“อุ้ม ธีราทร” ปลุกใจแข้งช้างศึก เดินหน้าคว้าอันดับ 3 ศึกคิงส์คัพ ครั้งที่ 48

เชียงใหม่ 23 ก.ย. – ธีราทร บุญมาทัน รองกัปตันทีมชาติไทยชุดทำศึกคิงส์คัพ ครั้งที่ 48 ปลุกใจแข้งช้างศึกเดินหน้าคว้าอันดับ 3 ฝากแฟนบอลช่วยให้กำลังใจ พร้อมขอโทษแฟนบอลทุกคนที่ทำให้ผิดหวังที่ไม่สามารถเข้าชิงชนะเลิศได้ 


ธีราทร บุญมาทัน รองกัปตันทีมชาติไทยชุดทำศึกคิงส์คัพ ครั้งที่ 48 กล่าวว่า เกมนัดชิงที่ 3 ต้องเช็กสภาพร่างกายทุกคนอีกครั้งว่าใครพร้อมลงบ้าง แต่ขอฝากแฟนบอลช่วยให้กำลังใจ ตนเข้าใจความผิดหวังของทุกคน แต่นักเตะและทีมงานก็ผิดหวังไม่แพ้กันที่ไม่สามารถเข้าชิงชนะเลิศได้ ขอโทษแฟนบอลทุกคนที่ทำให้ผิดหวัง ฟุตบอลมันก็เป็นแบบนี้ มีแพ้ มีชนะ มีอะไรเกิดขึ้นได้มากมายในเกม

“ไม่รู้จะพูดอะไร เราทำผลงานได้น่าผิดหวังกันทั้งทีม ต้องเก็บคำวิจารณ์ ทุกความคิดเห็นมาเป็นแรงผลักดันให้กับตัวเอง หวังว่าจะนำเอาข้อผิดพลาดมาแก้ไขกัน ขอให้ช่วยกันเชียร์ต่อไปด้วย”


สำหรับนักเตะที่ลงเล่นตัวจริงและได้ลงสนามเมื่อวานนี้ ได้ลงสระว่ายน้ำอัลไพน์ กอล์ฟ รีสอร์ท จังหวัดเชียงใหม่ เพื่อฟื้นฟูร่างกายเตรียมความพร้อมสำหรับเกมนัดชิงอันดับ 3 กับตรินิแดดและโตเบโก ฟุตบอลคิงส์คัพ ครั้งที่ 48 ที่สนามกีฬาสมโภชเชียงใหม่ 700 ปี ในวันที่ 25 กันยายนนี้ เวลา 17.30 น. -สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ใบประกอบวิชาชีพครู

เตือนคุณครูเปิดเทอมนี้ ต้องมี “ใบอนุญาตประกอบวิชาชีพครู”

เตือนคุณครูเปิดเทอมนี้ ต้องมี “ใบอนุญาตประกอบวิชาชีพครู” แนะรีบต่ออายุใบอนุญาต หลังคุรุสภาออกมาตรการ 5 ต. คุมเข้มทุกโรงเรียนทั่วไทย

เริ่ม 1 พ.ค.นี้ นักท่องเที่ยวเข้าไทย ต้องลงทะเบียนบัตร ตม.6 แบบดิจิทัล

เริ่ม 1 พ.ค.นี้ นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติเดินทางเข้าไทย ต้องลงทะเบียนบัตร ตม.6 แบบดิจิทัล หรือ TDAC ล่วงหน้า อย่างน้อย 3 วันก่อนเดินทาง ตามกฎใหม่ ตม.

พีชเรียกอาต่าย

ผบ.ตร.ไม่ปลื้ม “พีช” โอ้อวดเรียก “อาต่าย” ลั่นไม่ใช่ญาติ

ผบ.ตร.ไม่ปลื้ม “พีช” คู่กรณีรถกระบะ โอ้อวดเรียก “อาต่าย” รู้จักคนในรัฐบาล หวังผลคดี ลั่นไม่ใช่ญาติ สอนลูกเสมออย่าทำตัวเป็นขยะสังคม บอกประชาชนใช้วิจารณญาณเลือกตั้ง

“นายกเบี้ยว” ยอมรับลูกขับรถหวาดเสียว พร้อมชดใช้-ดูแลลุงคู่กรณี

“นายกเบี้ยว” รับจบแทนลูก ยอมรับลูกขับรถหวาดเสียว พร้อมชดใช้ ดูแลลุงคู่กรณี ระบุสอนลูกไม่ดี ไม่มีเวลาให้ลูก ปฏิเสธไม่สนิทกับ ผบ.ตร. อย่าเอาท่านมาแปดเปื้อน ส่วนที่ลูกชายยังไม่ไปเยี่ยมลุงคู่กรณี เนื่องจากกลัวโดนถูกโวยวาย

ข่าวแนะนำ

นักธรณีคาดดินยุบตัว เพราะเป็นจุดทางน้ำไหลผ่านจนเกิดโพรง

นักธรณีวิทยาลงพื้นที่ตรวจสอบเหตุดินยุบตัว กินพื้นที่กว่า 4 ไร่ เบื้องต้นคาดเป็นจุดทางน้ำไหลผ่านจนเกิดโพรง ทำให้ดินยุบตัวเป็นวงกว้าง

ก.อุตฯ เตรียมส่งตรวจเหล็กตึก สตง. เพิ่ม 21 เม.ย.

ก.อุตสาหกรรม กางผลตรวจเหล็กตึก สตง.ถล่ม รอบแรก ก่อนส่งตรวจเพิ่มอีก 40 ท่อน 21 เม.ย. ย้ำผิดคือผิด! ผู้ผลิต-จนท.มีเอี่ยว เตรียมปิดเทอม

พายุฝนพัดต้นยางอายุร่วม 100 ปี ทับโรงครัววัดพังราบ

พายุฝนลมกระโชกแรง ซัดต้นยางอายุร่วม 100 ปี วัดนางเหลียว ล้มทับโรงครัวพังเสียหาย ชาวบ้านในงานศพตื่นตระหนก วิ่งหนีกระเจิง

ลุยรื้อถอนต่อเนื่องเข้าวันที่ 24 จนท.ทำงานหนักตลอด 24 ชม.

เดินหน้ารื้อถอนอาคาร สตง.ถล่ม เข้าสู่วันที่ 24 เจ้าหน้าที่ทำงานตลอด 24 ชม. เพื่อให้เสร็จตามแผน ขณะที่ภารกิจค้นหาผู้ติดค้างยังคงดำเนินต่อเนื่อง