fbpx

นักวอลเลย์สาวไทย พร้อมดวล โปแลนด์

27 ก.ย. – วอลเลย์บอลสาวไทย พร้อมเจอเจ้าภาพโปแลนด์ ในศึกวอลเลย์บอลหญิงชิงแชมป์โลก ช่วงดึกคืนนี้


ทีมวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย ลงฝึกซ้อมที่สนามแข่งขัน แอร์โก อารีนา เป็นสนามใหญ่ จุคนดูได้ประมาณ 11,000 ที่นั่ง เมื่อเวลา 18.30 – 20.30 น. (หรือ 23.30 – 01.30 น.เวลาไทย) มีเวลาฝึกซ้อม 2 ชั่วโมง เพื่อปรับตัวเรื่องของแสงและสภาพสนาม มี “โค้ชอ๊อต” เกียรติพงษ์ รัชตเกรียงไกร อดีตหัวหน้าผู้ฝึกซ้อมทีมชาติไทย ปัจจุบันเป็นคณะกรรมการบริหารสหพันธ์วอลเลย์บอลนานาชาติ และเลขาธิการสหพันธ์วอลเลย์บอลเอเซีย เดินทางมาช่วยเสริมความแข็งแกร่งให้กับทีมไทย โดยเฉพาะเรื่องของทัศนคติและจิตใจ ส่วนเรื่องของแทคติก และแผนการเล่น “โค้ชด่วน” ดนัย ศรีวัชรเมธากุล ได้เน้นความสัมพันธ์ระหว่างตัวเซตและตัวตี

สำหรับทีมสาวไทย อันดับ 14 ของโลก จะพบโปแลนด์ อันดับ 13 ของโลก คืนนี้ เวลา 01.30 น. (เวลาไทย) ผลการแข่งขันนัดแรก กลุ่มบี โปแลนด์ ชนะ โครเอเชีย 3-1 เซต มี 3 คะแนน อยู่อันดับ 2 ของกลุ่ม ส่วนไทย ชนะ ตุรกี 3-2 เซต มี 2 คะแนน รั้งอันดับ 3 . – สำนักข่าวไทยย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

คนตายมาสั่งลาก่อนเผา

คุณยายเลือน หนูผัน อายุ 93 ปี ซึ่งเสียชีวิตด้วยโรคชรา กำหนดการฌาปนกิจศพช่วงบ่ายวันนี้ แต่ขณะกำลังจะเคลื่อนศพ ญาติถูกร่างทรงซึ่งเชื่อว่าเป็นวิญญาณของคุณยายเลือน เรียกลูกหลานทุกคนมาสั่งเสียก่อนออกจากร่างทันพิธีเผา

ตร. ค้นบ้านหรูแก๊งตู้ห่าว แต่ขนย้ายสิ่งของ-รถหรูไปก่อน

“พล.ต.อ.ต่อศักดิ์” นำกำลังเข้าตรวจค้นหมู่บ้านหรูย่านซอยลาซาล เอี่ยวเครือข่าย “ตู้ห่าว” พบขนย้ายข้าวของในบ้านและรถหรูออกไปตั้งแต่ “ตู้ห่าว” เข้ามอบตัว

“รีเอกซเรย์” พบพระฉี่ม่วงเพียบ จับสึกยกวัด

“รีเอกซเรย์” วัด บ้าน โรงเรียน ใน อ.บึงสามพัน จ.เพชรบูรณ์ พบพระวัดดังฉี่ม่วงตั้งแต่เจ้าอาวาสยันพระลูกวัด เจ้าหน้าที่จับสึกยกวัด แต่เจ้าอาวาสหลบหนีไป ขณะที่อดีตพระลูกวัดฉี่ม่วงโอด ทำไมไม่ตักเตือนก่อนจับสึก

สึกแล้ว! เจ้าอาวาสตามหาสาว หลังตกหลุมรัก เบิกเงินกฐินเปย์นับแสน

กรณีเจ้าอาวาสวัดที่เชียงใหม่ อดใจไม่ไหว แบกย่ามตามหาสาวที่ จ.สุพรรณบุรี ส่วนพระลูกวัดเพิ่งทราบข่าว ตกใจกับเรื่องที่เกิดขึ้น ล่าสุดพบว่าเจ้าอาวาสรูปดังกล่าวลาสิกขา เป็นฆราวาสแล้ว

ข่าวแนะนำ

ผลตรวจหาสายพันธุ์โควิด พบเดลตาครอน รายแรกของไทย

กรมวิทย์ เผยผลการตรวจหาสายพันธุ์โควิด-19 พบ XBC หรือเดลตาครอน รายแรกของไทย ปัจจุบันรักษาหายแล้ว อาการไม่รุนแรง และไม่มีประวัติเดินทางไปต่างประเทศ ขณะเดียวกัน พบสายพันธุ์ย่อย BA.2.75 เพิ่มขึ้น 63.3%

อุตุฯ เตือนฉบับ 4 ไทยตอนบนอากาศแปรปรวน ใต้ฝนตกหนัก

กรมอุตุฯ ประกาศฉบับที่ 4 เตือนไทยตอนบนอากาศแปรปรวน โดยมีฝนฟ้าคะนอง-ลมแรง ในระยะแรก จากนั้นอุณหภูมิจะลดลง ขณะที่ภาคใต้มีฝนตกหนักถึงหนักมากบางแห่ง ช่วงวันที่ 2-3 ธ.ค.นี้

“นาย ณภัทร” รับแล้วโทรหา “ใบเฟิร์น” บอกชอบ

“นาย ณภัทร” รับเดินหน้าจีบ “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก” ยก “หนุ่ม กรรชัย” เป็นพ่อสื่อ พร้อมฝากสื่อไปถามใบเฟิร์น ว่าชอบผมบ้างหรือเปล่า