“อาร์เตต้า” ภูมิใจลูกทีม แม้อาร์เซนอล แพ้ อินเตอร์ มิลาน ศึกยูฟ่า

อิตาลี 7 พ.ย. – มิเกล อาร์เตต้า กุนซือทีมอาร์เซนอล ภูมิใจในตัวลูกทีม แม้จะบุกไปแพ้ อินเตอร์ มิลาน 0-1 ในศึกยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก


มิเกล อาร์เตต้า ผู้จัดการทีมอาร์เซนอล กล่าวหลังเกมยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก รอบลีกเฟส เมื่อคืนที่ผ่านมา ว่ารู้สึกภูมิใจในตัวลูกทีมทุกคน แม้จะบุกไปแพ้ อินเตอร์ มิลาน 0-1 ที่สนามจูเซ็ปเป้ เมอัซซา จากการสังหารจุดโทษของ ฮาคาน ชัลฮาโนกลู ในนาทีที่ 45+3 อาร์เตต้า ระบุว่าทีมของตนเป็นฝ่ายเปิดเกมบุกและครองเกมเอาไว้ได้หมด มีโอกาสทำประตูหลายครั้ง และน่าจะยิงได้ 2 ประตูเป็นอย่างน้อย การครองเกมในทีมที่ดีที่สุดในยุโรป ทำให้ตนภูมิใจในตัวลูกทีมทุกคน แม้จะเป็นฝ่ายพ่ายแพ้ก็ตาม

ด้าน ซิโมเน อินซากี กุนซืออินเตอร์ มิลาน กล่าวชื่นชมลูกทีมที่ช่วยกันเล่นจนทำให้ทีมเก็บ 3 คะแนนได้สำเร็จ แม้จะขาดผู้เล่นตัวหลักหลายคน เกมนี้เป็นเกมที่ไม่ง่าย เพราะอาร์เซนอลเป็นทีมที่แข็งแกร่งและดุดัน แต่ลูกทีมของเขาก็แสดงให้เห็นถึงแนวทางการเล่น ไม่เสียประตูในเกมนี้ และนี่เป็นชัยชนะที่สำคัญมากๆ


ผลคู่อื่น
ชัคห์ตาร์ โดเน็ตส์ค ชนะ ยัง บอยส์ 2-1
คลับ บรูช ชนะ แอสตัน วิลลา 1-0
เชอร์เวนา ซเวซดา แพ้ บาร์เซโลนา 2-5
บาเยิร์น มิวนิค ชนะ เบนฟิกา 1-0
เฟเยนูร์ด แพ้ ซัลซ์บวร์ก 1-3
เปแอสเช แพ้ แอตฯ มาดริด 1-2
สปาร์ตา ปราก แพ้ แบรสต์ 1-2
สตุ๊ตการ์ท แพ้ อตาลันตา 0-2 .-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

แทงหนุ่มวิศวะ

จับได้แล้ว! เยาวชน 16 ปีมือแทงหนุ่มวิศวะดับชิงเสื้อช็อป

รวบ 3 โจ๋แทงหนุ่มวิศวะปี 4 ดับสลดขโมยเสื้อช็อป พร้อมยึดของกลางที่ใช้ก่อเหตุ มือแทงสารภาพอ้างอารมณ์ชั่ววูบ อยากขอโทษครอบครัวผู้ตาย บอกจะบวชให้หลังออกคุก

สธ.มอบฟันเทียม 45,000 ราย เนื่องในวันผู้สูงอายุแห่งชาติ

13 เมษายน วันผู้สูงอายุแห่งชาติ สธ.เปิดโครงการ “รอยยิ้มใหม่ผู้สูงวัย 2568” มอบฟันเทียม 45,000 ราย ส่งเสริมสุขภาพช่องปากของผู้สูงอายุให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น

วัยรุ่นรุมแทง นศ.วิศวะดับ ปล้นเสื้อช็อป-มือถือ

ตำรวจไล่เช็กวงจรปิดตามล่าแก๊งโจ๋นับสิบ หลังก่อเหตุสลด! รุมแทงนักศึกษาวิศวะเสียชีวิต ขณะขี่จักรยานยนต์กลับบ้าน ก่อนปล้นเอาเสื้อช็อปและมือถือหลบหนี

ค้นที่พักไฮโซเก๊ พบรูปภาพ-ชุดขาวประดับเครื่องหมายจัดเต็ม

ตำรวจกองปราบปรามขยายผลเพิ่ม ออกหมายจับไฮโซเก๊ อายัดตัวจากเรือนจำตรวจค้นที่พัก พบรูปภาพและชุดขาวประดับเครื่องหมายต่างๆ จัดเต็ม

ข่าวแนะนำ

สงกรานต์ถนนข้าวสาร

สงกรานต์ข้าวสารวันที่สอง ชาวต่างชาติเริ่มเล่นน้ำกันแล้ว

สงกรานต์ถนนข้าวสาร วันที่สอง นักท่องเที่ยวต่างชาติเริ่มเล่นน้ำกันบ้างแล้ว เจ้าหน้าที่เน้นย้ำจัดให้เข้า-ออกทางเดียว เข้มจุดคัดกรองใช้กล้อง AI จับภาพใบหน้า ดูแลความปลอดภัย

สงกรานต์สีลม

สีลมเตรียมพร้อมชุ่มฉ่ำ ปิดถนนบ่ายโมง วันสุดท้ายไฮไลต์เพียบ

“สีลม” เตรียมสถานที่พร้อมแล้ว ปิดถนน 13.00 น. หลายร้านค้าบอกตรงกันว่า “น้ำ” เป็นสินค้าที่ขายดีที่สุด โดยเฉพาะน้ำเย็น ลูกค้าชอบมาก

นายกฯ ควง “ทักษิณ” ร่วมงาน “ป๋าเวณีปี๋ใหม่เมืองสันกำแพง”

นายกฯ ควง “ทักษิณ” ร่วมงาน “ป๋าเวณีปี๋ใหม่เมืองสันกำแพง” ร่วมพิธีสระเกล้าดำหัวคุณย่า ปักตุงประจำวันเกิด ที่ชุมชนโหล่งฮิมคาว เผย รู้สึกผูกผันกับสันกำแพงเพราะเป็นบ้านเกิดพ่อ ก่อนช้อปสินค้าชุมชนทุกร้าน

เล่นน้ำสงกรานต์

สีสันสงกรานต์ หลายจังหวัดจัดงานสุดชุ่มฉ่ำ

สกลนครคึกคัก แห่เล่นน้ำคลองเขื่อนน้ำอูน สร้างรายได้สะพัด ส่วนที่ชัยภูมิ จัดงานรดน้ำดำหัวผู้สูงอายุ เฮฮากีฬามหาสนุก