fbpx

แผงลอตเตอรี่เงียบเหงา ลดราคาต่ำกว่า 80

กทม. 2 พ.ค. – ผู้ค้าหวยแยกคอกวัวโอดงวดนี้ไม่งด แต่คนซื้อน้อย ลดราคาขาย 70-75 บาทบางเลข


การซื้อขายสลากกินแบ่งรัฐบาลที่สี่แยกคอกวัว ถนนราชดำเนินในช่วงที่กรุงเทพฯ เป็นพื้นที่สีแดงเข้ม ตามมาตรการสาธารณสุข ในการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 โดยยังคงมีประชาชนเดินทางมาซื้อสลากกันต่อเนื่อง แต่ผู้ค้าบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า งวดนี้คนน้อยกว่าปกติ เช้าวันออกสลากฯ ตามปกติต้องมีประชาชนเดินทางมาซื้อสลากกันคึกคักกว่านี้มาก งวดนี้หลายร้านจึงลดราคาสลากบางเลขเหลือใบละ70 และ 75 บาท ต่ำกว่าราคา 80บาทที่รัฐบาลกำหนด เช่น กลุ่มเลขท้าย 71-73 ที่เหลือเต็มแผงเป็นส่วนใหญ่ นอกจากนี้ยังมีการจัดชุดขาย 2 ใบ 180 บาท 3 ใบ 250บาท และ 5ใบ 400 บาท

ทั้งนี้ กลุ่มผู้ค้าปฏิบัติตามมาตรการป้องกันโดยใส่หน้ากากอนามัย และเฟซชิลด์ โดยมีเจ้าหน้าที่คอยประกาศให้ผู้ซื้อและผู้ขายใส่หน้ากากอนามัยตลอดเวลา โดยระบุถึงอันตรายของการติดเชื้อโควิด19 ที่เป็นโรคอุบัติใหม่ และยังมีโทษปรับผู้ที่ไม่ใส่แมสก์แล้วด้วย


สำหรับการออกสลากฯ งวดวันนี้ สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาลไม่เลื่อนการออกสลากฯ ให้เปิดขายตามปกติ

ส่วนเลขดังที่ผู้ค้าระบุว่าขายดี มีผู้ซื้อถามหามากที่สุด คือ เลขท้าย 29 และเลขมงคล นอกจากนี้ยังมีเลขดังจากกรณีข่าวพระตัดคอ และเลขน้าค่อม. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ชวนปชช.สวดมนต์สร้างขวัญกำลังใจ 11 พ.ค.

“อนุชา” เชิญชวนประชาชนร่วมสวดมนต์พร้อมกันทั่วประเทศ 11 พ.ค. นี้ สร้างขวัญกำลังใจในยามวิกฤติโรคระบาด เพื่อเป็นสิริมงคลของประเทศ

เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม.

ศบค. เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม. ชี้ผู้ติดเชื้อที่มีอาการหนักเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง เตรียมสร้างโรงพยาบาลสนามเพิ่มเติมที่ศูนย์ประชุมแจ้งวัฒนะ

ไทยได้สิทธิผลิตยา “ฟาวิพิราเวียร์” รักษาผู้ป่วยโควิด

ไทยได้สิทธิผลิตยาฟาวิพิราเวียร์ ใช้รักษาผู้ป่วยโควิด-19 ได้เอง ขณะนี้องค์การเภสัชกรรมประสานสั่งซื้อวัตถุดิบสำหรับผลิตยาแล้ว

ข่าวแนะนำ

ประกอบพิธีปลุกเสกเมล็ดพันธุ์ข้าว เนื่องในวันพืชมงคล

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว พระราชทานพระบรมราชานุญาตประกอบพิธีปลุกเสกเมล็ดพันธุ์ข้าวพระราชทานและพืชพันธุ์ต่างๆ ในวันอาทิตย์ที่ 9 พ.ค.64 และมีพิธีหว่านข้าวในแปลงนาทดลอง สวนจิตรลดา ในวันจันทร์ที่ 10 พ.ค.64 เพื่อความเป็นสิริมงคลและสร้างขวัญกำลังใจแก่เกษตรกรทุกสาขาทั่วประเทศ

กราดยิงงานเลี้ยงวันเกิดในรัฐโคโลราโด เสียชีวิต 6 ราย

มือปืนก่อเหตุกราดยิงกลางงานเลี้ยงวันเกิดในรัฐโคโลราโดของสหรัฐ มีผู้เสียชีวิต 6 ราย ก่อนที่มือปืนจะปลิดชีพตัวเอง ขณะนี้ยังไม่ทราบแรงจูงใจในการก่อเหตุ