fbpx

ดีใจ “2499 อันธพาลคลองเมือง” ฉายเปิดกรุงเทพกลางแปลง

ลานคนเมือง 7 ก.ค.-“ติ๊ก เจษฎาภรณ์” เผยดีใจภาพยนตร์เรื่อง 2499 อันธพาลคลองเมือง ได้รับเกียรติเป็นเรื่องแรกที่มาฉายในเทศกาลกรุงเทพกลางแปลง หวัง กทม.เป็นหมุดหมายในการถ่ายทำภาพยนต์ ที่จะเป็น soft power ไทย

ด้าน ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดี นักแสดงนำจากภาพยนตร์เรื่อง 2499 อันธพาลคลองเมือง พร้อมด้วยนาย นนทรีย์ นิมิบุตร ผู้กำกับ ได้เปิดเผยร่วมกันว่า วันนี้รู้สึกดีใจที่ภาพยนตร์ได้รับเกียรติเป็นเรื่องแรกที่มาฉายในเทศกาลกรุงเทพกลางแปลง ซึ่งเป็นเทศกาลที่ดีมากที่ทำให้ประชาชนได้สัมผัสถึงบรรยากาศของหนังกลางแปลง โดย “ติ๊ก” บอกว่า ขอบคุณนโยบาย 12 เทศกาล 12 เมือง ที่เปิด โอกาสให้ภาพยนต์ได้เป็นที่พูดถึง หวังให้อุตสาหกรรมภาพยนตร์ไทยเติบโตและได้รับโอกาส พร้อมให้กำลังใจผู้ว่าฯ ชัชชาติ และทีมงานในการทำงาน กทม. เผยวันนี้หวังอยากเจอผู้ว่าฯ แต่ทราบว่า ติดภารกิจช่วงเย็น แต่ไม่เป็นไร ก่อนหน้านี้เคยพบกันในรายการหนึ่ง ตนก็เคยได้พูดอยากให้ท่านช่วยสนับสนุนการจัดการขออนุญาตถ่ายทำในพื่นที่กรุงเทพ ให้สะดวกยิ่งขึ้น หวังให้ กทม.เป็นหมุดหมายในการถ่ายทำภาพยนต์ ที่จะเป็น soft power ไทยได้.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พบแล้ว เก๋ง 2 แม่ลูก อดีตภรรยาผู้กำกับ หายไป 5 วัน รถพุ่งจมคลอง

พบแล้ว รถเก๋ง 2 แม่ลูก อดีตภรรยา ผกก.หายไป 5 วัน พุ่งจมคลองมะขามเตี้ย จุดสะพานบางใหญ่ จ.สุราษฎร์ธานี ระดมกู้นานกว่า 3 ชม.

แม่หมูแสนรู้ พาฝูงข้ามถนนไปกินหญ้า

พาไปที่ตรัง ชาวบ้านต่างชื่นชมแม่หมูพันธุ์ผสม (หมูป่าผสมกับหมูบ้าน) เพราะทุกวันแม่หมูตัวนี้จะทำหน้าที่เป็นจ่าฝูง พาฝูงหมูเดินข้ามถนนไปกินหญ้า

ฉุนถูกแฟนหนุ่มด่าทุกวัน คว้าปืนยิงดับหน้าร้านตลาดสี่มุมเมือง

ฝ่ายหญิงเหลืออด ถูกแฟนหนุ่มที่คบหาอยู่กินกันมา 4 ปี ด่าทุกวัน คว้าปืนยิงดับหน้าร้านขายถุงพลาสติกตลาดสี่มุมเมือง

ข่าวแนะนำ

อุตุฯ เตือนทั่วไทยฝนตกหนักหลายพื้นที่-กทม.ฟ้าคะนอง 80%

กรมอุตุฯ เตือนทั่วไทยมีฝนตกหนักหลายพื้นที่ ขอให้ประชาชนบริเวณดังกล่าวระวังอันตรายจากฝนตกหนักถึงหนักมาก อาจทำให้เกิดน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก

อดีตผู้ว่าการ ธปท.ชี้สถานการณ์ความยั่งยืนของประเทศน่าห่วง

อดีตผู้ว่าการ ธปท. ชี้สถานการณ์ความยั่งยืนของประเทศน่าห่วง เผย 5 ปี คอร์รัปชันพุ่ง ความเหลื่อมล้ำรอบด้าน ทั้ง “เศรษฐกิจ-โอกาส-การศึกษา” นำไปสู่ความแตกแยก ขณะที่ผู้จัดการ ตลท. ชี้ประเด็นสิ่งแวดล้อม สังคม ธรรมาภิบาล หรือ ESG กำลังเป็นความปกติใหม่ ทุกฝ่ายต้องร่วมกันให้เกิดความยั่งยืน

ศาลให้ประกัน “เสี่ยบี” ติดกำไลอีเอ็ม ห้ามยุ่งพยาน

ศาลจังหวัดพัทยาให้ประกัน “เสี่ยบี” เจ้าของร้าน Mountain B ตีราคาประกัน 300,000 บาท ติดกำไลอีเอ็ม ห้ามยุ่งพยานหลักฐาน

“ชัชชาติ” สั่งปิดสถานบริการ 3 แห่ง แก้ทางหนีไฟ

กทม. 8 ส.ค. – ผู้ว่าฯ กทม. สั่งตรวจสอบสถานบันเทิงเพื่อป้องกันเหตุไฟไหม้ เบื้องต้นสั่งปิดปรับปรุงแล้ว 3 แห่ง ออกจดหมายให้ดำเนินการแก้ไขอีกกว่า 60 แห่ง นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เปิดเผยว่า จากการตรวจสอบสถานบริการที่ต้องปรับปรุงเรื่องทางหนีไฟ จำนวน 83 แห่ง เบื้องต้นสั่งปิดปรับปรุงแล้ว 3 แห่ง และออกจดหมายให้ดำเนินการแก้ไขกว่า 60 แห่ง ซึ่งมีบางส่วนได้ดำเนินการแก้ไขไปแล้ว แต่สำหรับทั้ง 83 แห่ง อาจจะไม่ได้เป็นสถานที่ที่อันตรายมาก เนื่องจากเป็นเพียงร้านอาหารที่มีการเล่นดนตรีและมีผู้คนใช้บริการไม่ได้หนาแน่น แต่เพื่อเป็นการป้องกันเหตุ ได้สั่งการให้ดำเนินการตรวจสอบให้เข้มข้น เพื่อให้ประชาชนได้รับความปลอดภัยสูงสุด