กกท. มั่นใจแฟนกีฬาได้ชมสดซีเกมส์

ราชมังคลากีฬาสถาน 29 มี.ค.- กกท.ยืนยันคนไทยเตรียมลุ้นได้ชมถ่ายทอดสด ซีเกมส์ ครั้งที่ 32 หลังเตรียมหารือข้อสรุปกับเจ้าภาพอีกครั้ง 5 เมษายนนี้


คุณหญิงปัทมา ลีสวัสดิ์ตระกูล คณะกรรมการโอลิมปิกสากล (ไอโอซี เมมเบอร์) พร้อม ดร.ก้องศักด ยอดมณี ผู้ว่าการการกีฬาแห่งประเทศไทย ยืนยันความพร้อมในการจัดงานประกาศเกียรติคุณ “วันนักกีฬายอดเยี่ยม” ในชื่องาน “52 ปี วันนักกีฬายอดเยี่ยม” ซึ่งจะมีการมอบรางวัลทั้งหมด 24 รางวัล พิจารณาจากผลงานระหว่างวันที่ 1 มกราคม – 31 ธันวาคม 2565 โดยงานจะมีขึ้นในวันที่ 19 เมษายน ที่ โรงแรม อโนมา แกรนด์ ราชประสงค์

โดย ดร.ก้องศักด ยอดมณี ยังได้กล่าวถึงความพร้อมของเจ้าภาพในกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 32 ที่กัมพูชาว่า เจ้าภาพพร้อมที่จะปรับปรุงที่พักนักกีฬาหากเกิดปัญหาขึ้น ซึ่งทาง กกท. ยืนยันว่าจะเข้าไปตรวจสอบความปลอดภัยของนักกีฬาก่อนวันจริง หากมีปัญหาเกิดขึ้นกับที่พัก ทาง กกท. มีมาตรการสำรองในการเช่าโรงแรมเพื่อให้นักกีฬาได้พักผ่อนอย่างเต็มที่


ส่วนเรื่องลิขสิทธิ์การถ่ายทอดสดตอนนี้มีความคืบหน้าไปในทางที่ดี และทางโอลิมปิกแห่งประเทศไทยจะร่วมประชุมหารือกับเจ้าภาพในวันที่ 5 เมษายน เพื่อหาข้อตกลงเรื่องราคาลิขสิทธิ์ถ่ายทอดสดให้เหมาะสม นอกจากนี้ทาง กสทช. ยังพร้อมที่จะพิจารณากฎ Must Have&Must Carry ใหม่อีกครั้งเพื่อดึงภาคเอกชนมาเข้าร่วมในการถ่ายทอดสดครั้งนี้ .-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ชิงทอง

สอบเครียด! คนร้ายชิงทอง 113 บาท สารภาพเอาไปจำนำบางส่วน

สอบเครียดทั้งคืน ผู้ต้องหาชิงทอง 113 บาท รับสารภาพนำทองไปจำนำบางส่วน ซื้อเบ้าหลอมเพื่อให้ยากต่อการติดตามของตำรวจ

เมียวดีระส่ำ! ปั๊มเหลือน้ำมันสำรองได้อีก 3-4 วัน

เมียวดีระส่ำหนัก หลังไทยตัดกระแสไฟฟ้า-อินเทอร์เน็ต-น้ำมันข้ามชายแดน โดยเฉพาะน้ำมันขาดแคลนหนัก ปั๊มน้ำมันกว่า 20 แห่ง เหลือน้ำมันสำรองได้อีก 3-4 วัน ประธานหอการค้าเมียวดี เรียกร้องรัฐบาลไทยทบทวน อยากให้ 2 ประเทศ ร่วมกันปราบปรามแก๊งคอลเซ็นเตอร์ให้ถูกจุด

ข่าวแนะนำ

ทำแผนชิงทอง

คุมทำแผนโจรบุกเดี่ยวชิงทอง 113 บาท

คุมตัวทำแผน โจรบุกเดี่ยวชิงทอง 113 บาท ในห้างฯ ย่านลำลูกกา สารภาพนำทองไปจำนำบางส่วน และซื้ออุปกรณ์หลอมทองเพื่อตบตาเจ้าหน้าที่

จับเรือประมงเมียนมา

จับเรือประมงเมียนมา รุกล้ำน่านน้ำไทย

ศรชล.ภาค 3 จับกุมเรือประมงเมียนมาพร้อมลูกเรือ 13 คน ขณะลักลอบนำเรือประมงจอดลอยลำในทะเลอาณาเขตของไทย บริเวณ จ.ระนอง ใกล้เกาะค้างคาว