fbpx

ญาติรับศพผู้เสียชีวิตไฟไหม้สำเพ็ง

ญาติรับศพผู้เสียชีวิตไฟไหม้สำเพ็ง

กรุงเทพฯ 27 มิ.ย. – พี่สาวผู้เสียชีวิตจากเหตุไฟไหม้สำเพ็งช็อกรู้ข่าวน้องเสียชีวิต เรียกร้องหน่วยงานเกี่ยวข้องและบริษัทที่ทำงานรับผิดชอบ


ที่สถาบันนิติเวชวิทยา เมื่อเวลา 10.30 น.ส.อนงค์วรรณ สุ่มมาก อายุ 59 ปี เข้าติดต่อขอรับศพ น.ส.จิราพัชร สุ่มมาก อายุ 52 ปี พนักงานแคชเชียร์ น้องสาว ที่เสียชีวิตจากเหตุการณ์หม้อแปลงระเบิด ก่อนเพลิงไหม้ลุกลามเข้าบริษัท ราชวงศ์รุ่งเรือง จำกัด ค้าถุงพลาสติก ตั้งอยู่เลขที่ 157 ถนนราชวงศ์ แขวงจักรวรรดิเขตสัมพันธวงศ์ กทม. ทำให้ น.ส.จิราพัชร เสียชีวิต เหตุเกิดเมื่อช่วงสายวันที่ 26 มิ.ย.ที่ผ่านมา

น.ส.อนงค์วรรณ เปิดเผยว่า ทันทีที่ทราบข่าวรู้สึกตกใจ เพราะคิดว่าน้องสาวน่าจะเอาตัวรอดได้ แต่พอมาดูจุดที่เกิดเหตุถึงเห็นว่าหม้อแปลงระเบิดหน้าร้านที่น้องสาวทำงานอยู่พอดี พอไฟลุกลามมาถึงร้านจำหน่ายถุงพลาสติกเป็นเหมือนเชื้อเพลิง ทำให้เกิดไฟลุกลามอย่างรวดเร็ว ทำให้น้องสาวหนีออกมาไม่ได้ จากนี้จะนำศพน้องสาวไปบำเพ็ญกุศลที่วัดอ่างแก้ว เขตภาษีเจริญ อยากเรียกร้องหน่วยงานที่เกี่ยวข้องกับเหตุหม้อแปลงไฟฟ้าระเบิดเข้ามารับผิดชอบ รวมถึงบริษัทที่น้องทำงานด้วย เพราะน้องมีภาระผ่อนส่งบ้านร่วมกับน้องสาวของตนอีกคน


ส่วนศพนายเพชร เดือม อายุ 34 ปี สัญชาติเมียนมา เสียชีวิตจากเหตุเพลิงไหม้ดังกล่าว ยังไม่มีญาติมาติดต่อขอรับศพแต่อย่างใด.-สำนักข่าวไทย  

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

หญิงไทยถูกจับพร้อมสามีที่มาเลเซีย หลังหนีคดีฉ้อโกง 800 ล้าน

ตำรวจมาเลเซียจับกุมตัวหญิงชาวไทย และสามีชาวสิงคโปร์ ที่หลบหนี หลังเป็นที่ต้องการตัวของตำรวจสิงคโปร์ ในคดีฉ้อโกงสินค้าแบรนด์แนมหรูกว่า 800 ล้านบาทได้แล้ว

ในหลวงทรงรับ “ครูบาบุญชุ่ม” เป็นคนไข้ในพระบรมราชานุเคราะห์

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงรับ “ครูบาบุญชุ่ม” เป็นพระภิกษุอาพาธในพระบรมราชานุเคราะห์ หลังถูกส่งตัวมารักษาที่โรงพยาบาลในกรุงเทพฯ

โจรเฒ่า 70 ควงปืนชิงทองอย่างทุลักทุเล สุดท้ายไม่รอด

โจรเฒ่าวัย 70 ปี ควงปืนจี้ร้านทองย่านบางแค บุกเดี่ยวไม่แคร์สังขาร ล้มลุกคลุกคลานขณะหลบหนี แต่สุดท้ายตำรวจตามรวบทันควัน อ้างมันสุดทางแล้ว “ไม่มีจะกิน”

เหยื่อ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 รวมเป็น 17 คน

เหยื่อไฟไหม้ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 ราย รวมผู้เสียชีวิตเป็น 17 ราย ส่วนผู้บาดเจ็บที่เหลือ รักษาตัวในสถานพยาบาลที่มีหน่วยดูแลแผลจากความร้อน

ข่าวแนะนำ

คลังเคาะแล้ว วันลง “ทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่”

โฆษกรัฐบาล เผย “คลัง” เคาะแล้ววันลงทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่ตามข้อสั่งการ “นายกฯ” เริ่ม 5 ก.ย.-19 ต.ค.65 คาดมีผู้ลงทะเบียนเพิ่มขึ้นเป็น 15-16 ล้านคน

ทั่วไทยฝนลดลง แต่ยังคงมีฝนฟ้าคะนอง

กรมอุตุฯ รายงานทั่วไทยฝนลดลง แต่ยังคงมีฝนฟ้าคะนองเกิดขึ้นได้ ขอประชาชนระวังอันตรายจากน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล ฝนฟ้าคะนอง 60% ของพื้นที่

เหนือจมบาดาล มู่หลานพ่นพิษ เชียงรายน้ำท่วมแล้ว 5 อำเภอ

พายุมู่หลานพ่นพิษ หลายพื้นที่ภาคเหนือจมบาดาล โดยที่ จ.เชียงราย น้ำท่วมแล้ว 5 อำเภอ ขณะที่ 4 ชุมชนเทศบาล ต.สากเหล็ก จ.พิจิตร ระดับน้ำเพิ่มสูงขึ้น