fbpx

พิมรี่พาย ไลฟ์สดขอจบปมดราม่า แจกของวันเด็ก ขออย่าโยงทะเลาะกัน

กทม.10 ม.ค.- “พิมรี่พาย” แม่ค้าออนไลน์ชื่อดัง ไลฟ์สดแจงปมดราม่า ลั่นเจตนาดีเอาของไปแจกวันเด็กบนดอย  รับอาจผิดที่บกพร่อง ขอโทษทุกคน ไม่ได้ประสาน จนท. ขอทำคอนเทนต์ทำความดีต่อไป ไม่หวั่นไหว และขอบคุณจากใจ วอนอย่าโยงเรื่องให้ทะเลาะกัน


“พิมรี่พาย” หรือ พิมรดาภรณ์ เบญจวัฒนะพัชร์ แม่ค้าออนไลน์และยูทูปเบอร์ชื่อดังด้วยคาแรกเตอร์สุดแซ่บ ไลฟ์สดเมื่อเวลา 19.55 น. วันอาทิตย์ 10 ม.ค.63 ผ่าน facebook พิมรี่พายขายทุกอย่าง ซึ่งมียอดผู้ชมสดสูงพุ่งถึงกว่า 500,000 ราย ชี้แจงไม่คิดว่าเป็นเรื่องใหญ่กรณีคลิปบนยูทูป “สุขสันต์วันเด็ก พิมรี่พาย จัดใหญ่ให้น้องบนดอยสูง” จนขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 และเกิดกระแสดราม่าหลายอย่างตามมาอย่างมากช่วง 1-2 วันที่ผ่านมา

ฮอตสุดตอนนี้ ทำความรู้จัก #พิมรี่พาย เธอคือใคร?https://www.facebook.com/tnamcot/videos/718900398813464/?vh=e


เจ้าตัวระบุ 2 วันที่ผ่านมา ชั่งน้ำหนักการแสดงความคิดเห็น ทั้งคนชอบและอีกฝั่งหนึ่งที่แสดงความเห็นอีกแบบ พิมอยู่จุดที่ทุกคนมองเห็น ต้องทำคอนเทนต์ อาชีพพิมคืออาชีพสร้างภาพ ทำคอนเทนต์ หากิน แต่จะสร้างในรูปแบบไหนเป็นทางของพิม คืนสู่สังคม ขึ้นกับจริยธรรม

“เคยทำคอนเทนต์บ้าบอ แต่งหน้า ทำกับข้าวกับลูก กับแม่ ก็มีคนดูอยู่จำนวนนึง พอมาทำคลิปความดี ปังมาก ปังไม่ไหว ตัวเองเป็นแม่ค้าออนไลน์ 3 ปี เติบโตครอบครัวแม่ค้าพ่อค้าขายข้าวแกง”

ทั้งนี้ พิมรี่พาย อธิบายความเป็นมาของตัวเองไว้ ระบุ เริ่มขายของออนไลน์จับเงิน 1 ล้านบาทแรก 2 ปีที่แล้ว เอาเงินก้อนไปวางเท้าพ่อ กราบเท้าพ่อ เรามีเงินล้านบาทแล้ว พ่อลูบหัวบอกเงินของหนูใช้เลยลูก ทำให้ การใช้ชีวิตเปลี่ยนไป อยากออกรถ เสื้อผ้า กระเป๋าใหม่ วันนึ่งสั่งกับข้าวมากินเยอะๆ ไม่สนใจราคา มื้อนึงกินไม่หมด เช็คบิลหมื่นนึง ห้าพัน มีอยู่วัน นั่งคิดว่า กินเท่าเดิม แค่อิ่มไม่ไหวแล้วกินได้แค่นี้ กระเพาะรับได้แค่นี้ จึงเปลี่ยน mind set ใหม่ “การเป็นเศรษฐีไม่ใช่การใช้ฟุ้งเฟ้อ” เลยเป็นการหาให้ลูก แต่ลูกจะเอาของเล่นเซเว่น พ่อแม่บอกไม่ต้องให้แล้ว คนรอบตัว ครอบครัว บริวาร จุนเจือหมดแล้ว ตัวเองมีคลินิก ร้านความงาม ร้านทำเล็บ ร้านขายทุกอย่าง และทำยูทูบ 


“สังคมยอมรับขนาดนี้ มีคนเมนต์ว่า ขายมาค่ะพี่ซื้อเอง เกิดความคิดไม่ทำคอนเทนต์บ้าบอแล้ว ทำคอนเทนต์ความดี เอาตังที่เหลือช่วยคน คืนให้สังคม อย่างเต็มที่และเต็มใจที่สุด และยึดหลัก กตัญญูกับพ่อแม่ และผู้มีพระคุณมาตลอด ยึดหลักกตัญญูบ้านเกิดเมืองนอน พิมมั่นใจว่าไม่ผิด”

“ถ้ามันจะผิด พิมโทษตัวเอง ผิดที่บกพร่อง ขอโทษทุกคน ไม่ได้ประสานเจ้าหน้าที่ หน่วยงานตรงนั้นก่อนขอประทานอภัยจริงๆ ค่ะ”

ท่านใดเห็นต่างอื่นๆ ให้ทุกท่านมองเจตนาของพิม คือแค่อยากทำความดี ตอบแทนบุญคุณแผ่นดิน และมั่นใจว่าตัวเองทำความดี ไม่มีเจตนาอะไรที่ไม่ดี

“ฝากถึง ป้า ยาย ลุง น้า อา ที่เอ็นดูและรักพิมรี่พาย ไม่ต้องกลัว ไม่ต้องสงสาร ไม่ต้อง เซฟพิมรี่พาย ทำความดี ไม่ได้ทำอะไรผิด เจตนาดี ยืนยันมีคุณธรรม จริยธรรม มีในใจ ส่วนน้องๆ หนูๆ ให้ดูไว้ ไม่หวั่นไหวกับการทำความดี จะทำต่อ สนับสนุนให้ทำความดี และพิมจะทำต่อไป ไม่มีใครรังแกพิมทั้งนั้น” .-สำนักข่าวไทย

คลิปไลฟ์สด

https://www.facebook.com/pimrypie.cosmatic/videos/167567754699486/

คลิปยูทูป

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

แม่เปิดใจหลังสูญเสียลูกชายระหว่างดูแข่งรถ

แม่ยังทำใจไม่ได้ สูญเสียลูกชายวัย 16 ปี ถูก จยย. เสียหลักพุ่งชนระหว่างดูแข่งรถการกุศล วอนผู้จัดงานรับผิดชอบ

นาทีชีวิต ไกด์ช่วยนักท่องเที่ยวถูกคลื่นซัดบนสะพานทุ่นลอยน้ำ

คลิปนาทีชีวิต ไกด์วิ่งไปช่วยนักท่องเที่ยวยืนรอเรือบนสะพานทุ่นน้ำที่อ่าวนาง จ.กระบี่ ถูกคลื่นใหญ่ซัดจนสะพานทุ่นลอยตามแรงคลื่น

ลุ้น! ‘ตบลูกยางสาวไทย’ คว้าตั๋วเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย VNL 2022

ส่งแรงใจเชียร์! ทีมตบลูกยางสาวไทย พบ อิตาลี ค่ำวันนี้ (3 ก.ค.) ลุ้นเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย ศึกวอลเลย์บอลหญิง เนชันส์ ลีก 2022

ข่าวแนะนำ

กบน.ตรึงราคาดีเซล 35 บาท/ลิตร เพื่อบรรเทาผลกระทบประชาชน

กบน. เห็นชอบให้คงราคาขายปลีกน้ำมันดีเซลไว้ที่ลิตรละ 35 บาท เพื่อบรรเทาผลกระทบค่าครองชีพของประชาชน 

แพทย์เตือน 10 สัปดาห์จากนี้ไทยจะพบผู้ติดเชื้อเพิ่ม

สถานการณ์โควิด-19 ยังไม่น่าไว้วางใจ แพทย์เตือน 10 สัปดาห์จากนี้ไทยจะพบผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้น ต้องเข้มใส่หน้ากากอนามัย ในที่สาธารณะ

ผู้ว่าฯ กทม. บอกปมรถไฟฟ้าสายสีเขียวคืบหน้า

“ชัชชาติ” บอกแก้ปัญหาสายสีเขียวคืบหน้า เล็งเปิดสัญญาให้ปชช.รู้ตาม พ.ร.บ.ข้อมูลข่าวสาร ชี้ ค่าใช้จ่ายทั้งหมดต้องชัด เพราะเป็นตัวกำหนดค่าโดยสาร 

นายกฯ ยินดีนักตบสาวไทยคว้าตั๋วเข้ารอบสุดท้ายเนชันส์ลีก 2022

นายกฯ ยินดีทีมวอลเลย์บอลหญิงไทยสร้างประวัติศาสตร์ผ่านเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้ายเป็นครั้งแรกในการแข่งขันวอลเลย์บอล เนชันส์ ลีก 2022