“แจ็คสัน หวัง” ร่วมงานแบรนด์ดัง ขึ้นแท่นพันธมิตรระดับโลกของ Nike และ Jordan

เมื่อวันที่ 23 ธันวาคมที่ผ่านมา ครอบครัว Nike และ Jordan ได้ประกาศต้อนรับสมาชิกใหม่อย่างเป็นทางการ “แจ็คสัน หวัง” ในฐานะพันธมิตรระดับโลกของ Nike และ Jordan “แจ็คสัน หวัง” จะนำพลังและมุมมองที่เป็นเอกลักษณ์ของเขามาเติมเต็มให้กับแบรนด์ โดยทั้งสองแบรนด์จะร่วมกันสำรวจการผสานรวมระหว่างกีฬาแฟชั่นและวัฒนธรรม พร้อมเปิดบทใหม่ที่ผสมผสานจิตวิญญาณของกีฬาและความคิดสร้างสรรค์


สำหรับ “แจ็คสัน หวัง” นั้นเคยเป็นนักกีฬาที่แข่งขันในเวทีระดับโลกในฐานะตัวแทนทีมฟันดาบฮ่องกงของจีน ซึ่งจิตวิญญาณและความคิดสร้างสรรค์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากกีฬา ได้ฝังลึกอยู่ในเส้นทางชีวิตของเขา ไม่ว่าจะเป็นในสนามกีฬาในฐานะนักกีฬา หรือบนเวทีในฐานะศิลปิน คำขวัญ “JUST DO IT” กลายเป็นแนวคิดสำคัญที่ “แจ็คสัน หวัง” ยึดถือเสมอมา ซึ่งสอดคล้องกับแนวคิดของแบรนด์ Nike และ Jordan

ซึ่งก่อนหน้านี้ ในฐานะผู้อำนวยการสร้างสรรค์ “แจ็คสัน” ได้สร้างโชว์การแสดงพิเศษสำหรับการเฉลิมฉลองครบรอบ 100 ปีของ Cartier Trinity และจัดการประมูลงานศิลปะส่วนตัวร่วมกับ Joopiter แพลตฟอร์มประมูลของ Pharrell ในฐานะผู้บุกเบิก เขาจะนำการผสมผสานระหว่างกีฬาและความคิดสร้างสรรค์ไปสู่อีกระดับ มาร่วมติดตามการเดินทางอันสร้างสรรค์ที่น่าตื่นเต้นนี้ไปพร้อมกัน


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ศาลตัดสินพิรงรอง

“พิรงรอง” รับกังวลใจ วันนี้ศาลตัดสิน คดีทรูฟ้องหลุดเก้าอี้ กสทช.

“พิรงรอง” ถึงศาล รับกังวลใจ คดีทรูฟ้องหลุดเก้าอี้ กสทช. ปมส่งใบเตือนทีวีดิจิทัลมีโฆษณาแทรก ยืนยันทำหน้าที่อย่างถูกต้อง

ผู้สมัคร นายก อบจ.สมุทรปราการ หอบหลักฐานทุจริตเลือกตั้ง ร้อง ปธ.สภา

ผู้สมัคร นายก อบจ. สมุทรปราการ พรรคประชาชน หอบหลักฐานทุจริตเลือกตั้ง อบจ.ร้องประธานสภา จี้ กกต.สอบให้ความเป็นธรรม ลั่นจะไม่ปล่อยให้เรื่องเงียบ

พิรงรองคุก2ปี

คุก 2 ปี “พิรงรอง” กสทช. คดี “ทรู” ฟ้องกลั่นแกล้ง

ศาลสั่งจำคุก 2 ปี “พิรงรอง” กรรมการ กสทช. ไม่รอลงอาญา ผิดมาตรา 157 ชี้มีเจตนากลั่นแกล้ง “ทรูไอดี” ให้ได้รับความเสียหาย กรณีออกหนังสือเตือนโฆษณาแทรกในทีวีดิจิทัล

บุกรวบ 2 บิ๊กบอสแก๊งคอลเซ็นเตอร์ชาวจีน

ตำรวจนครบาลบุกรวบ 2 บิ๊กบอสแก๊งคอลเซ็นเตอร์ชาวจีน สร้างเพจปลอมเป็นหน่วยงานตำรวจ และ ปปง. หลอกเหยื่อว่าสามารถติดตามทรัพย์สินที่ถูกหลอกคืนได้ ค้นบ้านพบซิมบ็อกซ์โทรศัพท์ และ QR Code ปลอม จำนวนมาก

ข่าวแนะนำ

เข้าสู่คืนที่ 2 ตัดไฟฟ้าชายแดนเมียนมา ทำลายวงจรแก๊งคอลเซ็นเตอร์

เข้าสู่คืนที่ 2 สำหรับการตัดกระแสไฟฟ้า ตัดสัญญาณอินเทอร์เน็ต และระงับการส่งน้ำมัน จากฝั่ง อ.แม่สอด จ.ตาก ไปเมืองเมียวดีของเมียนมา เพื่อตัดวงจรกลุ่มจีนเทา พบมีการใช้ไฟฟ้าน้อยลง

คนร้ายลอบวางระเบิดรถกระเช้าภายในเทศบาลตำบลรือเสาะ

คนร้ายลอบวางระเบิดรถกระเช้าจอดในอาคารจอดรถ เทศบาลตำบลรือเสาะ อ.รือเสาะ จ.นราธิวาส หลังเสร็จพิธีต้อนรับนายกเทศมนตรีคนใหม่ ทำให้ไฟไหม้รถเสียหายหลายคัน

ปล้นร้านสะดวกซื้อ

รวบ 6 เยาวชน ก่อเหตุปล้นร้านสะดวกซื้อปัตตานี

รวบแล้ว 6 โจร ปล้นร้านสะดวกซื้อ อ.ปะนาเระ จ.ปัตตานี ได้เงินกว่า 4,000 บาท พบผู้ก่อเหตุทั้งหมด เป็นเยาวชนอายุระหว่าง 14-16 ปี