โบคุม เฉือนชนะ บาเยิร์น มิวนิค 3-2

เยอรมนี 19 ก.พ.-“เสือใต้” บาเยิร์น มิวนิก บุกพ่าย โบคุม 2-3 ในศึกบุนเดสลีกา เยอรมนี ทำให้แพ้เป็นเกมที่ 3 ติดต่อกันในทุกรายการ และตามหลังจ่าฝูง ไบเออร์ เลเวอร์คูเซน ถึง 8 แต้ม

ฟุตบอลบุนเดสลีกา เยอรมนี นัดที่ 22 ของฤดูกาล โบคุม เปิดโวโนเวีย รูห์สตาดิโอน พบ บาเยิร์น มิวนิก ทีมรองจ่าฝูง ที่ก่อนแข่งตามหลัง ไบเออร์ เลเวอร์คูเซน 8 แต้มแล้ว โดยเกมนี้ “เสือใต้” ได้ประตูขึ้นนำก่อน 1-0 จาก จามาล มูเซียลา ในนาทีที่ 14 ก่อนที่ผู้ตัดสินจะเป่าหยุดเกมเกือบ 15 นาทีเนื่องจากแฟนบอลเจ้าถิ่นขว้างลูกเทนนิสลงมาในสนาม


เกมกลับมาเล่นกันต่อ เจ้าถิ่น มาได้ประตูตีเสมอ 1-1 จากการยิงของ ทาคุมะ อาซาโนะ นาทีที่ 38
ก่อนที่นาทีที่ 44 โบคุ่ม จะทำประตูแซงขึ้นนำ 2-1 จากการโหม่งของ เคเวน ชล็อตเตอร์เบค ก่อนจบครึ่งแรกด้วยสกอร์นี้ ครึ่งหลัง สถานการณ์ของ “เสือใต้” ย่ำแย่หนักเมื่อต้องเหลือ 10 คนในนาทีที่ 77 หลังจาก ดาโยต์ อูปาเมกาโน ทำฟาวล์ ชล็อตเตอร์เบค ในกรอบเขตโทษ ทำให้ทีมเสียจุดโทษ และเจ้าตัวยังโดนใบเหลืองที่ 2 เป็นใบแดงไล่ออก ก่อนที่ เควิน สโตเกอร์ จะสังหารไม่พลาด ให้เจ้าถิ่นหนีเป็น 3-1 จากนั้นทีม “เสือใต้” เปิดเกมบุกอย่างหนักแม้เสียเปรียบตัวผู้เล่น และมาได้ประตูไล่มาเป็น 2-3 จาก แฮร์รี เคน ในนาทีที่ 87 แต่ไล่ไม่ทัน จบเกม โบคุม เปิดบ้าน เฉือนชนะ 3-2 เก็บเพิ่มเป็น 25 แต้มจาก 22 นัด ขยับขึ้นรั้งอันดับ 11 ส่วน บาเยิร์น แพ้ติดต่อกันเป็นเกมที่ 3 ในทุกรายการ มี 50 คะแนนจาก 22 นัด อยู่อันดับ 2 ของตาราง ตามหลัง เลเวอร์คูเซน ทีมจ่าฝูง ห่างถึง 8 คะแนน

ผลอีกคู่ ไฟรบวร์ก เสมอ ไอน์ทรัค แฟรงค์เฟิร์ต 3-3.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สุดโหด! ไล่แทงหนุ่มดับปมขัดแย้งยาเสพติด

วงจรปิดจับภาพชัด คนร้ายวิ่งข้ามถนนไล่แทงหนุ่มเสียชีวิต ชาวบ้านแตกตื่น ขณะที่ตำรวจรวบตัวทันควัน คาดปมขัดแย้งยาเสพติด

กยศ.เปิดทางปรับลดยอดหักเงินเดือน พ.ค.-มิ.ย.68

กยศ. เปิดทางปรับลดยอดหักเงินเดือน ช่วยเหลือชั่วคราว พ.ค.-มิ.ย.68 ให้นายจ้างลดยอดการหักเงินเดือน ทำสัญญาปรับโครงสร้างหนี้ เพื่อเริ่มผ่อนชำระใหม่เป็นรายเดือนในอัตราลดลง

“อ.แจ็คพันศพ” ถูกเปลวไฟพุ่งใส่ขณะเผาศพ

“อาจารย์แจ็คพันศพ” สัปเหร่อและหมอผีชื่อดัง จ.บุรีรัมย์ ถูกเปลวไฟพุ่งใส่ขณะวางดอกไม้จันทน์เผาศพ ไฟลวกทั่วร่างกาย ต้องหามส่งโรงพยาบาล  เจ้าตัวงง! เผาศพมาเป็นพัน ไม่เคยเกิดเหตุการณ์แบบนี้

ข่าวแนะนำ

ตำรวจเร่งกวาดล้างแก๊งไทใหญ่ 999

กรณีแก๊งไทใหญ่ 999 ไล่ฟันหนุ่มกะเหรี่ยง ย่านห้วยขวาง ตำรวจยอมรับมีกลุ่มต่างด้าวกระทบกระทั่งกันในพื้นที่ เร่งพิสูจน์รวมแก๊งลักษณะอั้งยี่-ซ่องโจร หรือไม่ พร้อมลั่นดำเนินคดีไม่ละเว้น

ผู้การอยุธยา สั่งสอบ ตร. เก็บส่วยร้านอาหาร

แฉคลิปเสียงชายอ้างเป็นตำรวจ เรียกเก็บเงินรายเดือนจากร้านอาหาร พอปฏิเสธถูกลงตรวจถี่ยิบ ล่าสุด ผู้การฯ อยุธยา สั่งตั้งคณะกรรมการสอบสวนข้อเท็จจริงด่วน

ปิด “จุดชมวิวภูชี้ฟ้า” ชั่วคราว เหตุเสียงปืนดังข้ามแดน-กระสุนตกใส่หลังคาบ้าน

อุทยานแห่งชาติภูชี้ฟ้า (เตรียมการ) ประกาศปิดแหล่งท่องเที่ยวจุดชมวิวภูชี้ฟ้า ชายแดนไทย-สปป ลาว อำเภอเวียงแก่น และอำเภอเทิง จังหวัดเชียงราย เป็นการชั่วคราว ตั้งแต่วันที่ 5 พฤษภาคม 2568 เป็นต้นไป เพื่อความปลอดภัยของนักท่องเที่ยว หลังเกิดเสียงปืนดังข้ามแดน และพบกระสุนตกใส่บ้านเรือนประชาชน

กทม.พาสื่อดูซากตึก สตง. คาดอีก 2-3 วัน ภารกิจเสร็จสิ้น

กทม.พาสื่อลงพื้นที่ดูซากตึก สตง. ขณะนี้เคลียร์ถึงชั้นใต้ดินซึ่งเป็นจุดสุดท้าย คาดภารกิจการค้นหาผู้สูญหายและรื้อซากจะเสร็จสิ้นในอีก 2-3 วัน