fbpx

“ต้นหอม-แจ๊ส ชวนชื่น” ใช้สิทธิเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม.

กทม. 22 พ.ค.-พิธีกรสายฮา “ต้นหอม ศกุนตลา” ใช้สิทธิเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. บอกอยากได้ผู้ว่าฯ กทม. คนใหม่ พูดจริง ทำจริง ด้าน “แจ๊ส ชวนชื่น” ออกมาใช้สิทธิเชนกัน เผยศึกษานโยบายผู้สมัครมาแล้ว ปัญหาที่เจอใกล้ตัว คือน้ำท่วมขังในซอยบ้าน

พิธีกรสายฮา “ต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์” อุ้มลูกชาย “น้องปกป้อง” เดินทางเข้าคูหาใช้สิทธิออกเสียงเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. ที่หน่วยเลือกตั้งที่ 90 แขวงลาดพร้าว บริเวณเต็นท์ลานจอดรถเกียรติธาดาเฮาส์ แอนด์ รีสอร์ท ถนนสุคนธสวัสดิ์ โดยมีรายชื่ออยู่ในลำดับที่ 599


โดย “ต้นหอม” เปิดใจว่าอยากได้ผู้ว่ากรุงเทพมหานครคนใหม่ พูดจริง ทำจริง ไม่ใช่ว่าก่อนเลือกตั้งพูดอย่าง พอได้ตำแหน่งแล้วเปลี่ยนคำพูด พร้อมอยากให้ช่วยแก้ไขปัญหาความเป็นอยู่ของพี่น้องประชาชนในกรุงเทพมหานคร ให้ปลอดภัย เพราะช่วงหลังมีข่าวการจี้ปล้น การทำร้ายคนบริสุทธิ์มากมาย พร้อมออกปากเชิญชวนพี่น้องประชาชนให้ออกมาใช้สิทธิใช้เสียงของตัวเอง เพื่อร่วมกันเปลี่ยนกรุงเทพมหานครให้พัฒนาไปในทางที่ดีมากขึ้นกว่าเดิม

ด้าน “แจ๊ส ชวนชื่น” มาพร้อมภรรยา “แจง ปุณณาสา” ใช้สิทธิที่หน่วยเลือกตั้งที่ 27 แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ ภายในเต็นท์บริเวณวัดบึงทองหลาง ถนนลาดพร้าว 101 ระบุเป็นหน้าที่พลเมือง กทม. ก็ต้องออกมาใช้สิทธิใช้เสียงของตัวเอง ก่อนหน้านี้ก็ศึกษานโยบายแต่ละผู้สมัคร ก็ทำการบ้าน ปัญหาที่เจอใกล้ตัวเลย ก็คือน้ำท่วมขังในซอยบ้าน เพราะไม่มีท่อระบาย รู้ว่าปัญหามันเยอะ เป็นผู้ว่าฯ ต้องแบกอะไรหลายอย่าง แต่ก็ได้คนที่พร้อมทำเต็มที่ ทำให้ดีที่สุด และอยู่ข้างประชาชนจริงๆ ไม่ใช่แค่เจอคนช่วงหาเสียง.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

แม่เปิดใจหลังสูญเสียลูกชายระหว่างดูแข่งรถ

แม่ยังทำใจไม่ได้ สูญเสียลูกชายวัย 16 ปี ถูก จยย. เสียหลักพุ่งชนระหว่างดูแข่งรถการกุศล วอนผู้จัดงานรับผิดชอบ

นาทีชีวิต ไกด์ช่วยนักท่องเที่ยวถูกคลื่นซัดบนสะพานทุ่นลอยน้ำ

คลิปนาทีชีวิต ไกด์วิ่งไปช่วยนักท่องเที่ยวยืนรอเรือบนสะพานทุ่นน้ำที่อ่าวนาง จ.กระบี่ ถูกคลื่นใหญ่ซัดจนสะพานทุ่นลอยตามแรงคลื่น

ลุ้น! ‘ตบลูกยางสาวไทย’ คว้าตั๋วเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย VNL 2022

ส่งแรงใจเชียร์! ทีมตบลูกยางสาวไทย พบ อิตาลี ค่ำวันนี้ (3 ก.ค.) ลุ้นเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย ศึกวอลเลย์บอลหญิง เนชันส์ ลีก 2022

ข่าวแนะนำ

กบน.ตรึงราคาดีเซล 35 บาท/ลิตร เพื่อบรรเทาผลกระทบประชาชน

กบน. เห็นชอบให้คงราคาขายปลีกน้ำมันดีเซลไว้ที่ลิตรละ 35 บาท เพื่อบรรเทาผลกระทบค่าครองชีพของประชาชน 

แพทย์เตือน 10 สัปดาห์จากนี้ไทยจะพบผู้ติดเชื้อเพิ่ม

สถานการณ์โควิด-19 ยังไม่น่าไว้วางใจ แพทย์เตือน 10 สัปดาห์จากนี้ไทยจะพบผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้น ต้องเข้มใส่หน้ากากอนามัย ในที่สาธารณะ

ผู้ว่าฯ กทม. บอกปมรถไฟฟ้าสายสีเขียวคืบหน้า

“ชัชชาติ” บอกแก้ปัญหาสายสีเขียวคืบหน้า เล็งเปิดสัญญาให้ปชช.รู้ตาม พ.ร.บ.ข้อมูลข่าวสาร ชี้ ค่าใช้จ่ายทั้งหมดต้องชัด เพราะเป็นตัวกำหนดค่าโดยสาร 

นายกฯ ยินดีนักตบสาวไทยคว้าตั๋วเข้ารอบสุดท้ายเนชันส์ลีก 2022

นายกฯ ยินดีทีมวอลเลย์บอลหญิงไทยสร้างประวัติศาสตร์ผ่านเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้ายเป็นครั้งแรกในการแข่งขันวอลเลย์บอล เนชันส์ ลีก 2022