fbpx

“อัศวิน” หาเสียงตลาดบ่อนไก่ ก่อนปราศรัยใหญ่เย็นนี้

ปทุมวัน 24 เม.ย.-“อัศวิน” พร้อมผู้สมัคร ส.ก.ปทุมวัน หมายเลข 6 ลงพื้นที่ตลาดบ่อนไก่ ตลาดเจริญผล หาเสียงเขตปทุมวัน ขอคะแนนเป็นผู้ว่าฯ กทม. สานต่องานค้างที่ยังทำไม่เสร็จ เตรียมขึ้นปราศรัยใหญ่ ครั้งที่ 2 เย็นนี้ ที่สวนเบญจสิริ เขตคลองเตย

พล.ต.อ.อัศวิน ขวัญเมือง ผู้สมัครผู้ว่าฯ กทม.หมายเลข 6 พร้อมผู้สมัคร ส.ก.เขตปทุมวัน หมายเลข 6 ดร.เมธาวี ธารดำรงค์ ลงพื้นที่ขอคะแนนเสียงจากประชาชนในพื้นที่ตลาดบ่อนไก่และตลาดพัฒนาบ่อนไก่ เขตปทุมวัน พร้อมเปิดเผยว่า พื้นที่นี้เคยมาเยี่ยมแล้วหลายครั้ง ก่อนหน้านี้เคยมาแก้ปัญหาไปหลายอย่าง กรุงเทพฯ เป็นการบริหารแบบพิเศษเฉพาะ อยากดูแลประชาชน ไม่อยากให้มองเป็นเรื่องของการเมือง จึงได้ลงสมัครในนามผู้สมัครอิสระ และมี ส.ก.ในนามกลุ่มรักษ์กรุงเทพ หลังเป็นผู้ว่าฯ มาแล้ว 1 สมัย สิ่งที่ทำไปแล้วยังไม่ครบถ้วน ทั้งการพัฒนาคูคลอง การพัฒนาระบบขนส่งยังไม่จบ จึงมาสมัครใหม่อีกครั้งเพื่อขอโอกาสทำงานต่อ


พล.ต.อ.อัศวิน กล่าวอีกว่า เรื่องการขนส่งก็พยายามผลักดันให้มีเรือไฟฟ้าและเรือพลังงานสะอาด สมัยก่อนเรือที่วิ่งตามแม่น้ำลำคลอง มีการใช้น้ำมันทั้งดีเซลและเบนซิน ตอนนี้มีการผลักดันให้ใช้เรือพลังงานสะอาดในคลองผดุงกรุงเกษมซึ่งเป็นเรือไฟฟ้า และคลองแสนแสบช่วงรอยต่อตั้งแต่วัดศรีบุญเรืองถึงมีนบุรี มีการสนับสนุนให้ใช้เรือไฟฟ้าแล้ว นอกจากนั้นยังสนับสนุนการใช้รถ Feeder ซึ่งอยู่ในความรับผิดชอบของกรุงเทพมหานคร และทำจุดชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าฟรี โดยประสานงานกับการ ไฟฟ้านครหลวง ให้บริการจุดชาร์จในสวนสาธารณะที่อยู่ในความรับผิดชอบของกรุงเทพมหานคร โดยสิ่งที่ยังค้างคา อยากไปต่อ อยากที่จะทำต่อไปคือ เช่น การพัฒนาสวนสาธารณะที่ยังทำไม่เสร็จทั้งหมด เช่น Dog park , Pocket Park ก็มีบางส่วนที่ทำไปแล้ว เป็นสวนสาธารณะสำหรับคนที่รักสุนัข ส่วน Pocket park คือการเอาสวนไปอยู่ใกล้ๆ ชุมชน โดยมีผู้เอื้อเฟื้อที่ดินให้ทำสวนสาธารณะขณะนี้เหลือ 28 วัน รักใคร ชอบใคร ก็เลือกคนนั้น แต่ถ้าก็ยังตัดสินใจไม่ได้ก็ขอให้เลือก “อัศวิน” เบอร์ 6

สำหรับการลงพื้นที่วันนี้ นอกจากตลาดบ่อนไก่แล้ว พล.ต.อ.อัศวิน ยังตระเวนหาเสียงในย่านปทุมวัน ตลาดเจริญผล และในเย็นวันนี้ จะขึ้นเวทีปราศรัยที่สวนเบญจสิริ เขตคลองเตย.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ตราดพบผู้ป่วยไข้มาลาเรีย “โนวไซ” แพร่จากลิง 10 ราย

จ.ตราด พบผู้ป่วยติดไข้มาลาเรีย “โนวไซ” ซึ่งแพร่จากลิงสู่คน 10 ราย เตือนประชาชนอย่าให้ยุงก้นปล่องกัด และเลี่ยงใกล้ชิดลิง

ระทึก! ไฟไหม้รถเมล์ 30 ชีวิตหนีตายวุ่น

เกิดเหตุไฟไหม้รถเมล์ หน้าห้างใหญ่กลางเมืองนนทบุรี เมื่อคืนนี้ ผู้โดยสารกว่า 30 คน หนีตายวุ่น เจ้าหน้าที่ใช้เวลากว่าครึ่งชั่วโมง จึงควบคุมเพลิงได้

“บุญสิงห์”นำกก.บห.เศรษฐกิจไทย ลาออกยุติขัดแย้ง

“บุญสิงห์” นำกรรมการบริหารพรรคเศรษฐกิจไทย รวม 15 คน ยื่นลาออกต่อ กกต. ยุติขัดแย้งในพรรค พร้อมประชุมปรับโครงสร้างใหม่ภายใน 45 วัน

นายกฯ ฝาก “ชัชชาติ” แก้ปัญหารถไฟฟ้าสายสีเขียว

นายกฯ ฝากผู้ว่าฯ กทม. คนใหม่ ร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เดินหน้าแก้ปัญหารถไฟฟ้าสายสีเขียว ย้ำยึดหลักกฎหมาย ชี้ยิ่งล่าช้า ประชาชนจะเดือดร้อน

ข่าวแนะนำ

อีสาน-ตะวันออก ฝนหนักบางแห่ง กทม.ตก 40%

กรมอุตุฯ เผยภาคอีสานและภาคตะวันออก ยังคงมีฝนตกหนักบางแห่ง ระวังน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล ฝนฟ้าคะนอง 40% ของพื้นที่ ช่วงบ่ายถึงค่ำ

กราดยิงโรงเรียนประถมในสหรัฐ เสียชีวิต 15 คน

เกิดเหตุกราดยิงในสหรัฐอีกแล้ว คราวนี้สุดสลด เพราะเกิดขึ้นในโรงเรียนประถมที่รัฐเท็กซัส มีเด็กน้อยเสียชีวิต 14 คน และครูอีก 1 คน ส่วนมือปืนถูกตำรวจวิสามัญฆาตกรรม

ตร.จับ “ต๊ะ บอยสเก๊าท์” คดีหวยทิพย์

ตำรวจจับกุม “ต๊ะ บอยสเก๊าท์” นักร้องชื่อดังยุค 90 กับพวก ร่วมกันฉ้อโกงประชาชน ลักลอบจัดให้มีการเล่นการพนันสลากกินรวบ พนันเอาทรัพย์สินโดยไม่ได้รับอนุญาต

ส่ง “แตงโม” คืนสู่อ้อมกอดพระเจ้า

คนบันเทิงและผู้ใหญ่ที่แตงโมรักและเคารพ ร่วมส่งนางเอกผู้ล่วงลับครั้งสุดท้าย ในพิธีฌาปนกิจ “แตงโม-ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์”