fbpx

ยูเวนตุสตั้ง “ปีร์โล” คุมทัพ สัญญา 2 ปี

อิตาลี 9 ส.ค.- “อันเดรีย ปีร์โล” อดีตตำนานทีมชาติอิตาลี ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นกุนซือคนใหม่ของยูเวนตุส แชมป์กัลโช เซเรีย อา อิตาลี แทนที่ “เมาริซิโอ ซาร์รี” ที่เพิ่งถูกปลดออกจากตำแหน่ง โดยได้รับสัญญา 2 ปี หรือ จนถึงปี 2022


อันเดรีย ปีร์โล อดีตตำนานทีมชาติอิตาลี ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นกุนซือคนใหม่ของสโมสรยูเวนตุส แชมป์กัลโช เซเรีย อา อิตาลี แทนที่ของ เมาริซิโอ ซาร์รี ที่เพิ่งถูกปลดออกจากตำแหน่งแล้ว โดยอดีตดาวเตะทีมม้าลายวัย 41 ปี ได้รับสัญญา 2 ปี หรือ จนถึงปี 2022

ทั้งนี้ ปีร์โล เพิ่งได้รับการแต่งตั้งให้เป็นหัวหน้าโค้ชของทีม 23 ปีของสโมสรเมื่อ 10 วันก่อนหน้านี้ แต่ยังไม่ได้ทันปฏิบัติหน้าที่ ก็ได้รับตำแหน่งในการคุมทีมชุดใหญ่แทน ซึ่งอดีตกองกลางจอมเทคนิคเคยค้าแข้งกับยูเวนตุสมาก่อนในช่วงปี 2011-2015 และคว้าแชมป์ลีกได้ถึง 4 สมัย ก่อนแขวนสตั๊ดกับนิวยอร์ก ซิตี้ ในเมเจอร์ลีก สหรัฐอเมริกา ในปี 2017.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ตำรวจงง! รถเก๋งชนแบริเออร์ ผ่านไปเกือบ 12 ชม. จึงพบศพ

ตำรวจงง! รถเก๋งประสบอุบัติเหตุชนแบริเออร์บนถนนมอเตอร์เวย์ กู้ภัยตรวจสอบไม่พบคนขับ คิดว่ามีพลเมืองดีช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลแล้ว จึงให้ลากรถมาเก็บรอเจ้าของ สุดท้ายพลบค่ำไม่มีใครมาจึงไปตรวจสอบรถอีกที ปรากฏว่าพบร่างคนขับเสียชีวิตอยู่ในรถ

ต่างชาติแห่เรียนทำอาหารไทย เมนูยอดฮิต “ข้าวซอย”

นักท่องเที่ยวต่างชาติแห่เรียนทำอาหารไทยในโรงเรียนสอนที่เชียงใหม่คึกคัก ทั้งจ่ายตลาดและปรุงอาหารเอง 5 เมนู โดยเมนูยอดฮิต ข้าวซอย อาหารเมืองเหนือ น้ำซุปติดเทรนด์ระดับโลก จนทางโรงเรียนรับแทบไม่ไหว

เอาเคล็ด! นร.เขียนยันต์ให้สอบผ่านเกรด 4 ทุกวิชา ครูเห็นถึงกับอึ้ง

ฮือฮา เด็กนักเรียน ม.2 ที่เพชรบูรณ์ สวมวิญญาณจอมขมังเวทย์ เขียนยันต์ขอให้สอบผ่านเกรด 4 ทุกวิชา งานนี้ครูถึงกับอึ้ง

ข่าวแนะนำ

“มะลิ” ก่อนวันแม่ ทะลุกิโลกรัมละ 1,000 บาท

ชาวสวนมะลิใน อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม ยิ้ม ราคาดอกมะลิวันแม่พุ่งสูงถึงกิโลกรัมละ 1,000 บาท ชี้เป็นช่วงสั้นๆ เนื่องจากความต้องการของตลาดมีมาก ทำให้ปรับขึ้นจากที่เคยขายได้ 300-400 บาท/กิโลกรัม

รัฐบาลเชิญชวนร่วมกิจกรรมวันแม่แห่งชาติ

รัฐบาลเชิญชวนร่วมกิจกรรมวันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคมนี้ สืบสานพระราชปณิธาน สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง หลายหน่วยงานรัฐจัดเข้าชมฟรี

เหยื่อ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 รวมเป็น 17 คน

เหยื่อไฟไหม้ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 ราย รวมผู้เสียชีวิตเป็น 17 ราย ส่วนผู้บาดเจ็บที่เหลือ รักษาตัวในสถานพยาบาลที่มีหน่วยดูแลแผลจากความร้อน