fbpx

ห้อง “กนกวรรณ” เงียบเหงา หลังถูกป.ป.ช.ชี้มูล

ศธ.10 มิ.ย.- หน้าห้อง “กนกวรรณ” รมช.ศึกษาฯ ปิดเงียบ หลังถูก ป.ป.ช.ชี้มูลรุกป่าเขาใหญ่


ความคืบหน้า กรณีคณะกรรมการ ป.ป.ช.มีมติชี้มูลนางกนกวรรณ วิลาวัลย์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ และนายสุนทร วิลาวัลย์ นายก อบจ.ปราจีนบุรี กรณีการออกโฉนดที่ดิน เลขที่ 41158, 41159 และ 41160 ตำบลเนินหอม อำเภอเมืองปราจีนบุรี จังหวัดปราจีนบุรี ซึ่งตั้งอยู่ ในเขตอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ และเขตป่าไม้ถาวร โดยมิชอบ มีผู้เกี่ยวข้องกับคดี รวม 10 ราย

บรรยากาศล่าสุด ที่หน้าห้องทำงานของ นางกนกวรรณ ค่อนข้างเงียบเหงา มีเพียงเจ้าหน้าที่คอยดูแลความเรียบร้อย และให้ข้อมูลเบื้องต้นว่า วันนี้ นางกนกวรรณ พร้อมทีมงาน  มีภารกิจเดินทางไปปฏิบัติงานด้าน กศน. ที่จ.สุรินทร์  ทั้งนี้ยังไม่ทราบรายละเอียดว่า นางกนกวรรณ จะมีกำหนดการเดินทางกลับเข้ามาทำงานที่กระทรวงศึกษาอีกครั้งเมื่อใด


ขณะที่ก่อนหน้านี้ นางสาวตรีนุช เทียนทอง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ บอกว่า กรณีนี้ตนยังไม่ได้รับทราบข้อมูล และนางกนกวรรณ ยังไม่ได้มีการพูดคุยเป็นการส่วนตัวในประเด็นดังกล่าว  ซึ่งบทสรุปเรื่องนี้จะเป็นอย่างไรคงต้องให้อยู่ในการพิจารณาของ ป.ป.ช.ที่จะตัดสิน โดยส่วนตัวทราบว่า นางกนกวรรณทำงานที่รับผิดชอบด้านการศึกษาตามอัธยาศัยได้เป็นอย่างดี ถือเป็นการปูพื้นฐานการสร้างโอกาสการเรียนรู้ให้แก่ผู้เรียนทุกช่วงวัย ส่วนจะมีอุบัติเหตุทางการเมืองเกิดขึ้นกับตำแหน่ง รมช.ศึกษาธิการหรือไม่นั้น ตนคงไม่สามารถตอบได้.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เจอแล้ว UrboyTJ หลังโพสต์ป่วยซึมเศร้า ก่อนหายตัว

เจอตัวแล้วนักร้องแรปเปอร์ชื่อดัง “UrboyTJ” หลังผู้จัดการประกาศตามหาในช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ขณะที่เพื่อนศิลปินและโลกโซเชียลโพสต์ให้กำลังใจล้นหลาม หลังก่อนหน้านี้โพสต์ป่วยโรคซึมเศร้าและไบโพลาร์

ผู้ว่าฯ ชัชชาติ วิ่งตรวจงาน จากสวนลุมไปแยกลำสาลี

ผู้ว่าฯ ชัชชาติ สุดแกร่ง! นำวิ่งออกกำลังกายแต่เช้าตรู่ จากสวนลุมพินีไปแยกลำสาลี สำรวจปัญหา พร้อมลุยตรวจงานคืนพื้นผิวจราจร พบน้ำท่วมขังจากฝนตกเป็นบางช่วง ขณะที่แยกลำสาลี ล่าสุดผู้รับเหมาคืนผิวจราจรได้เพิ่ม 1 ช่องทาง

“อัจฉริยะ” แจ้งความ “ทนายเดชา” หมิ่นประมาท ลั่นไม่รับคำขอโทษ

“อัจฉริยะ” บุกโรงพัก อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ แจ้งดำคดี “ทนายเดชา” หมิ่นประมาท เผยไม่รับคำขอโทษ ต้องกราบเท้าอย่างเดียว

ข่าวแนะนำ

สธ.แจงโอไมครอน BA.4/BA.5 ยังไม่มีข้อมูลรุนแรงขึ้น

ก.สาธารณสุข แจงเชื้อโควิด-19 สายพันธุ์โอไมครอน BA.4/BA.5 ยังไม่มีข้อมูลชัดเจนเรื่องความรุนแรงที่มากขึ้น ขอประชาชนอย่าเพิ่งวิตกกังวล ไทยมีระบบเฝ้าระวังผู้ป่วยหนักและสายพันธุ์ย่อยต่อเนื่อง ย้ำฉีดวัคซีนเข็มกระตุ้นช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันสู้เชื้อได้ และแม้จะมีการผ่อนคลายมาตรการมากขึ้น แต่ยังต้องป้องกันตนเองอย่างเหมาะสม

ผบก.ปคม. ไม่หวั่นแม้ศาลให้ประกัน “หนุ่มคอสเพลย์”

ผบก.ปคม. ยันตั้ง 3 ข้อหา หนุ่มคอสเพลย์อวตาร ไม่หวั่นแม้ศาลให้ประกัน เงื่อนไขระบุชัด ตำรวจสามารถเข้าตรวจค้นได้ตลอดเวลา เตือนผู้ปกครองสอดส่องบุตรหลานใช้โซเชียล

ผู้ว่าฯ ชัชชาติ วิ่งตรวจงาน จากสวนลุมไปแยกลำสาลี

ผู้ว่าฯ ชัชชาติ สุดแกร่ง! นำวิ่งออกกำลังกายแต่เช้าตรู่ จากสวนลุมพินีไปแยกลำสาลี สำรวจปัญหา พร้อมลุยตรวจงานคืนพื้นผิวจราจร พบน้ำท่วมขังจากฝนตกเป็นบางช่วง ขณะที่แยกลำสาลี ล่าสุดผู้รับเหมาคืนผิวจราจรได้เพิ่ม 1 ช่องทาง