fbpx

กทม.ลงพื้นที่สำรวจทางข้ามจุด “หมอกระต่าย” เสียชีวิต

กรุงเทพฯ 24 ม.ค. – รองปลัด กทม. ลงพื้นที่สำรวจบริเวณทางข้าม จุดเกิดเหตุตำรวจขี่บิ๊กไบค์ชน “หมอกระต่าย” เสียชีวิต พร้อมสั่งการสำนักการจราจรฯ เร่งสำรวจทุกจุดในพื้นที่ กทม.


นายชาตรี วัฒนเขจร รองปลัด กทม. นำเจ้าหน้าที่ลงพื้นที่ตรวจสอบบริเวณจุดเกิดเหตุตำรวจ อคฝ. ขี่บิ๊กไบค์ชน “หมอกระต่าย” จักษุแพทย์ ขณะเดินข้ามทางม้าลาย จนเป็นเหตุให้เสียชีวิต โดยสำรวจสภาพพื้นที่การจราจร พบจุดดังกล่าวมีเส้นชัดเจน มีสัญญาณไฟจราจร และไฟส่องสว่าง อย่างไรก็ตาม ได้สั่งการให้สำนักการจราจรและขนส่ง กทม. เร่งสำรวจทุกจุดในพื้นที่กรุงเทพฯ โดยเฉพาะจุดนี้อาจต้องมีป้ายเตือนเพิ่มเติม ทั้งจุดทางข้าม และก่อนถึงทางม้าลาย เพื่อให้ผู้ขับขี่มองเห็นมากขึ้น ส่วนการติดตั้งสัญญาณไฟจราจรข้ามถนนแบบกดปุ่ม อาจต้องหารือกับตำรวจจราจรว่าจะส่งผลต่อการจราจรหรือไม่ เนื่องจากบริเวณดังกล่าวมีแยกไฟแดง

ขณะที่บริเวณจุดเกิดเหตุ มีเพื่อนๆ นำดอกไม้มาวางไว้ริมฟุตปาธ พร้อมข้อความ “Happy Birthday KT เพื่อนๆ รักแกนะ” เนื่องจากวันนี้เป็นวันคล้ายวันเกิดของ “หมอกระต่าย” – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“ทนายตั้ม” ฝากถาม “แม่แตงโม” เอารหัสลับให้ “บังแจ็ค” จริงหรือไม่

“ทนายตั้ม” ฝากถาม “แม่แตงโม” ได้เอารหัสลับของแตงโมให้ “บังแจ็ค” จริงหรือไม่ พร้อมยืนยันจะไม่รับเป็นทนายให้แม่ หลังมีกระแสข่าวแม่เริ่มถอดใจจาก “ทนายเดชา”

ค้นหาอดีตครูฝึกสอนขับเครื่องบินเรือล่มกลางอ่างเก็บน้ำ

เร่งค้นหาอดีตครูฝึกสอนขับเครื่องบิน ผู้สูญหายบริเวณอ่างเก็บน้ำเขื่อนศรีนครินทร์ หลังประสบเหตุเรือล่มขณะขับออกไปตกปลา

แห่เก็บป้าย “ชัชชาติ” ทำกระเป๋า เพจดังเตือนผิดกฎหมาย

คนแห่เก็บป้ายหาเสียง “ชัชชาติ” หวังนำไปทำกระเป๋า-ผ้ากันเปื้อน เพจดังเตือนผิดกฎหมายลักทรัพย์ และอาจทำให้ “ชัชชาติ” โดนร้องเรียน

ข่าวแนะนำ

แลนด์สไลด์ “ชัชชาติ” สะเทือนเลือกตั้งใหญ่

จากผลการเลือกตั้งที่คนกรุงเทพฯ เลือกนายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ เป็นผู้ว่าฯ คนที่ 17 นอกจากจะสะท้อนถึงการเลือกตั้งครั้งใหญ่ในเร็วๆ นี้แล้ว ยังเป็นบทเรียนให้ทุกพรรคการเมืองต้องเร่งปรับกลยุทธ์ใหม่อีกครั้ง

กบน. ตรึงราคาดีเซล 32 บาท/ลิตร อีก 1 สัปดาห์

กบน.มีมติคงราคาดีเซล 32 บาท/ลิตร อีก 1 สัปดาห์ ให้เหตุผลราคาตลาดโลกในรอบสัปดาห์ ไม่สูงขึ้นมาก และต้องการลดผลกระทบค่าครองชีพ ช่วงเปิดเทอม ส่วนกองทุนน้ำมันเชื้อเพลิงติดลบแล้ว 7.6 หมื่นล้านบาท

“ทรงชัย” เฮ ได้กลับมานั่งนายก อบต.ราชาเทวะ อีกรอบ

มหากาพย์ อบต.ราชาเทวะ “ทรงชัย นกขมิ้น” ได้กลับมานั่งเก้าอี้นายก อบต.อีกรอบ แม้เพิ่งถูกปลดจากตำแหน่งเมื่อเดือนที่แล้วจากคดีรถดับเพลิง แต่เจ้าตัวยื่นฟ้องศาลปกครองขอคุ้มครองชั่วคราว ล่าสุดศาลมีคำสั่งคุ้มครองชั่วคราวให้จนกว่าจะมีคำสั่งเป็นอย่าง

“คุณหญิงหมอพรทิพย์” ติดใจแผลก้างปลา

“คุณหญิงหมอพรทิพย์” รับแยกกันตามคดี “แตงโม” กับ “อัจฉริยะ” ยึดหลักนิติวิทยาศาสตร์ ปชช.ได้รับความเป็นธรรม ติดใจเรื่องแผลก้างปลา ชี้คราบเลือดพิสูจน์ได้