายเลข 8 ลงเล่นในศึกเมเจอร์ลีก ซอกเกอร์ สหรัฐ ซึ่งเขาตั้งเป้าจะนำ อินเตอร์ ไมอามี คว้าแชมป์มาครองให้ได้

สำหรับ มาตุยดี คว้าแชมป์โลก 2018 กับทีมชาติฝรั่งเศส, เป็นแชมป์ลีก เอิง 4 สมัย และแชมป์กัลโช เซเรีย อา 3 สมัย เคยค้าแข้งร่วมกับ เบ็คแฮม สมัยอยู่ทีมปารีส แซงต์ แชร์กแมง


ด้าน ดีเอโก อลอนโซ เฮดโค้ชทีมอินเตอร์ ไมอามี เผยว่า ตนมีความสุข และทีมโชคดีที่คว้าตัว แบลส มาตุยดี มาร่วมทีม เพราะเขาเป็นผู้เล่นที่ยอดเยี่ยมมาก. – สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

จบแล้ว! พปชร. มีมติขับ “ธรรมนัส” และ ส.ส. รวม 21 คน

พปชร. มีมติขับ “ร.อ.ธรรมนัส” และ ส.ส. รวม 21 คน เหตุผิดวินัยผิดจรรยาบรรณร้ายแรง ทำให้พรรคบริหารงานไม่มีประสิทธิภาพ และเพื่อแก้ไขความขัดแย้ง เผยจะย้ายไปอยู่ “เศรษฐกิจไทย”

ยึดยาบ้าชนิดใหม่เม็ดสีม่วง กว่า 6 ล้านเม็ด

ยึดยาบ้าชนิดใหม่เม็ดสีม่วง กว่า 6 ล้านเม็ด ซุกมากับพืชผลการเกษตร

ยิ่งจับยิ่งระบาด กลุ่มผู้ค้ายาเสพติดก็คิดหาวิธีขน เพื่อตบตาเจ้าหน้าที่ ล่าสุดซุกซ่อนมากับพืชผลทางการเกษตร เป็นยาบ้ารุ่นใหม่ เม็ดสีม่วง กว่า 6 ล้านเม็ด จับผู้ต้องหาได้ 3 คน

กรมปศุสัตว์เข้าตรวจสอบห้องเย็นเก็บเนื้อสัตว์ทั่วประเทศ

อธิบดีกรมปศุสัตว์สั่งเจ้าหน้าที่กองสารวัตรและกักกันทั่วประเทศเข้าตรวจสอบห้องเย็นเก็บสินค้าปศุสัตว์ โดยเฉพาะเนื้อหมู ย้ำนับสตอกให้ครบถ้วนถูกต้องตามที่นายกฯ และรมว.เกษตรฯ สั่งการ

ข่าวแนะนำ

ไทยตอนบนอากาศแปรปรวน ฝนฟ้าคะนอง ลมแรง อุณหภูมิลด

กรมอุตุฯ เตือนไทยตอนบนอากาศแปรปรวน ช่วงวันที่ 20-22 ม.ค.นี้ โดยมีฝนฟ้าคะนองกับลมกระโชกแรง และมีลูกเห็บตกบางแห่งในระยะแรก จากนั้นอุณหภูมิจะลดลง 3-5 องศาฯ ยอดดอยอากาศหนาวถึงหนาวจัด กับมีน้ำค้างแข็งบางพื้นที่

ย้อนเส้นทางชีวิต “ธรรมนัส” เส้นเลือดใหญ่รัฐบาล

ย้อนดูประวัติและเส้นทางการเมืองของ “ร.อ.ธรรมนัส” หลังพรรค พปชร.มีมติขับ “ร.อ.ธรรมนัส” พร้อมก๊วน ส.ส. รวม 21 คน ออกจากพรรค

ฟ้าผ่าเจดีย์เก่าแก่วัดเจ็ดยอด อายุกว่า 700 ปี กลางเมืองเชียงราย

ฟ้าผ่าเจดีย์เก่าแก่ อายุกว่า 700 ปี ภายในวัดเจ็ดยอด ได้รับความเสียหาย หลังเกิดฝนตกหนักและลมกระโชกแรงในพื้นที่ จ.เชียงราย

ฟาร์มหมูกลับลำ! กิโลละ 60 บาท ขายเฉพาะบริษัทคู่สัญญา

เจ้าของฟาร์มหมูที่ระยอง กลับลำ! ออกมาขอโทษ หลังออกมาให้ข้อมูลว่าขายหมูหน้าฟาร์ม ที่ 60 บาท/กก. มีหมูในเล้าหลายพันตัว แต่ไม่มีใครซื้อ สวนทางกับข่าวที่บอกว่าหมูขาด พร้อมตั้งคำถาม ที่หมูแพง แพงเพราะอะไร แจงราคาหน้าฟาร์ม 60 บาท เพราะทำสัญญากับเอกชนไว้