“แพท” ตื่นเต้นเลือกตั้งครั้งแรกในรอบ 18 ปี

กทม. 22 พ.ค.- “แพท พาวเวอร์แพท” ยอมรับตื่นเต้นใช้สิทธิครั้งแรกในรอบ 18 ปี ขณะที่ “คริส พีรวัส” บอก 1 เสียงของทุกคนมีค่า ยังมีเวลาถึง 5โมงเย็น


แพท วรยศ หรือ แพท พาวเวอร์แพท เดินทางมายังหน่วยเลือกตั้งที่ 47 ตามลำดับรายชื่อที่ 98 ศาลเจ้าแม่กวนอิม โชคชัย 4 เพื่อทำการเลือกตั้งครั้งแรกในรอบ 18 ปี เพิ่งมีบัตรประชาชนเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา โดยยอมรับว่าตื่นเต้นมาก แต่ก็ศึกษาข้อมูลมาอย่างดี ทั้งวิธีการลงคะแนน รวมถึงผู้สมัครลงเลือกตั้งผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ได้ดูการดีเบตและนโยบายในการแก้ไขปัญหา ซึ่งส่วนตัวไม่ขอเจาะจงเรื่องที่อยากให้แก้ แต่อยากให้ดูแลอย่างครอบคลุม สำหรับบางคนที่มองว่าการเลือกตั้งเป็นเรื่องที่ทำให้เสียเวลา อยากให้มองว่าหากเราได้คนที่ดีมาแก้ปัญหาก็ต้องออกมาใช้สิทธิใช้เสียงของตัวเองด้วย

สิ่งที่ต้องเตรียมตัวก่อนออกมา คือปากกาและบัตรประจำตัวประชาชน สวมแมสก์พกเจลแอลกอฮอล์ด้วย และอย่าลืมปฏิบัติตามกฎของหน่วยเลือกตั้งอย่างเคร่งครัด อย่าลืมเผื่อเวลาสำหรับรถติดมาด้วย


ขณะที่นักแสดง “คริส” พีรวัส แสงโพธิรัตน์ เดินทางมาพร้อมครอบครัวที่หน่วยเลือกตั้งที่ 86 โรงเรียนเพชรถนอม ซอยสุคนธสวัสดิ์ 10 แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว โดยคริส มีรายชื่อลำดับที่ 226 พร้อมเปิดใจว่าอยากได้ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานครคนใหม่ ที่เข้ามาจะเป็นใครก็แล้วแต่ให้เข้ามาแก้ปัญหาในเรื่องของฝนตกรถติดกับน้ำท่วม เพราะที่ผ่านมาไม่เคยมีใครทำและแก้ได้อย่างจริงจัง รวมถึงพัฒนาและเข้ามาดูแลเรื่องคุณภาพชีวิต เช่น ค่าเดินทางต่างๆ อยากให้เข้ามาช่วยเหลือ ก่อนบอก 1 เสียงของทุกคนมีค่า ยังมีเวลาถึง 5โมงเย็น .-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ค้นหาร่างใต้ตึกถล่ม

คาดไม่เกิน 1 สัปดาห์ ทราบชัดมีผู้ติดค้างในซากอาคาร สตง.หรือไม่

คาดไม่เกิน 1 สัปดาห์ จะทราบชัดมีผู้ติดค้างในซากอาคาร สตง. หรือไม่ ปัจจุบันการทำงานบริเวณทางเชื่อมด้านอาคารจอดรถด้านหลังยังลงไปไม่ถึงพื้นของชั้นใต้ดิน

ผบ.ตร. สั่งเร่งตรวจสอบ ตร.พาผู้ต้องหาลอบนำข้อสอบฯ ออกจากโรงพัก

ผบ.ตร. สั่งเร่งตรวจสอบกรณีมีตำรวจพาผู้ต้องหาลักลอบนำข้อสอบฯ ออกจากโรงพัก ทั้งที่การสอบสวนยังไม่เสร็จสิ้น ย้ำใครผิดว่าไปตามผิด

รวบมือปาหิน

รวบแล้วมือปาหินใส่รถ ย่านบางนา-ตราด อ้างขาดสติเพราะดื่มเหล้า

รวบแล้วมือปาหินใส่รถประชาชน ย่านบางนา-ตราด อ้างขาดสติเพราะดื่มเหล้า พบประวัติเคยถูกจับมาแล้ว 12 ครั้ง ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 13

ข่าวแนะนำ

สร้างสถานการณ์ ปาประทัดบอลใส่บ้านชาวไทยพุทธที่ปัตตานี

คนร้ายสร้างสถานการณ์ปาประทัดบอลใส่บ้านชาวไทยพุทธ ในพื้นที่ อ.โคกโพธิ์ จ.ปัตตานี เจ้าหน้าที่เร่งตรวจสอบลายนิ้วมือ หาตัวผู้ก่อเหตุ

กำชับเฝ้าระวังโรค “แอนแทรกซ์” เข้มข้น

“สมศักดิ์” กำชับเฝ้าระวังโรค “แอนแทรกซ์” เข้มข้น จนกว่าสถานการณ์จะคลี่คลาย จับมือหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ร่วมกันจำกัด-ยับยั้ง การแพร่ระบาด พร้อมเตือนรับประทานหมูดิบ เสี่ยงโรคหูดับตลอดชีวิต