fbpx

คนกรุงระทม ฝนถล่ม น้ำท่วมขังถนน-รถติดหนัก

กรุงเทพฯ 18 พ.ค. – กรุงเทพฯ ฝนตกหนักหลายพื้นที่ พบมีปริมาณน้ำท่วมขังสูงหลายจุด อย่างถนนวิภาวดี-รังสิต ขาเข้า ช่องคู่ขนาน ช่วงแยกหลักสี่ ระดับน้ำสูงเกือบครึ่งล้อรถยนต์


เมื่อเวลา 00.50 น.ที่ผ่านมา ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อช่วงค่ำที่ผ่านมาเกิดฝนตกหนักในหลายพื้นที่กรุงเทพมหานคร และปริมณฑล พบว่ามีปริมาณน้ำท่วมขังสูงหลายแห่ง เช่น ถนนวิภาวดี-รังสิต ขาเข้า ช่องคู่ขนาน ช่วงแยกหลักสี่ ระดับน้ำสูงเกือบครึ่งล้อรถยนต์ ถนนรัชดาภิเษก ตั้งแต่แยกรัชโยธิน หน้าศาลอาญา ระดับน้ำท่วมขังสูงเกินทางเท้า บริเวณแยกเกษตร ถนนพหลโยธิน ขาเข้า-ขาออก มีน้ำท่วมขังสูง รถยนต์วิ่งได้เพียง 1 ช่องทาง บางจุดมีรถจอดเสียหลายคัน

บริเวณวงเวียนบางเขน ฝั่งทิศทางมุ่งหน้าถนนแจ้งวัฒนะ ขาเข้า-ขาออก ระดับน้ำท่วมสูง รถเล็กไม่สามารถขับผ่านได้ และมีรถจอดเสียอยู่กว่า 10 คัน ถนนแจ้งวัฒนะ ช่วงหน้าศูนย์-แยกคลองประปา-ทางเข้าเมืองทองธานี มีระดับน้ำท่วมสูงเสมอทางเท้า ภายในซอยหลายแห่งทั่วกรุงเทพฯ มีสภาพน้ำท่วมขังรอการระบายเช่นกัน.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เจอแล้ว UrboyTJ หลังโพสต์ป่วยซึมเศร้า ก่อนหายตัว

เจอตัวแล้วนักร้องแรปเปอร์ชื่อดัง “UrboyTJ” หลังผู้จัดการประกาศตามหาในช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ขณะที่เพื่อนศิลปินและโลกโซเชียลโพสต์ให้กำลังใจล้นหลาม หลังก่อนหน้านี้โพสต์ป่วยโรคซึมเศร้าและไบโพลาร์

ผู้ว่าฯ ชัชชาติ วิ่งตรวจงาน จากสวนลุมไปแยกลำสาลี

ผู้ว่าฯ ชัชชาติ สุดแกร่ง! นำวิ่งออกกำลังกายแต่เช้าตรู่ จากสวนลุมพินีไปแยกลำสาลี สำรวจปัญหา พร้อมลุยตรวจงานคืนพื้นผิวจราจร พบน้ำท่วมขังจากฝนตกเป็นบางช่วง ขณะที่แยกลำสาลี ล่าสุดผู้รับเหมาคืนผิวจราจรได้เพิ่ม 1 ช่องทาง

“อัจฉริยะ” แจ้งความ “ทนายเดชา” หมิ่นประมาท ลั่นไม่รับคำขอโทษ

“อัจฉริยะ” บุกโรงพัก อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ แจ้งดำคดี “ทนายเดชา” หมิ่นประมาท เผยไม่รับคำขอโทษ ต้องกราบเท้าอย่างเดียว

ข่าวแนะนำ

อนุมัติรถร่วมบริการ บขส.ปรับค่าโดยสาร 5 สต./กม. มีผล 4 ก.ค.นี้

คณะกรรมการควบคุมการขนส่งทางบกกลาง ไฟเขียวให้เอกชน รถร่วมบริการ บขส. ขึ้นค่าโดยสาร 5 สตางค์/กม. สำหรับรถโดยสารหมวด 2 (วิ่งระหว่างกทม. ไปต่างจังหวัด) และรถหมวด 3 (วิ่งระหว่างจังหวัด) รวมถึงรถวิ่งระหว่างอำเภอ ส่วน บขส. ยังตรึงค่าโดยสารอีก 3 เดือน มีผล 4 ก.ค.นี้

โฆษกสำนักงานสลาก แจง “สลากเลข 3 หลัก”

โฆษกสำนักงานสลาก แจง “สลากเลข 3 หลัก” ยังอยู่ในขั้นตอนประชาพิจารณ์ ปฏิเสธอธิบายรูปแบบในตอนนี้ ชี้ยังไม่ถึงเวลา แต่ย้ำชัดทำเพื่อแก้ปัญหาขายสลากเกินราคาอย่างยั่งยืน

พบศพผู้ลักลอบเข้าเมืองในรัฐเท็กซัส 46 ราย

เจ้าหน้าที่ของเมืองซานอันโตนิโอ ในรัฐเท็กซัสของสหรัฐกล่าวว่า พบศพผู้เสียชีวิต 46 ราย ภายในและใกล้กับรถบรรทุกพ่วงและอีก 16 ราย ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล ซึ่งเขื้อว่าจะเป็นกลุ่มผู้ที่พยายามลักลอบเข้าเมืองอย่างผิดกฎหมายจากเม็กซิโกมายังสหรัฐ