fbpx

พิมรี่พาย ไลฟ์สดขอจบปมดราม่า แจกของวันเด็ก ขออย่าโยงทะเลาะกัน

กทม.10 ม.ค.- “พิมรี่พาย” แม่ค้าออนไลน์ชื่อดัง ไลฟ์สดแจงปมดราม่า ลั่นเจตนาดีเอาของไปแจกวันเด็กบนดอย  รับอาจผิดที่บกพร่อง ขอโทษทุกคน ไม่ได้ประสาน จนท. ขอทำคอนเทนต์ทำความดีต่อไป ไม่หวั่นไหว และขอบคุณจากใจ วอนอย่าโยงเรื่องให้ทะเลาะกัน


“พิมรี่พาย” หรือ พิมรดาภรณ์ เบญจวัฒนะพัชร์ แม่ค้าออนไลน์และยูทูปเบอร์ชื่อดังด้วยคาแรกเตอร์สุดแซ่บ ไลฟ์สดเมื่อเวลา 19.55 น. วันอาทิตย์ 10 ม.ค.63 ผ่าน facebook พิมรี่พายขายทุกอย่าง ซึ่งมียอดผู้ชมสดสูงพุ่งถึงกว่า 500,000 ราย ชี้แจงไม่คิดว่าเป็นเรื่องใหญ่กรณีคลิปบนยูทูป “สุขสันต์วันเด็ก พิมรี่พาย จัดใหญ่ให้น้องบนดอยสูง” จนขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 และเกิดกระแสดราม่าหลายอย่างตามมาอย่างมากช่วง 1-2 วันที่ผ่านมา

ฮอตสุดตอนนี้ ทำความรู้จัก #พิมรี่พาย เธอคือใคร?https://www.facebook.com/tnamcot/videos/718900398813464/?vh=e


เจ้าตัวระบุ 2 วันที่ผ่านมา ชั่งน้ำหนักการแสดงความคิดเห็น ทั้งคนชอบและอีกฝั่งหนึ่งที่แสดงความเห็นอีกแบบ พิมอยู่จุดที่ทุกคนมองเห็น ต้องทำคอนเทนต์ อาชีพพิมคืออาชีพสร้างภาพ ทำคอนเทนต์ หากิน แต่จะสร้างในรูปแบบไหนเป็นทางของพิม คืนสู่สังคม ขึ้นกับจริยธรรม

“เคยทำคอนเทนต์บ้าบอ แต่งหน้า ทำกับข้าวกับลูก กับแม่ ก็มีคนดูอยู่จำนวนนึง พอมาทำคลิปความดี ปังมาก ปังไม่ไหว ตัวเองเป็นแม่ค้าออนไลน์ 3 ปี เติบโตครอบครัวแม่ค้าพ่อค้าขายข้าวแกง”

ทั้งนี้ พิมรี่พาย อธิบายความเป็นมาของตัวเองไว้ ระบุ เริ่มขายของออนไลน์จับเงิน 1 ล้านบาทแรก 2 ปีที่แล้ว เอาเงินก้อนไปวางเท้าพ่อ กราบเท้าพ่อ เรามีเงินล้านบาทแล้ว พ่อลูบหัวบอกเงินของหนูใช้เลยลูก ทำให้ การใช้ชีวิตเปลี่ยนไป อยากออกรถ เสื้อผ้า กระเป๋าใหม่ วันนึ่งสั่งกับข้าวมากินเยอะๆ ไม่สนใจราคา มื้อนึงกินไม่หมด เช็คบิลหมื่นนึง ห้าพัน มีอยู่วัน นั่งคิดว่า กินเท่าเดิม แค่อิ่มไม่ไหวแล้วกินได้แค่นี้ กระเพาะรับได้แค่นี้ จึงเปลี่ยน mind set ใหม่ “การเป็นเศรษฐีไม่ใช่การใช้ฟุ้งเฟ้อ” เลยเป็นการหาให้ลูก แต่ลูกจะเอาของเล่นเซเว่น พ่อแม่บอกไม่ต้องให้แล้ว คนรอบตัว ครอบครัว บริวาร จุนเจือหมดแล้ว ตัวเองมีคลินิก ร้านความงาม ร้านทำเล็บ ร้านขายทุกอย่าง และทำยูทูบ 


“สังคมยอมรับขนาดนี้ มีคนเมนต์ว่า ขายมาค่ะพี่ซื้อเอง เกิดความคิดไม่ทำคอนเทนต์บ้าบอแล้ว ทำคอนเทนต์ความดี เอาตังที่เหลือช่วยคน คืนให้สังคม อย่างเต็มที่และเต็มใจที่สุด และยึดหลัก กตัญญูกับพ่อแม่ และผู้มีพระคุณมาตลอด ยึดหลักกตัญญูบ้านเกิดเมืองนอน พิมมั่นใจว่าไม่ผิด”

“ถ้ามันจะผิด พิมโทษตัวเอง ผิดที่บกพร่อง ขอโทษทุกคน ไม่ได้ประสานเจ้าหน้าที่ หน่วยงานตรงนั้นก่อนขอประทานอภัยจริงๆ ค่ะ”

ท่านใดเห็นต่างอื่นๆ ให้ทุกท่านมองเจตนาของพิม คือแค่อยากทำความดี ตอบแทนบุญคุณแผ่นดิน และมั่นใจว่าตัวเองทำความดี ไม่มีเจตนาอะไรที่ไม่ดี

“ฝากถึง ป้า ยาย ลุง น้า อา ที่เอ็นดูและรักพิมรี่พาย ไม่ต้องกลัว ไม่ต้องสงสาร ไม่ต้อง เซฟพิมรี่พาย ทำความดี ไม่ได้ทำอะไรผิด เจตนาดี ยืนยันมีคุณธรรม จริยธรรม มีในใจ ส่วนน้องๆ หนูๆ ให้ดูไว้ ไม่หวั่นไหวกับการทำความดี จะทำต่อ สนับสนุนให้ทำความดี และพิมจะทำต่อไป ไม่มีใครรังแกพิมทั้งนั้น” .-สำนักข่าวไทย

คลิปไลฟ์สด

https://www.facebook.com/pimrypie.cosmatic/videos/167567754699486/

คลิปยูทูป

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ไฟช็อตสาว 17 ปี นอนเปลือยตายคาห้องพัก

พบศพ สาววัย 17 ปี นอนเปลือยท่อนล่าง เสียชีวิตในหอพัก อำเภอเมืองมหาสารคาม ตำรวจเผยตรวจสอบมือเท้ามีร่อยรอยไหม้เกรียม ใกล้ศพพบปลั๊กสามตา 1 เส้น คาดถูกไฟช็อตจนเสียชีวิต

ตกใจ จยย.ตัดหน้า เหยียบคันเร่งชนแหลก เจ็บ 2

สาวขับรถยนต์ตกใจเจอ จยย.ตัดหน้า จะเหยียบเบรกแต่ดันเหยียบคันเร่ง พุ่งชนร้านค้าหน้าตลาดอุดมกิจพลาซ่า ต.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ผู้คนหนีตายกระเจิง บาดเจ็บ 2 จยย.เสียหาย 2 คัน

ข่าวแนะนำ

อีการ้อง 95 ครูถูกรางวัลที่ 1

อีการ้อง 95 ครูถูกรางวัลที่ 1

คนจะรวยช่วยไม่ได้ ได้ยินอีการ้อง 95 ครูเพชรบูรณ์ถูกรางวัลที่ 1 จำนวน 1 ใบ ตื่นเต้นจนทำอะไรไม่ถูก ให้เพื่อนพาไปลงบันทึกประจำวันที่ สภ.นาเฉลียง

ฝรั่งเศสบังคับใช้เคอร์ฟิวรอบใหม่

ผู้ประกอบการร้านค้าและธุรกิจในกรุงปารีส และทั่วฝรั่งเศส ต่างปิดร้านและกลับบ้านเร็วขึ้น หลังคำสั่งเคอร์ฟิวของรัฐบาลรอบใหม่ ห้ามออกนอกบ้าน ช่วงเวลา 18.00-06.00 น.

แพทย์ มธ. ชี้ “ซิโนแวค” ป้องกันป่วยโควิดกลุ่มที่แสดงอาการได้มากถึง 78%

อาจารย์แพทย์ธรรมศาสตร์เปิดสถิติประสิทธิภาพการใช้วัคซีนซิโนแวคในบราซิล พบป้องกันการเกิดโรคในกลุ่มผู้ที่แสดงอาการได้มากถึง 78% ส่วนการป้องกันในกลุ่มผู้ที่แสดง-ไม่แสดงอาการอยู่ที่ 50% ซึ่งอยู่ในระดับเดียวกับวัคซีนไข้หวัดใหญ่