ชบาแก้ว เฉือน อินเดีย 1-0 นัดแรกฟุตบอลหญิง เอเชียนเกมส์

จีน 24 ก.ย.-ปาริชาติ ทองรอง ยิงประตูชัยให้ทีมชบาแก้ว เฉือนชนะ อินเดีย 1-0 นัดแรก ฟุตบอลหญิง เอเชียนเกมส์

วันที่ 24 กันยายน 2566 เวลา 15.00 น. ตามเวลาประเทศไทย ณ เวินโจว โอลิมปิก สปอร์ต เซนเตอร์ สเตเดียม ฟุตบอลหญิง เอเชียนเกมส์ นัดแรก ฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย ลงสนามพบกับ ทีมชาติอินเดีย เกมนี้ นฤพล แก่นสน เฮดโค้ชของไทย วาง นิภาวรรณ ปัญโญสุข คุมเกมแดนกลาง ส่วนแดนหน้ามี กัญญาณัฐ เชษฐบุตร ประสานงานกับ เสาวลักษณ์ เพ็งงาม


ครึ่งแรกสกอร์ยังคงเสมออยู่ที่ 0-0 แต่ครึ่งหลังนาที 51 เป็นชบาแก้ว ที่มาได้ประตูออกนำก่อน 1-0 จากจังหวะที่ เสาวลักษณ์ เพ็งงาม ได้หลุดไปถึงสุดเส้นก่อนตวัดกลับมาให้ ปาริชาติ ทองรอง แปโล่งๆเข้าไป ช่วงเวลาที่เหลือไม่มีประตูเพิ่มเติมจบเกม ชบาแก้ว เฉือนชนะ อินเดีย ไป 1-0 เก็บ 3 คะแนนแรก ในเอเชียนเกมส์

โปรแกรมนัดต่อไป ฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย จะทำการแข่งขันนัดที่สองของเอเชียนเกมส์ พบกับ ทีมชาติไต้หวัน ที่ เวินโจว โอลิมปิก สปอร์ต เซนเตอร์ สเตเดียม วันที่ 27 กันยายน 2566 เวลา 18.30 น. ตามเวลาประเทศไทย.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ค้นหาร่างใต้ตึกถล่ม

คาดไม่เกิน 1 สัปดาห์ ทราบชัดมีผู้ติดค้างในซากอาคาร สตง.หรือไม่

คาดไม่เกิน 1 สัปดาห์ จะทราบชัดมีผู้ติดค้างในซากอาคาร สตง. หรือไม่ ปัจจุบันการทำงานบริเวณทางเชื่อมด้านอาคารจอดรถด้านหลังยังลงไปไม่ถึงพื้นของชั้นใต้ดิน

ผบ.ตร. สั่งเร่งตรวจสอบ ตร.พาผู้ต้องหาลอบนำข้อสอบฯ ออกจากโรงพัก

ผบ.ตร. สั่งเร่งตรวจสอบกรณีมีตำรวจพาผู้ต้องหาลักลอบนำข้อสอบฯ ออกจากโรงพัก ทั้งที่การสอบสวนยังไม่เสร็จสิ้น ย้ำใครผิดว่าไปตามผิด

รวบมือปาหิน

รวบแล้วมือปาหินใส่รถ ย่านบางนา-ตราด อ้างขาดสติเพราะดื่มเหล้า

รวบแล้วมือปาหินใส่รถประชาชน ย่านบางนา-ตราด อ้างขาดสติเพราะดื่มเหล้า พบประวัติเคยถูกจับมาแล้ว 12 ครั้ง ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 13

ข่าวแนะนำ

กำชับเฝ้าระวังโรค “แอนแทรกซ์” เข้มข้น

“สมศักดิ์” กำชับเฝ้าระวังโรค “แอนแทรกซ์” เข้มข้น จนกว่าสถานการณ์จะคลี่คลาย จับมือหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ร่วมกันจำกัด-ยับยั้ง การแพร่ระบาด พร้อมเตือนรับประทานหมูดิบ เสี่ยงโรคหูดับตลอดชีวิต

ผู้ว่าฯ กทม. คาด 4 วันเคลียร์ซากตึก สตง. ก่อนส่งคืนพื้นที่

ผู้ว่าฯ กทม. คาด 4 วัน เคลียร์พื้นที่ซากอาคาร สตง. เพื่อค้นหาผู้สูญหายได้หมด ก่อนส่งมอบพื้นที่คืนหน่วยงานที่รับผิดชอบต่อไป

บราซิลทำลายแผนวางระเบิดฟรีคอนเสิร์ต ‘เลดี้ กาก้า’

ตำรวจบราซิลทำลายแผนโจมตีงานฟรีคอนเสิร์ตของ “เลดี กากา” ที่จัดขึ้นที่บริเวณชายหาดโคปาคาบานา นครริโอเดจาเนโร เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา กลุ่มวางแผนก่อเหตุเป็นพวกเครือข่ายดิจิตอลที่สนับสนุน