“สลอต” ชื่นชม “ซาลาห์” พาทีมเฉือน ลีลล์ 2-1

อังกฤษ 22 ม.ค. – อาร์เนอ สลอต กุนซือลิเวอร์พูล ชื่นชม โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ที่ยิงประตูแรก ก่อนพาทีมเฉือนชนะ ลีลล์ 2-1 เก็บชัยชนะ 7 นัดรวด ในศึกยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก


อาร์เนอ สลอต กุนซือทีมหงส์แดง ลิเวอร์พูล เปิดใจหลังพาลูกทีม เฉือนเอาชนะ ลีลล์ จากฝรั่งเศส 2-1 ในศึกยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก เมื่อคืนนี้ โดยได้ชื่นชมนักเตะลีลล์ ที่ทำผลงานได้ดี แม้ว่าจะไม่มีนักเตะชื่อดังระดับโลก แต่กลับทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมไม่แพ้มา 21 นัดก่อนหน้านี้ โดยเฉพาะเกมรับที่ทำผลงานได้ดี ส่วนนัดนี้ต้องชื่นชม โม ซาลาห์ ที่ทำผลงานได้ดีในตลอดหลายปีที่ผ่านมา และยังคงทำผลงานอย่างต่อเนื่อง จนทำให้ทีมขึ้นนำเป็นจ่าฝูงในลีกและรายการนี้ด้วย

โดยนัดนี้ลิเวอร์พูล ได้ 2 ประตูจาก โมฮาเหม็ด ซาลาห์ นาทีที่ 34 และ ฮาวี เอลเลียตต์ นาทีที่ 67 ทำให้ ลิเวอร์พูล เป็นทีมเดียวที่เก็บชัยชนะ 7 นัดรวดมี 21 คะแนนเต็ม นำเป็นอันดับ 1


อีกคู่ เจ้าบุญทุ่ม บาร์เซโลนา จากสเปน บุกเฉือนชนะ เบนฟิกา จากโปรตุเกส 5-4 เกมนี้ วานเจลิส พาฟลิดิส ยิงให้ เบนฟิกา ขึ้นนำ 1-0 ตั้งแต่นาทีที่ 2 ก่อนที่โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี จะยิงจุดโทษตีเสมอนาทีที่ 13 แต่จากนั้น พาฟลิดิส มายิงอีก 2 ประตูเป็นแฮตทริกในนัดนี้นาทีที่ 22 และจุดโทษนาทีที่ 30 ให้ เบนฟิกา นำห่าง 3-1 ครึ่งหลังนาทีที่ 64 ราฟินญา ยิงให้บาร์ซา ไล่มา 2-3 แต่นาทีที่ 68 โรนัลด์ อเราโฮ ทำเข้าประตูตัวเองเบนฟิกา นำ 4-2 จากนั้น บาร์ซา มายิง 3 ประตูรวดจากจุดโทษของ เลวานดอฟสกี นาทีที่ 78, เอริก การ์เซีย นาทีที่ 86 และ ราฟินญา ซัดประตูชัยนาทีที่ 90+6 ให้บาร์ซ่าชนะ 5-4

ส่วนผลคู่อื่น โมนาโก ชนะ แอสตัน วิลลา 1-0 , อตาลันตา ชนะ สตวร์ม กราซ 5-0, แอต.มาดริด ชนะ ไบเออร์ เลเวอร์คูเซน 2-1, โบโลญญา ชนะ ดอร์ทมุนด์ 2-1, คลับ บรูช เสมอ ยูเวนตุส 0-0 , เชอร์เวนา ซเวซดา แพ้ พีเอสวี 2-3, สโลวาน บราติสลาวา แพ้ สตุตการ์ท 1-3 .-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เร่งล่า 4 คนร้ายซุ่มยิงตำรวจ สภ.ยะรัง เสียชีวิต 2 นาย

เร่งล่า 4 คนร้ายซุ่มยิงตำรวจ สภ.ยะรัง เสียชีวิต 2 นาย ขณะที่ ผบ.ตร. อาลัยตำรวจกล้า สั่งต้นสังกัดดูแลสิทธิประโยชน์ เลื่อนเงินเดือนและชั้นยศ

นักโทษกลับใจ

อดีตนักโทษกลับใจ หลังติดคุก 30 ปี โทรคุยกับพ่อทั้งน้ำตา

อดีตนักโทษชีวิตโตมาในคุก ตั้งแต่อายุ 19 จนตอนนี้ อายุ 49 ปี ร่ำไห้กับตำรวจ ขอให้ช่วยพากลับบ้านที่จากมา 30 ปี ตำรวจโทรศัพท์หาพ่อ ให้ 2 พ่อลูกคุยกันทั้งน้ำตา

ตำรวจจีนพาผู้ต้องสงสัยฉ้อโกง 200 ราย กลับจากเมียนมา

พลเมืองจีน 200 รายที่ต้องสงสัยว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับการฉ้อโกง ถูกส่งตัวจากเมืองเมียวดีในเมียนมากลับจีนแล้วเมื่อวานนี้ ภายใต้การคุ้มกันของเจ้าหน้าที่ตำรวจจีน

เด็ก 12 สูบบุหรี่ไฟฟ้า-ดื่มน้ำกระท่อม ทำปอดหาย

ย่าช็อก หลานวัย 12 ปี อาการวิกฤติ ปอดหายเกือบทั้งหมด ต้องใช้เครื่องช่วยหายใจ หลังสูบบุหรี่ไฟฟ้าและดื่มน้ำกระท่อมตั้งแต่ ป.4

ข่าวแนะนำ

สว.ยื่นถอดถอนรัฐมนตรี

สว. จ่อยื่นถอดถอน​ “รมต.” กล่าวหาอั้งยี่-ซ่องโจร

สว. ประกาศสงคราม​ เตรียมยื่นถอดถอน​ “รัฐมนตรี” กล่าวหาอั้งยี่-ซ่องโจร พ่วง​ยื่นอภิปราย-แจ้งความ​-เชิญสอบใน​กมธ.​

ส่งกลับเหยื่อคอลเซ็นเตอร์ชาวจีนอีก 300 คน

วันที่สองของปฏิบัติการขนเหยื่อคอลเซ็นเตอร์ชาวจีนจากเมียวดี ข้ามชายแดนไทย ส่งกลับประเทศอีก 300 คน รวม 2 วัน ส่งกลับแล้ว 500 คน เหลือพรุ่งนี้อีก 1 วัน

บุกทลายบ่อนทุนจีนเทากลางเมืองภูเก็ต

ตำรวจภูเก็ตบุกทลายบ่อน ‘กลุ่มจีนเทา’ กลางเมืองภูเก็ต รวบนักพนันชาวจีน 13 ราย พร้อมของกลางกว่า 30 รายการ พบเงินหมุนสัปดาห์เดียวกว่า 5 ล้านบาท