fbpx

กระแส “โรนัลโด” ฟีเวอร์ เสื้อหมายเลข 7 ขายดี

ซาอุดีอาระเบีย 1 ม.ค. – แฟนบอลทีมอัล นาสเซอร์ ทีมดังจากลีกซาอุดีอาระเบีย แห่จับจองซื้อเสื้อหมายเลข 7 ของคริสเตียโน โรนัลโด ที่เพิ่งย้ายมาร่วมทีมด้วยสัญญา 2 ปี พร้อมค่าจ้างมหาศาลปีละ 7,340 ล้านบาท


แฟนบอลทีมอัล นาสเซอร์ ทีมดังจากลีกซาอุดีอาระเบีย ต่างแห่กันไปจับจองซื้อเสื้อของสโมสรที่สกรีนหมายเลข 7 ของคริสเตียโน โรนัลโด ดาวดังคนใหม่ที่เพิ่งย้ายมาร่วมทีม ด้วยสัญญา 2 ปี พร้อมค่าจ้างมหาศาลปีละ 200 ล้านยูโร หรือประมาณ 7,340 ล้านบาท โดยช็อปของสโมสรซึ่งตั้งอยู่ที่กรุงริยาดห์ ประเทศซาอุดรอาระเบีย ต้องต้อนรับแฟนบอลจำนวนมากที่เดินทางมาหาซื้อเสื้อหมายเลข 7 ของกัปตันทีมชาติโปรตุเกส และต่างเชื่อว่าโรนัลโดจะเข้ามายกระดับทีม และทั้งลีกได้ นอกจากนั้นยังสร้างชื่อให้ลีกเป็นที่รู้จักและได้รับความสนใจมากขึ้นอีกด้วย

ปัจจุบัน อัล นาสเซอร์ อยู่อันดับ 1 ของตารางคะแนน เคยเป็นแชมป์ลีก 9 สมัย และจบอันดับที่ 3 ของลีก เมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

หายง่วงเป็นปลิดทิ้ง นักเสี่ยงโชคยอมอดนอน ลุ้น “พญาบึ้ง”

คอหวยยอมทนอดหลับอดนอนเกือบครึ่งคืน รอลุ้นเลขเด็ดพญาบึ้ง และการรอคอยก็สิ้นสุด เมื่อพญาบึ้งเขี่ยม้วนกระดาษตัวเลขขึ้นมา

พบรอยเท้าไดโนเสาร์กินเนื้อแห่งใหม่ จ.กาฬสินธุ์

กรมทรัพยากรธรณีพบรอยเท้าไดโนเสาร์กินเนื้อแห่งใหม่ของไทย พื้นที่ อ.นาคู จ.กาฬสินธุ์ พบกว่า 10 รอย คาดเป็นรอยเท้าไดโนเสาร์กินเนื้อขนาดเล็ก เตรียมจัดทำเป็นแหล่งเรียนรู้ทางธรณีวิทยาแหล่งใหม่

ยังไม่จบดราม่า “กุน ขแมร์” แทนมวยไทยในซีเกมส์

สมาคมกีฬามวยไทยสมัครเล่นแห่งประเทศไทย สั่งนักกีฬาหยุดซ้อมเพื่อเตรียมลุยซีเกมส์ ครั้งที่ 32 แล้ว หลังกัมพูชายืนยันบรรจุ “กุน ขแมร์” แทน “มวยไทย”

เปิดสวนมะม่วงเบาเงินล้าน ส่งขายทั่วประเทศ

ใครชอบผลไม้รสเปรี้ยวแบบมะม่วงเบา วันนี้พาไปเปิดสวนมะม่วงเบาสหัสขันธ์ ตอนนี้ราคาดี 60 บาท/กก. ส่งขายตลาดวันละ 800-1,000 กก. มีออร์เดอร์ทั่วประเทศ

ข่าวแนะนำ

ผู้ว่าฯ ตรัง ยันแพทย์สาวสูญ 10 ล้าน จาก SMS บินฟรี เป็นเรื่องจริง

กรณีแพทย์สาวสูญเงินฝาก 10 ล้านบาท หลังได้รับ SMS บินฟรีของสายการบินดัง หลงเชื่อกดลิงก์กรอกข้อมูลส่วนตัว ผู้ว่าฯ ตรัง ยืนยันเป็นเรื่องจริง เตือนประชาชนของฟรีไม่มีในโลก ด้านสายการบินไทยไลอ้อนแอร์ ยันไม่มีนโยบายโทรหรือส่ง SMS ถึงลูกค้า

“โจอี้ ภูวศิษฐ์” ขอบคุณทุกกำลังใจ แฟนเพลงปาเงินใส่หน้า ลั่นขอจบดราม่า

โซเชียลเดือด! ซัดแฟนเพลงปาเงินใส่หน้านักร้องดัง “โจอี้ ภูวศิษฐ์” ขณะนักร้องหนุ่มโพสต์ขอจบดราม่า จากนี้จะโฟกัสแค่แฟนเพลงที่น่ารัก พร้อมขอบคุณทุกกำลังใจ

พบรอยเท้าไดโนเสาร์กินเนื้อแห่งใหม่ จ.กาฬสินธุ์

กรมทรัพยากรธรณีพบรอยเท้าไดโนเสาร์กินเนื้อแห่งใหม่ของไทย พื้นที่ อ.นาคู จ.กาฬสินธุ์ พบกว่า 10 รอย คาดเป็นรอยเท้าไดโนเสาร์กินเนื้อขนาดเล็ก เตรียมจัดทำเป็นแหล่งเรียนรู้ทางธรณีวิทยาแหล่งใหม่

ขยายผลแก๊งหลอกจำนำรถ “เจ๊พลอย ชลบุรี” ตามคืนได้ 70 คัน

ตำรวจสอบสวนกลาง ขยายผลยึดรถจากขบวนการหลอกจำนำรถ “เจ๊พลอยชลบุรี” เปิดเพจหลอกจำนำรถ จ่ายเงินไถ่ไม่ได้รถคืน เบื้องต้นสามารถติดตามรถคืนมาได้ 70 คัน