“AIS” ยืนยันถ่ายทอดสด “โอลิมปิกเกมส์ 2024”

น.ส.รุ่งทิพย์ จารุศิริพิพัฒน์ กรรมการผู้จัดการพันธมิตรธุรกิจด้านบันเทิงและคอนเทนต์ AIS กล่าวว่า ในฐานะผู้ให้บริการโครงข่ายที่มุ่งมั่นตั้งใจใช้ศักยภาพของเทคโนโลยีมาอำนวยความสะดวกในการใช้ชีวิตให้แก่คนไทย รวมถึงเสริมศักยภาพของทุกภาคส่วนอย่างดีที่สุด พร้อมมอบความสุขในทุกช่วงเวลาจากบริการดิจิทัลหลากหลาย ผ่านเทคโนโลยี 5G และอินเทอร์เน็ตบ้าน ที่ครอบคลุมพื้นที่ทั่วประเทศ มากกว่า 90% ดังนั้นในทุกครั้งที่มีกิจกรรมสำคัญในดวงใจของทุกคน เราจึงไม่พลาดที่จะนำกิจกรรมดังกล่าวมาสู่สายตาคนไทยเสมอ


เหลืออีกเพียง 58 วัน จะถึงวันแข่งขันที่นักกีฬาทั่วโลก รวมทั้งนักกีฬาไทยรอคอยกับการแข่งขันโอลิมปิกเกมส์ 2024 “ปารีสเกมส์ 2024” ทาง AIS ขอเป็นหนึ่งแรงใจร่วมเชิญชวนคนไทยส่งแรงเชียร์ให้นักกีฬาไทย ผ่านเข้ารอบคัดเลือกโอลิมปิกเกมส์ ไปสร้างความภาคภูมิใจให้กับคนไทย ในการแข่งขันกีฬาที่เป็นที่หนี่งของมวลมนุษยชาติ

“AISจะมีส่วนร่วมในการนำเสนอประสบการณ์การถ่ายทอดสดมหกรรมกีฬาครั้งนี้ให้คนไทยได้รับชมอีกครั้ง โดยเราพร้อมสนับสนุนการถ่ายทอดทุกภาพความทรงจำจากการแข่งขันครั้งประวัติศาสตร์สู่สายตาคนไทยอย่างสมบูรณ์แบบที่สุด เพื่อให้คนไทยได้รับประสบการณ์ ส่งต่อกำลังใจพร้อมพลังนักสู้ จากคนไทยทุกคน มอบให้สุดยอดฮีโร่นักกีฬาไทย ขอให้คว้าชัยจากการแข่งขันในครั้งนี้”


มหกรรมกีฬาโอลิมปิกเกมส์ 2024 จะเริ่มแข่งขันตั้งแต่ 26 ก.ค.-11 ส.ค.2567 โดยเป็นการแข่งขันที่ทัพนักกีฬาไทย จะเข้าร่วมชิงชัยหลายรายการ ร่วมลุ้นและส่งกำลังใจให้นักกีฬาทุกคนนำความภาคภูมิใจกลับมาสู่คนไทยต่อไป

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ตำรวจพกโพยเข้าสอบ

ผบ.ตร. สั่งฟัน “พ.ต.อ.” พกโพยเข้าสอบตุลาการศาลปกครองชั้นต้น

ผบ.ตร.สั่งดำเนินการเด็ดขาด รอง ผบก.อก.ภ.8 หลังถูกตรวจพบโพยทุจริตการสอบตุลาการประจำศาลปกครองชั้นต้น ให้ต้นสังกัดตั้งสอบวินัยร้ายแรง ฐานเป็นผู้ประพฤติชั่วอย่างร้ายแรง

รอง ผบ.ตร. ยันตำรวจทุจริตข้อสอบตุลาการ ผิดวินัยร้ายแรง

รอง ผบ.ตร. ยืนยันตำรวจทุจริตข้อสอบตุลาการผิดวินัยร้ายแรง อยู่ระหว่างพิจารณาความผิดอาญา ด้าน พ.ต.อ. พร้อมชี้แจง แต่ไม่ขอก้าวล่วงหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง

ทางด่วนเฉลิมมหานคร

ทดลองเปิดช่องทางด่วนเฉลิมมหานคร ด่านดาวคะนอง ขาเข้ากรุงเทพฯ

ทดลองเปิดช่องทางด่วนเฉลิมมหานคร ด่านดาวคะนอง ขาเข้ากรุงเทพฯ ชั่วคราว หวังระบายรถติดถนนพระราม 2 หลังเหตุชิ้นส่วนโครงสร้างทางถล่ม

ครอบครัวเหยื่อคานเหล็กพระราม 2 ถล่ม ทยอยรับศพ

ครอบครัวเหยื่อเหตุคานเหล็กสะพานพระราม 2 ถล่ม ทยอยรับศพ พร้อมถามหาผู้รับผิดชอบ เผยผู้เสียชีวิต ย้ายมาไซต์งานี้แค่ 3 วันก่อนเกิดเหตุ

ข่าวแนะนำ

“ปชน.” โหมโรงศึกซักฟอก ปล่อยโปสเตอร์ “ดีลแลกประเทศ”

พรรคประชาชนโหมโรง ศึกอภิปรายไม่ไว้วางใจ​ ดีลแลกประเทศ หลัง ​”ณัฐพงษ์” ยื่นแก้ญัตติถอนชื่อ ” ทักษิณ” เปลี่ยนเป็น “บุคคลในครอบครัว” แทน