“AIS” ยืนยันถ่ายทอดสด “โอลิมปิกเกมส์ 2024”

น.ส.รุ่งทิพย์ จารุศิริพิพัฒน์ กรรมการผู้จัดการพันธมิตรธุรกิจด้านบันเทิงและคอนเทนต์ AIS กล่าวว่า ในฐานะผู้ให้บริการโครงข่ายที่มุ่งมั่นตั้งใจใช้ศักยภาพของเทคโนโลยีมาอำนวยความสะดวกในการใช้ชีวิตให้แก่คนไทย รวมถึงเสริมศักยภาพของทุกภาคส่วนอย่างดีที่สุด พร้อมมอบความสุขในทุกช่วงเวลาจากบริการดิจิทัลหลากหลาย ผ่านเทคโนโลยี 5G และอินเทอร์เน็ตบ้าน ที่ครอบคลุมพื้นที่ทั่วประเทศ มากกว่า 90% ดังนั้นในทุกครั้งที่มีกิจกรรมสำคัญในดวงใจของทุกคน เราจึงไม่พลาดที่จะนำกิจกรรมดังกล่าวมาสู่สายตาคนไทยเสมอ


เหลืออีกเพียง 58 วัน จะถึงวันแข่งขันที่นักกีฬาทั่วโลก รวมทั้งนักกีฬาไทยรอคอยกับการแข่งขันโอลิมปิกเกมส์ 2024 “ปารีสเกมส์ 2024” ทาง AIS ขอเป็นหนึ่งแรงใจร่วมเชิญชวนคนไทยส่งแรงเชียร์ให้นักกีฬาไทย ผ่านเข้ารอบคัดเลือกโอลิมปิกเกมส์ ไปสร้างความภาคภูมิใจให้กับคนไทย ในการแข่งขันกีฬาที่เป็นที่หนี่งของมวลมนุษยชาติ

“AISจะมีส่วนร่วมในการนำเสนอประสบการณ์การถ่ายทอดสดมหกรรมกีฬาครั้งนี้ให้คนไทยได้รับชมอีกครั้ง โดยเราพร้อมสนับสนุนการถ่ายทอดทุกภาพความทรงจำจากการแข่งขันครั้งประวัติศาสตร์สู่สายตาคนไทยอย่างสมบูรณ์แบบที่สุด เพื่อให้คนไทยได้รับประสบการณ์ ส่งต่อกำลังใจพร้อมพลังนักสู้ จากคนไทยทุกคน มอบให้สุดยอดฮีโร่นักกีฬาไทย ขอให้คว้าชัยจากการแข่งขันในครั้งนี้”


มหกรรมกีฬาโอลิมปิกเกมส์ 2024 จะเริ่มแข่งขันตั้งแต่ 26 ก.ค.-11 ส.ค.2567 โดยเป็นการแข่งขันที่ทัพนักกีฬาไทย จะเข้าร่วมชิงชัยหลายรายการ ร่วมลุ้นและส่งกำลังใจให้นักกีฬาทุกคนนำความภาคภูมิใจกลับมาสู่คนไทยต่อไป

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ตัดไฟแก๊งคอลเซ็นเตอร์

PEA ตัดไฟแก๊งคอลเซ็นเตอร์บริเวณชายแดนไทย-เมียนมา 5 จุด

เริ่มแล้ว การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค (PEA) รับนโยบาย สมช.สั่งตัดไฟฟ้าแก๊งคอลเซ็นเตอร์ในฝั่งเมียนมา 5 จุด เมื่อเวลา 09.00 น. วันนี้

บุกจับกำนันหญิงแหนบทองคำ ฉ้อโกง 41 ล้าน

ตำรวจพิษณุโลกเปิดปฏิบัติการ “หักขาไก่” นำ 10 หมายจับ รวบตัว “กำนันหญิงแหนบทองคำ” ประธานกองทุนหมู่บ้าน กับคณะกรรมการกองทุนฯ ร่วมฉ้อโกงประชาชน หลังชาวบ้าน 140 ราย แจ้งความ มูลค่าความเสียหาย 41 ล้านบาท

ชาวเมียวดีหวั่นถูกตัดไฟฟ้า เตรียมเทียนไข-ไฟโซลาร์เซลล์

ชาวบ้านเมียวดี ฝั่งเมียนมา ตรงข้ามชายแดนแม่สอด จ.ตาก หวั่นไทยตัดไฟฟ้า กระทบวงกว้าง เตรียมเทียนไข-ไฟโซลาร์เซลล์-เครื่องปั่นไฟ รับมือ ด้าน PEA ชี้ตัดไฟเมียนมาอาจสูญเปล่า หากไม่พิจารณาให้ครบถ้วน

ข่าวแนะนำ

รวบแล้วนักโทษหนีเรือนจำนนทบุรี จนมุมที่ จ.ชลบุรี

จับได้แล้วนักโทษชายหนีเรือนจำจังหวัดนนทบุรี ระหว่างออกกองงานภายนอก จนมุมที่หน้าโรงแรมแห่งหนึ่งย่านบางแสน จ.ชลบุรี ก่อนนำตัวมาสอบสวนและดำเนินคดีที่ สภ.เมืองนนทบุรี

ตัดไฟ 5 จุดชายแดนเมียนมา วันแรก กระทบชาวบ้านหลายหมื่นคน

หลังทางการไทยตัดไฟฟ้าที่เชื่อมโยงไปยังเมืองเมียวดี ฝั่งเมียนมา ตรงข้าม อ.แม่สอด จ.ตาก ส่งผลชาวบ้านแห่กักตุนน้ำมัน โรงพยาบาลเมียวดีได้รับผลกระทบในการเก็บเวชภัณฑ์ที่ต้องใช้ตู้แช่

ตร.ปัตตานีเร่งล่า 6 คนร้ายควงปืนปล้นร้านสะดวกซื้อ

อุกอาจ 6 คนร้าย พร้อมอาวุธมีด-ปืน ยกพวกปล้นร้านสะดวกซื้อใน อ.ปะนาเระ จ.ปัตตานี ได้เงินไป 4,492 บาท ตำรวจเร่งไล่กล้องวงจรปิดตามจุดต่างๆ ที่คนร้ายใช้เป็นเส้นทางหลบหนี

นายกฯ​ ยกคณะเยือนจีน หารือความร่วมมือรอบด้าน

นายกรัฐมนตรี​ ยกคณะเยือนจีนอย่างเป็นทางการ หารือความร่วมมือรอบด้าน แก้ไขปัญหาแก๊งคอลเซ็นเตอร์-อาชญากรรมข้ามชาติ ย้ำไทยปลอดภัย พร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวจีนตลอดปี สานต่อ​รถไฟความเร็วสูง-แลนด์บริดจ์ ขณะที่เตรียมรับแพนด้ายักษ์คู่ใหม่​ และจะไปให้กำลังใจนักกีฬาไทยแข่งเอเชียนเกมส์ฤดูหนาว