fbpx

“ธเนตร” โชว์เงินสด 14 ล้าน หากได้ตำแหน่งแล้วโกง ยึดได้ทันที

กรุงเทพฯ 14 พ.ค. – “ธเนตร วงษา” ผู้สมัคร ผู้ว่าฯ กทม. เบอร์ 14 โชว์เงินสด 14 ล้าน เผยเป็นหลักประกัน หากได้รับโอกาสเป็นผู้ว่าฯ พบตนทุจริต ยึดเงินก้อนนี้ได้ทันที


นายธเนตร วงษา ผู้สมัครผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร หมายเลข 14 ในนามอิสระ เปิดคอนโดหรูส่วนตัวย่านพระราม 9 นัดสื่อแถลงนโยบายชู No Corruption พร้อมนำเงินสด จำนวน 14 ล้านบาท โดยเป็นเงินสดปึกละ 1 ล้านบาท วางซ้อนกันจำนวน 14 ปึก พร้อมเผยว่าต้องการแสดงความจริงใจต่อประชาชนว่า นโยบาย ผู้ว่าฯ No corruption ที่ตนกล่าวนั้นตนพูดจริงทำจริงหากได้รับความไว้วางใจเลือกเป็น ผู้ว่าฯ กทม. และหากเข้าไปบริหารงานแล้วพบว่าตนทุจริตให้เงินกองนี้ตกเป็นของหลวงหรือเพื่อประโยชน์สาธารณะพร้อมกับจะรับโทษสูงสุด คือ ประหารชีวิตด้วย และตั้งใจเป็นผู้ว่าฯ ที่จะไม่รับเงินเดือนตลอด 4 ปี

ส่วนนโยบายที่ตั้งใจนำเสนอมีหลากหลายเพื่อคน กทม. เน้นนโยบายรถไม่ติดเศรษฐกิจดีสุขภาพแข็งแรง โดยจะนำความรู้ของตนเองในการทำธุรกิจเครือข่ายที่ประสบความสำเร็จ มาช่วยแก้ปัญหาให้คน กทม. สำหรับนโยบายที่จะทำในแต่ละด้าน คือ ด้านการเดินทาง แก้ปัญหารถติด โดยย้ายที่พักใกล้ที่ทำงาน ทำโปรโมชั่นลดราคารถสาธารณะ ด้านเมืองและสิ่งแวดล้อม ปลูกต้นไม้ฟอกอากาศสิบล้านต้น เป็นต้น พร้อมย้ำ ช่วงโค้งสุดท้ายหาเสียง ไม่หนักใจและไม่กลัวผู้สมัครตัวเต็ง มั่นใจว่าตนเองอิสระ ไม่มีพรรค ไม่อิงกับฝั่งใด หวังมีเพียงประชาชนหนุนหลัง.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ตราดพบผู้ป่วยไข้มาลาเรีย “โนวไซ” แพร่จากลิง 10 ราย

จ.ตราด พบผู้ป่วยติดไข้มาลาเรีย “โนวไซ” ซึ่งแพร่จากลิงสู่คน 10 ราย เตือนประชาชนอย่าให้ยุงก้นปล่องกัด และเลี่ยงใกล้ชิดลิง

ระทึก! ไฟไหม้รถเมล์ 30 ชีวิตหนีตายวุ่น

เกิดเหตุไฟไหม้รถเมล์ หน้าห้างใหญ่กลางเมืองนนทบุรี เมื่อคืนนี้ ผู้โดยสารกว่า 30 คน หนีตายวุ่น เจ้าหน้าที่ใช้เวลากว่าครึ่งชั่วโมง จึงควบคุมเพลิงได้

“บุญสิงห์”นำกก.บห.เศรษฐกิจไทย ลาออกยุติขัดแย้ง

“บุญสิงห์” นำกรรมการบริหารพรรคเศรษฐกิจไทย รวม 15 คน ยื่นลาออกต่อ กกต. ยุติขัดแย้งในพรรค พร้อมประชุมปรับโครงสร้างใหม่ภายใน 45 วัน

นายกฯ ฝาก “ชัชชาติ” แก้ปัญหารถไฟฟ้าสายสีเขียว

นายกฯ ฝากผู้ว่าฯ กทม. คนใหม่ ร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เดินหน้าแก้ปัญหารถไฟฟ้าสายสีเขียว ย้ำยึดหลักกฎหมาย ชี้ยิ่งล่าช้า ประชาชนจะเดือดร้อน

ข่าวแนะนำ

ตร.จับ “ต๊ะ บอยสเก๊าท์” คดีหวยทิพย์

ตำรวจจับกุม “ต๊ะ บอยสเก๊าท์” นักร้องชื่อดังยุค 90 กับพวก ร่วมกันฉ้อโกงประชาชน ลักลอบจัดให้มีการเล่นการพนันสลากกินรวบ พนันเอาทรัพย์สินโดยไม่ได้รับอนุญาต

ส่ง “แตงโม” คืนสู่อ้อมกอดพระเจ้า

คนบันเทิงและผู้ใหญ่ที่แตงโมรักและเคารพ ร่วมส่งนางเอกผู้ล่วงลับครั้งสุดท้าย ในพิธีฌาปนกิจ “แตงโม-ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์”

เตรียมปรับคำแนะนำสวมหน้ากากอนามัย กลาง มิ.ย.นี้

ปลัด สธ. เผยสถานการณ์โควิด-19 ดีขึ้นต่อเนื่อง คาดเข้าสู่การเป็นโรคประจำถิ่นตามกำหนด ให้หน่วยงานสาธารณสุขนำร่องกิจกรรมในการใช้ชีวิตอยู่ร่วมกับโควิดอย่างปลอดภัย เตรียมปรับคำแนะนำให้สวมหน้ากากอนามัยเหลือ 3 กรณี กลางเดือน มิ.ย.นี้

เริ่มแล้วพิธีฌาปนกิจ “แตงโม”-เพื่อนดาราร่วมงาน

เพื่อนดาราร่วมพิธีฌาปนกิจ “แตงโม ภัทรธิดา” ที่คริสตจักรเมเธอดิสท์ คลองสี่ ปทุมธานี โดยพิธีเริ่มต้นขึ้นตั้งแต่เวลา 14.00 น.ที่ผ่านมา