fbpx

กทม.แจงชายวัย 51 ปี ไม่ได้เสียชีวิตจากเสพกัญชา

กรุงเทพฯ 14 มิ.ย.- กทม.แจงรายละเอียดชายอายุ 51 ปี เสียชีวิตที่ รพ.เจริญกรุงประชารักษ์ ไม่ใช่เสียชีวิตจากเสพกัญชาเกินขนาด ไม่มีประวัติป่วยรักษาเดิม แต่อาสากู้ภัยส่งต่อ โดยเสียชีวิตเพราะภาวะหัวใจล้มเหลว และญาติระบุประวัติเสพกัญชา


มีรายงานข่าวแจ้งว่า กรณีชายอายุ 51 ปี ที่ผู้ว่าฯ กทม.แถลงข่าวว่าเสียชีวิตการเสพกัญชาเกินขนาดที่ รพ.เจริญกรุงประชารักษ์ แหล่งข่าว กทม.ระบุว่า ชายคนดังกล่าวเข้ารับการรักษาที่ รพ.เจริญกรุงฯ เมื่อคืนวันที่ 12 มิ.ย.ที่ผ่านมา โดยอาสากู้ภัยนำส่ง จากนั้นเสียชีวิตในวันที่ 13 มิ.ย. โดยไม่เคยมีประวัติรับการรักษาที่ รพ.เจริญกรุงฯ มาก่อน สาเหตุการเสียชีวิตจากหัวใจล้มเหลว สอบถามญาติผู้ตายทราบว่า มีประวัติเสพกัญชา โดยผู้เสียชีวิตรายนี้ไม่ได้ถูกระบุว่าเสพกัญชาเกินขนาดเหมือนรายอื่น.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

แม่เปิดใจหลังสูญเสียลูกชายระหว่างดูแข่งรถ

แม่ยังทำใจไม่ได้ สูญเสียลูกชายวัย 16 ปี ถูก จยย. เสียหลักพุ่งชนระหว่างดูแข่งรถการกุศล วอนผู้จัดงานรับผิดชอบ

นาทีชีวิต ไกด์ช่วยนักท่องเที่ยวถูกคลื่นซัดบนสะพานทุ่นลอยน้ำ

คลิปนาทีชีวิต ไกด์วิ่งไปช่วยนักท่องเที่ยวยืนรอเรือบนสะพานทุ่นน้ำที่อ่าวนาง จ.กระบี่ ถูกคลื่นใหญ่ซัดจนสะพานทุ่นลอยตามแรงคลื่น

ลุ้น! ‘ตบลูกยางสาวไทย’ คว้าตั๋วเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย VNL 2022

ส่งแรงใจเชียร์! ทีมตบลูกยางสาวไทย พบ อิตาลี ค่ำวันนี้ (3 ก.ค.) ลุ้นเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย ศึกวอลเลย์บอลหญิง เนชันส์ ลีก 2022

ข่าวแนะนำ

ตั้งเป้าจัดระเบียบสายสื่อสาร 800 กม. เสร็จในปีนี้

กรุงเทพฯ 4 ก.ค. – วันนี้ผู้ว่าฯ กทม. มาหารือตามนัดหมายกับรัฐมนตรีว่าการกระทรวงดีอีเอส และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องอย่าง กสทช. และบริษัทโทรคมนาคมแห่งชาติ หรือ เอ็นที ได้ข้อสรุปจัดระเบียบสายสื่อสารทั่วกรุง 800 กิโลเมตรในปีนี้ และตั้งคณะทำงานร่วมหารือเรื่องการนำสายสื่อสารลงดิน ซึ่งต้องมีการลงทุนสูง ซึ่งวันนี้ รมว.ดีอีเอส เผยว่าได้เสนอหารือถึงความเป็นไปได้ในการใช้ท่อร้อยสายเดิมของเอ็นทีที่มีอยู่แล้วมาใช้ เพื่อช่วยลดต้นทุน .-สำนักข่าวไทย

นายกฯ นั่งหัวโต๊ะประชุม สมช. ถกแผนรับมือวิกฤติพลังงาน

นายกฯ นั่งหัวโต๊ะประชุม สมช. ถกแผนรับมือวิกฤติพลังงาน ตั้ง คกก. 2 ชุด เร่งหาแหล่งพลังงาน อันดามัน-อ่าวไทยเพิ่ม ผุดเขตเศรษฐกิจพิเศษทางทะเลแทนเรียกพื้นที่ทับซ้อน

กบน.ตรึงราคาดีเซล 35 บาท/ลิตร เพื่อบรรเทาผลกระทบประชาชน

กบน. เห็นชอบให้คงราคาขายปลีกน้ำมันดีเซลไว้ที่ลิตรละ 35 บาท เพื่อบรรเทาผลกระทบค่าครองชีพของประชาชน 

แพทย์เตือน 10 สัปดาห์จากนี้ไทยจะพบผู้ติดเชื้อเพิ่ม

สถานการณ์โควิด-19 ยังไม่น่าไว้วางใจ แพทย์เตือน 10 สัปดาห์จากนี้ไทยจะพบผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้น ต้องเข้มใส่หน้ากากอนามัย ในที่สาธารณะ