“เสกสรรค์” หวังทำผลงานให้ดีต่อเนื่อง เกมพบมาเลเซีย

กทม. 10 ธ.จ.-เสกสรรค์ ราตรี กองกลางตัวรุกทีมชาติไทย เผยมุ่งมั่นหวังทำผลงานให้ดีต่อเนื่อง หากยังได้รับโอกาสลงสนามเกมพบกับมาเลเซีย วันเสาร์นี้ ในศึกชิงแชมป์อาเซียน

ความเคลื่อนไหวของขุนพลช้างศึกทีมชาติไทย แชมป์เก่า และแชมป์ 7 สมัย ที่ประเดิมสนามนัดแรกชนะติมอร์ เลสเต 10-0 ในศึกชิงแชมป์อาเซียน 2024 หรืออาเซียน มิตซูบิชิ อีเล็กทริก คัพ 2024 รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่มเอ เมื่อเย็นวานนี้ มาซาทาดะ อิชิอิ กุนซือทีมชาติไทยชาวญี่ปุ่น ได้นำนักเตะลงฝึกซ้อม ที่บีจี เทรนนิ่ง เซ็นเตอร์ หลังจากกลับจากเวียดนาม เพื่อเตรียมทีมสำหรับการพบมาเลเซีย ในนัดที่ 2 วันที่ 14 ธันวาคมนี้ โดยการฝึกซ้อมครั้งนี้ทีมได้ กัมพล ปฐมอรรฆกุลย์ ผู้รักษาประตูจากราชบุรี เอฟซี เข้ามาสมทบกับทีม ทำให้ทีมไทยมีเพิ่มเป็น 22 คน ส่วน โจนาธาร เข็มดี, อภิสิทธิ์ โสรฎา 2 นักเตะราชบุรี เอฟซี และเอกนิษฐ์ ปัญญา, สุภโชค สารชาติ 2 นักเตะที่ไปเล่นเจลีก จะเดินทางมารายงานตัวสมทบกับทีมในวันนี้


สำหรับการซ้อม อิชิอิ ได้เน้นการฟื้นฟูสภาพร่างกายของนักเตะ โดยแยกนักเตะ 2 กลุ่ม กลุ่มผู้เล่นที่ลงสนามกับติมอร์ อีกกลุ่มนักเตะจากการท่าเรือ ที่เพิ่งเข้าแคมป์ไม่กี่วันก่อน และซ้อมสมอลไซด์เกม ขณะที่ เบนจามิน เดวิส ไม่ได้มาซ้อมกับทีม เนื่องจากต้องเข้ารับการตรวจอาการบาดเจ็บข้อเท้าพลิกจากเกมแรก

เสกสรรค์ ราตรี กองกลางตัวรุก กล่าวว่า ดีใจที่เกมแรกทำประตูได้ และหากได้รับโอกาสในเกมนัดต่อไปก็จะพยายามทำให้ดีต่อเนื่อง ทุกคนมุ่งหวังที่จะเอาชนะให้ได้ทุกเกม


สำหรับโปรแกรมฟุตบอลชิงแชมป์อาเซียน 2024 รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่ม เอ นัดที่ 2 วันที่ 14 ธันวาคม ไทย พบ มาเลเซีย ที่นัดแรกเสมอ กัมพูชา 2-2 ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน เวลา 20.00 น.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พปชร.เปิดตัวว่าที่ผู้สมัครภาคอีสาน ลั่นพร้อมสู้ศึกเลือกตั้งทุกเวลา

พปชร. เปิดตัวทัพใหญ่ ว่าที่ผู้สมัครภาคอีสาน ลั่นพร้อมสู้ศึกเลือกตั้งทุกเวลา เผยเลือดไหลเข้าพรรคพร้อมรับใช้ประชาชนอีกมาก

สาวถูกงูเห่ากัดใช้เบตาดีนทา สุดท้ายถูกหามเข้า ICU

อุทาหรณ์ สาวโพสต์โดนงูเห่ากัดตอนตี 5 ล้างแผล ทาเบตาดีนสู้พิษงู ลุกไปเข้าเวรเช้าต่อ ก่อนภาพตัด ถูกหามเข้าไอซียู

ตร.ไซเบอร์บุกค้น 9 จุด รวบรอบ 2 “มินนี่” เจ้าแม่เว็บพนัน

ตำรวจ บช.สอท. นำกำลังพร้อมหมายค้น ปูพรม 9 จุด ทั้งในกรุงเทพฯ จังหวัดเลย และจังหวัดใกล้เคียง จับกุมผู้ต้องหาเครือข่ายพนันออนไลน์ “มินนี่” กว่า 30 หมายจับ

เตือนพายุฤดูร้อนไทยตอนบน ฉ.1 มีผล 6-8 มี.ค.นี้

กรมอุตุฯ ออกประกาศเตือนพายุฤดูร้อนบริเวณประเทศไทยตอนบน ฉบับที่ 1 มีผลกระทบช่วงวันที่ 6-8 มี.ค.68 เกิดพายุฝนฟ้าคะนอง ลมกระโชกแรง และลูกเห็บตกบางแห่ง

ข่าวแนะนำ

ขอหมายจับสามีภรรยาแจ้งความเท็จไฟไหม้บ้านเผาเงิน 10 ล้าน

ตำรวจขอศาลออกหมายจับสามีภรรยา แจ้งความบ้านถูกไฟไหม้เผาเงิน 10 ล้านบาท ด้าน พฐ. ตรวจบ้านไฟไหม้ไม่พบไฟฟ้าลัดวงจร ยืนยันน่าจะเป็นการจงใจวางเพลิง พบเงิน 10 ล้าน ไม่มีจริง พร้อมตรวจสอบเส้นเงินอีก 6.5 ล้าน ที่ยึดได้ในรถ ส่อฟอกเงิน-บัญชีม้า

พายุฤดูร้อนถล่มอีสาน

พายุฤดูร้อนถล่มอีสาน ลมแรง ต้นไม้ล้ม

ไทยเข้าสู่ฤดูร้อนไปเมื่อวันศุกร์ ที่ 28 ก.พ.68 หลายพื้นที่ถูกพายุฤดูร้อนพัดถล่ม โดยเฉพาะเมื่อวานฝนกระหน่ำ ลมแรง ต้นไม้ล้ม ต้นทุเรียนโค่น อุตุฯ เตือนช่วง 6-8 มีนาคมนี้ ระวังพายุฤดูร้อน

ระดมชุดสืบสวนเร่งไล่ล่าคนร้ายชิงทอง 102 บาท

ตำรวจภูธรภาค 6 ระดมชุดสืบสวนเร่งไล่ล่าโจรชิงทองกลางห้างดังแม่สอด พร้อมจำลองเหตุการณ์ถอดแผนประทุษกรรมคนร้าย คาดมีข่าวดีเร็วๆ นี้ ขณะที่ 5 อำเภอชายแดน ยังเข้มตั้งจุดตรวจ-จุดสกัด ป้องกันคนร้ายหนีข้ามแดน

นายกฯ พบผู้บริหารบริษัท DKSH ณ นครซูริก ก่อนบินต่อเบอร์ลิน

นายกฯ หารือภาคเอกชน พบผู้บริหารบริษัท DKSH ณ นครซูริก ก่อนบินต่อเบอร์ลิน เยอรมนี พูดคุยข้อจำกัดการขออนุญาตจำหน่ายยาและเวชภัณฑ์พัฒนาการรักษาโรคในไทย สานต่องานอดีตนายกฯ เศรษฐา พร้อมขอให้เป็นตัวกลางส่งออกสินค้าเกษตรไทยไปต่างประเทศ