fbpx

“อัศวิน” ดัน 100 ตลาดทั่วกรุง กระตุ้นเศรษฐกิจชุมชน

เขตบางพลัด 14 พ.ค.- “พล.ต.อ.อัศวิน” ลงพื้นที่ขอคะแนนเสียงเขตบางพลัด ผลักดันให้เกิด 100 ตลาดทั่วกรุงเทพฯ กระตุ้นเศรษฐกิจชุมชนทุกเขต


พล.ต.อ.อัศวิน ขวัญเมือง ผู้สมัคร ผู้ว่าฯ กทม.หมายเลข 6 ลงพื้นที่ขอคะแนนเสียงจากประชาชนเขตบางพลัด พร้อมผู้สมัคร ส.ก.กลุ่มรักษ์กรุงเทพ หมายเลข 2 นายพงศกร ฟุ้งเฟื่อง ลงพื้นที่ตลาดนัดวัดบางพลัด ซ.จรัญฯ 79 และเดินทางต่อไปยังพื้นที่ชุมชนศรีอุลัย และชุมชนวัดดาวดึงษ์ โดยมีประชาชนในชุมชนให้การตอบรับการลงพื้นที่ในวันนี้เป็นอย่างดี เพราะคุ้นเคยกับทั้งผู้สมัคร ส.ก.ในพื้นที่ ที่ลงพื้นที่ช่วยเหลือชาวบ้านอย่างต่อเนื่องมาหลายปีตั้งแต่ก่อนลงลงสมัครเลือกตั้ง

พื้นที่เขต บางพลัด เป็นอีกหนึ่งพื้นที่ ที่เมื่อครั้งเป็นผู้ว่าฯ ได้มีการดำเนินโครงการหลายโครงการในพื้นที่ พล.ต.อ.อัศวิน กล่าวว่า “วันนี้ได้มาเดินลงพื้นที่ ตลาดวัดบางพลัด ชุมชนศรีอุลัย ชุมชนวัดดาวดึงษ์ มาพบปะประชาชนในพื้นที่ เพื่อมาขอคะแนนเสียง ได้พูดถึงสิ่งที่ได้ทําไปแล้วในพื้นที่ ทั้งก่อสร้างระบบรวบรวมน้ำเสีย และระบบบําบัดน้ำเสียธนบุรี เพื่อพัฒนาคุณภาพน้ำฝั่งธนบุรี ด้วยการรวบรวมน้ำเสียไปเข้าโรงบําบัดน้ำ ทําให้คุณภาพน้ำดีขึ้น ไม่เน่าเสียหรือส่งกลิ่นเหม็น


นอกจากนี้ยังมีสิ่งที่อยากจะผลักดันในเรื่องของปากท้องของประชาชนฝั่งธนบุรี เพื่อให้เกิดการกระจายรายได้และกระตุ้นเศรษฐกิจของแต่ละชุมชน ด้วยการผลักดันให้มีถนนคนเดินทุกเขต และผลักดันให้มี 100 ตลาดที่ไม่หวังผลกําไรจากพ่อค้าแม่ค้า เพื่อให้พ่อค้าแม่ขายมีที่ทํากิน และเกิดการกระจายรายได้เข้าสู่กระเป๋าของพี่น้องประชาชนอย่างทั่วถึง”

และช่วงเย็นของวันนี้จะขึ้นเวทีปราศรัยที่เคหะร่มเกล้า อยากเชิญชวนประชาชนทางฝั่งกรุงเทพฯ ตะวันออก ไปร่วมฟังนโยบายเพื่อคนกรุงเทพฯ ของอัศวิน ขวัญเมือง เบอร์ 6 ด้วย .-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“ทนายตั้ม” ฝากถาม “แม่แตงโม” เอารหัสลับให้ “บังแจ็ค” จริงหรือไม่

“ทนายตั้ม” ฝากถาม “แม่แตงโม” ได้เอารหัสลับของแตงโมให้ “บังแจ็ค” จริงหรือไม่ พร้อมยืนยันจะไม่รับเป็นทนายให้แม่ หลังมีกระแสข่าวแม่เริ่มถอดใจจาก “ทนายเดชา”

ค้นหาอดีตครูฝึกสอนขับเครื่องบินเรือล่มกลางอ่างเก็บน้ำ

เร่งค้นหาอดีตครูฝึกสอนขับเครื่องบิน ผู้สูญหายบริเวณอ่างเก็บน้ำเขื่อนศรีนครินทร์ หลังประสบเหตุเรือล่มขณะขับออกไปตกปลา

แห่เก็บป้าย “ชัชชาติ” ทำกระเป๋า เพจดังเตือนผิดกฎหมาย

คนแห่เก็บป้ายหาเสียง “ชัชชาติ” หวังนำไปทำกระเป๋า-ผ้ากันเปื้อน เพจดังเตือนผิดกฎหมายลักทรัพย์ และอาจทำให้ “ชัชชาติ” โดนร้องเรียน

ข่าวแนะนำ

แลนด์สไลด์ “ชัชชาติ” สะเทือนเลือกตั้งใหญ่

จากผลการเลือกตั้งที่คนกรุงเทพฯ เลือกนายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ เป็นผู้ว่าฯ คนที่ 17 นอกจากจะสะท้อนถึงการเลือกตั้งครั้งใหญ่ในเร็วๆ นี้แล้ว ยังเป็นบทเรียนให้ทุกพรรคการเมืองต้องเร่งปรับกลยุทธ์ใหม่อีกครั้ง

กบน. ตรึงราคาดีเซล 32 บาท/ลิตร อีก 1 สัปดาห์

กบน.มีมติคงราคาดีเซล 32 บาท/ลิตร อีก 1 สัปดาห์ ให้เหตุผลราคาตลาดโลกในรอบสัปดาห์ ไม่สูงขึ้นมาก และต้องการลดผลกระทบค่าครองชีพ ช่วงเปิดเทอม ส่วนกองทุนน้ำมันเชื้อเพลิงติดลบแล้ว 7.6 หมื่นล้านบาท

“ทรงชัย” เฮ ได้กลับมานั่งนายก อบต.ราชาเทวะ อีกรอบ

มหากาพย์ อบต.ราชาเทวะ “ทรงชัย นกขมิ้น” ได้กลับมานั่งเก้าอี้นายก อบต.อีกรอบ แม้เพิ่งถูกปลดจากตำแหน่งเมื่อเดือนที่แล้วจากคดีรถดับเพลิง แต่เจ้าตัวยื่นฟ้องศาลปกครองขอคุ้มครองชั่วคราว ล่าสุดศาลมีคำสั่งคุ้มครองชั่วคราวให้จนกว่าจะมีคำสั่งเป็นอย่าง

“คุณหญิงหมอพรทิพย์” ติดใจแผลก้างปลา

“คุณหญิงหมอพรทิพย์” รับแยกกันตามคดี “แตงโม” กับ “อัจฉริยะ” ยึดหลักนิติวิทยาศาสตร์ ปชช.ได้รับความเป็นธรรม ติดใจเรื่องแผลก้างปลา ชี้คราบเลือดพิสูจน์ได้