“ธเนตร” โชว์เงินสด 14 ล้าน หากได้ตำแหน่งแล้วโกง ยึดได้ทันที

กรุงเทพฯ 14 พ.ค. – “ธเนตร วงษา” ผู้สมัคร ผู้ว่าฯ กทม. เบอร์ 14 โชว์เงินสด 14 ล้าน เผยเป็นหลักประกัน หากได้รับโอกาสเป็นผู้ว่าฯ พบตนทุจริต ยึดเงินก้อนนี้ได้ทันที


นายธเนตร วงษา ผู้สมัครผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร หมายเลข 14 ในนามอิสระ เปิดคอนโดหรูส่วนตัวย่านพระราม 9 นัดสื่อแถลงนโยบายชู No Corruption พร้อมนำเงินสด จำนวน 14 ล้านบาท โดยเป็นเงินสดปึกละ 1 ล้านบาท วางซ้อนกันจำนวน 14 ปึก พร้อมเผยว่าต้องการแสดงความจริงใจต่อประชาชนว่า นโยบาย ผู้ว่าฯ No corruption ที่ตนกล่าวนั้นตนพูดจริงทำจริงหากได้รับความไว้วางใจเลือกเป็น ผู้ว่าฯ กทม. และหากเข้าไปบริหารงานแล้วพบว่าตนทุจริตให้เงินกองนี้ตกเป็นของหลวงหรือเพื่อประโยชน์สาธารณะพร้อมกับจะรับโทษสูงสุด คือ ประหารชีวิตด้วย และตั้งใจเป็นผู้ว่าฯ ที่จะไม่รับเงินเดือนตลอด 4 ปี

ส่วนนโยบายที่ตั้งใจนำเสนอมีหลากหลายเพื่อคน กทม. เน้นนโยบายรถไม่ติดเศรษฐกิจดีสุขภาพแข็งแรง โดยจะนำความรู้ของตนเองในการทำธุรกิจเครือข่ายที่ประสบความสำเร็จ มาช่วยแก้ปัญหาให้คน กทม. สำหรับนโยบายที่จะทำในแต่ละด้าน คือ ด้านการเดินทาง แก้ปัญหารถติด โดยย้ายที่พักใกล้ที่ทำงาน ทำโปรโมชั่นลดราคารถสาธารณะ ด้านเมืองและสิ่งแวดล้อม ปลูกต้นไม้ฟอกอากาศสิบล้านต้น เป็นต้น พร้อมย้ำ ช่วงโค้งสุดท้ายหาเสียง ไม่หนักใจและไม่กลัวผู้สมัครตัวเต็ง มั่นใจว่าตนเองอิสระ ไม่มีพรรค ไม่อิงกับฝั่งใด หวังมีเพียงประชาชนหนุนหลัง.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พ่อเลี้ยงล่วงละเมิด

“ต้นอ้อ” แฉพิรุธพ่อเลี้ยงปมคลิปเสียง-DNA ส่วนเด็กอาการดีขึ้น

“ต้นอ้อ” แฉพิรุธพ่อเลี้ยงปมคลิปเสียง-DNA เชื่อ แม่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง แค่เชื่อผัวเพราะลูกเคยโกหก เผย ตอนแม่รู้ความจริงว่าใครทำลูกถึงกับร้องไห้โฮโผกอดลูก ส่วนเด็ก 10 ขวบอาการดีขึ้น แต่ต้องรักษาตัวอีกหลายสัปดาห์

งานแต่งธนกร

วิวาห์ชื่นมื่น “ธนกร-แคทลีน” คนดังการเมือง-นักธุรกิจ ร่วมยินดีครึกครื้น

งานวิวาห์ “ธนกร-แคทลีน” ชื่นมื่น คนดังการเมือง-นักธุรกิจ ร่วมยินดีครึกครื้น ด้าน “ทักษิณ” ไม่ได้มาร่วม แต่ส่งของขวัญแสดงความยินดี

ทรัมป์สั่งปลด

“ทรัมป์” สั่งปลดประธานคณะเสนาธิการร่วมตามแผนปรับปรุงกลาโหม

ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ของสหรัฐ ออกคำสั่งในวันศุกร์ตามเวลาท้องถิ่นปลด พลอากาศเอก ซี. คิว. บราวน์ จูเนียร์ (Charles Quinton Brown Jr.) เป็นประธานคณะเสนาธิการทหารร่วมของสหรัฐออกจากตำแหน่ง

ข่าวแนะนำ

“ทักษิณ” ถึงนราธิวาส กลับมาในรอบ 19 ปี

“ทักษิณ” ถึงนราธิวาส บอกคนนราธิวาสน่ารักเสมอ ต้อนรับอบอุ่นกับการกลับมาในรอบ 19 ปี ก่อนเดินทางต่อตามกำหนดเดิม แม้มีระเบิดที่สนามบิน

บึ้มรถกระบะ สนามบินนราธิวาส ก่อน “ทักษิณ” ลงพื้นที่

บึ้มรถกระบะจอดใกล้กับหอบังคับการบิน ท่าอากาศยานนราธิวาส ก่อน “ทักษิณ” ลงพื้นที่สนามบินบ้านทอน ในอีก 50 นาที ไม่มีรายงานผู้ได้รับบาดเจ็บ

น้ำป่าหลากท่วม อ.ไทรโยค กลางดึก

ระทึกกลางดึก น้ำป่าหลากท่วมบ้านเรือนประชาชน อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี ถนนหลายเส้นถูกน้ำป่าพัดขาด จนท.เร่งอพยพประชาชนด้วยความยากลำบาก