fbpx

“สกลธี” ย้ำมีเซอร์ไพรส์แน่ ปราศรัยใหญ่ 13 พ.ค.

กรุงเทพฯ 11 พ.ค.- “สกลธี” เผยมีเซอร์ไพรส์แน่ ปลื้มกระแสความนิยมพุ่งโค้งสุดท้าย เชื่อคนเห็นตัวตนมากขึ้นจากการลงพื้นที่หนักและใช้สื่อครบทุกช่องทาง มั่นใจจุดเด่นอยู่ที่แนวคิดและนโยบายฉีกจากผู้สมัครฯ คนอื่น พร้อมชวนคนกรุงเทพฯ ฟังปราศรัยใหญ่ครั้งแรก 13 พ.ค.ลานคนเมือง


นายสกลธี ภัททิยกุล ผู้สมัครผู้ว่าฯ กทม.หมายเลข 3 กล่าวถึงกระแสตอบรับหลังการหาเสียงในรูปแบบต่างๆ ว่า ตอนนี้เหลือเวลาอีกเพียง 2 สัปดาห์ในการหาเสียง ซึ่งที่ผ่านมาตนก็เดินหน้าอย่างเต็มที่ที่จะนำเสนอนโยบายต่างๆ ของ “สกลธีโมเดล” ที่ตั้งใจจะทำกรุงเทพฯ ให้เป็นเมืองที่ดีกว่านี้และตอบโจทย์สำหรับทุกคน ซึ่งที่ผ่านมามีกระแสตอบรับที่ดีมาก ซึ่งได้รับฟังเสียงสะท้อนจากทุกฝ่ายก็ทราบว่า ทั้งโพลหรือกระแสทางสื่อ เป็นไปในทิศทางที่ดี ทำให้รู้สึกดีใจมาก เพราะสองเดือนที่ผ่านมาตนลงพื้นที่อย่างหนัก และพยายามหาแนวทางที่จะสื่อสารไปยังคนกรุงเทพฯ ให้เข้าใจและรับทราบนโยบายให้มากที่สุด ซึ่งทุกครั้งที่ลงพื้นที่ก็จะได้กำลังจากประชาชน คนที่ชื่นชอบ คนที่เคยติดตามผมมาให้กำลังเสมอทำให้หายเหนื่อย และหวังว่าจะได้เป็นผู้ว่าฯ ของทุกคนอย่างแท้จริง

นายสกลธีกล่าวว่า ตนคิดว่าสิ่งที่ทำให้ได้รับกระแสตอบรับที่ดีขึ้นเรื่อยๆ นั้นนอกจากลงพื้นที่แนะนำตัว และสื่อสารไปตามสื่อช่องทางต่างๆ แล้ว การที่ตนได้ไปร่วมเวทีดีเบตที่มีมากในช่วงนี้ก็เป็นส่วนสำคัญที่ทำให้คนเข้าใจและรู้จักตัวตนที่แท้จริงของ “สกลธี” มากขึ้น ซึ่งอาจจะเป็นจุดเด่นของตน โดยเฉพาะแนวคิดที่แตกต่าง ฉีกออกไปจากผู้สมัครฯ คนอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการหาเงินเพิ่มให้กับ กทม. หรือการกระจายงบประมาณไปยังทุกเขตของ กทม. เป็นต้น


นายสกลธี กล่าวอีกว่า จุดเด่นตนอยู่ที่ความคิดหรือนโยบายของผม ที่จะค่อนข้างฉีกออกไปจากผู้สมัครฯ คนอื่น เพราะไม่มีใครเขาพูดถึงเรื่องการหาเงินเพิ่ม หรือการแบ่ง การจัดสรรเงินของกรุงเทพฯ คิดว่าตรงนี้เป็นส่วนสำคัญ และหลังๆ ได้สื่อสารเข้าถึงคนกรุงเทพฯ มากขึ้นทั้งโซเชียลมีเดีย ทั้งการลงพื้นที่ และอยากจะขอเรียนเชิญพี่น้องคนกรุงเทพฯ มาฟังปราศรัยของผมครั้งแรก ในวันศุกร์ที่ 13 พฤษภาคม นี้ซึ่งหลักๆ เลยก็จะมีตัวผมและเปิดตัวทีมงานในด้านต่างๆ รับรองว่ามีเซอร์ไพรส์แน่นอน .-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ศบค.ให้ผับบาร์เปิดบริการ 1 มิ.ย.

นายกฯ เผย ศบค.ผ่อนคลายผับบาร์ 1 มิ.ย. วอนฉีดวัคซีนให้ครบ ขอบคุณทุกฝ่ายที่ร่วมมือปฏิบัติตามมาตรการ เชื่อสถานการณ์จะดีขึ้น ดันรายได้ท่องเที่ยวสูงขึ้น

อัยการให้ ตร.แจ้งข้อหาเพิ่ม “กระติก-จ๊อบ-ปอ” คดีแตงโม

ความคืบหน้าคดีการเสียชีวิตของ “แตงโม ภัทรธิดา” ล่าสุดอัยการมีความเห็นให้แจ้งข้อหาเพิ่มเติมกับ “กระติก-จ๊อบ” ในข้อหาประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย ส่วน “ไฮโซปอ” โดนเพิ่มอีก 1 ข้อหา เสพวัตถุออกฤทธิ์ต่อจิตประสาท พร้อมสั่งตำรวจกลับไปสอบสวนใหม่

ข่าวแนะนำ

สั่งย้ายเเล้ว! 2 ตำรวจสามพราน ปมทำร้าย 3 วัยรุ่น 

สั่งย้ายเเล้ว 2 ตำรวจ สภ.สามพราน ในคลิปรุมทำร้าย 3 วัยรุ่น ที่เข้าขอความช่วยเหลือ ซึ่งให้ย้ายไปปฏิบัติงานที่ศูนย์ปฏิบัติการตำรวจภูธรจังหวัดนครปฐม ด้านโซเชียลวิจารณ์ยับตำรวจทำเกินกว่าเหตุหรือไม่?

ศบค.ให้ผับบาร์เปิดบริการ 1 มิ.ย.

นายกฯ เผย ศบค.ผ่อนคลายผับบาร์ 1 มิ.ย. วอนฉีดวัคซีนให้ครบ ขอบคุณทุกฝ่ายที่ร่วมมือปฏิบัติตามมาตรการ เชื่อสถานการณ์จะดีขึ้น ดันรายได้ท่องเที่ยวสูงขึ้น