fbpx

“จิ๊บ ศศิกานต์” หาเสียงตลาดทุ่งครุ ผลักดัน 3 นโยบาย

กทม. 23 เม.ย.- “จิ๊บ ศศิกานต์” ลงพื้นที่ตลาดทุ่งครุ ชวนประชาชนร่วมสร้างกรุงเทพฯ ให้เป็นบ้านที่สมบูรณ์ มั่นใจ แม้จะหน้าใหม่ แต่เปี่ยมด้วยประสบการณ์


เมื่อเวลา 09.00 น. น.ส.ศศิกานต์ วัฒนะจันทร์ ผู้สมัคร ผู้ว่าฯ กทม. เบอร์16 กลุ่มใส่ใจ ลงพื้นที่ตลาด 61 เขตทุ่งครุ เพื่อพบปะพูดคุยกับพี่น้องประชาชนในพื้นที่ที่มาจับจ่ายใช้สอยในวันหยุดสุดสัปดาห์ และพ่อค้าแม่ในตลาดอย่างเป็นกันเอง ซึ่งจากการลงพื้นที่ย่านทุ่งครุ ประชาชนให้การตอบรับอย่างดี ประชาชนหลายคนเรียกร้องให้มีการแก้ปัญหาน้ำท่วม และปัญหายาเสพติดที่แพร่ระบาดเป็นวงกว้าง จนทำให้สังคมเกิดความไม่ปลอดภัย นอกจากนี้ในพื้นที่ทุ่งครุ ยังมีกลุ่มผู้สูงอายุอยู่จำนวนมากที่จะต้องได้รับการดูแลใส่ใจ

“จิ๊บอยากเห็นกรุงเทพฯ เป็นเมืองที่ดีขึ้น เป็นเมืองที่มั่นคงต่อทั้งร่ายกาย จิตใจ ทรัพย์สิน คุณภาพชีวิต และการศึกษา จิ๊บขอผลักดัน 3 นโยบายที่ครอบคลุมกับคนทุกกลุ่ม ไม่ว่าคุณจะเป็นเด็ก ผู้หญิง LGBTQ+ ผู้สูงอายุ ผู้พิการ หรือใครก็ตาม เราทุกคนต้องได้รับความปลอดภัยรอบด้านอย่างเท่าเทียมกัน จิ๊บขอเชิญชวนทุกท่านมาร่วมสร้างกรุงเทพฯ ให้เป็นบ้านที่สมบูรณ์และพร้อมอยู่อาศัย สำหรับเราทุกคนกันนะคะ” น.ส.ศศิกานต์ กล่าว


น.ส.ศศิกานต์ กล่าวต่อว่า แม้จะตนจะเป็นผู้สมัครหน้าใหม่ แต่ด้วยประสบการณ์ทำงานทั้งในด้านสื่อ บริหารองค์กร และงาน CSR ต่าง ๆ ทำให้มีความมุ่งมั่นอย่างเต็มเปี่ยม และพร้อมที่จะเป็นตัวแทนของคนรุ่นใหม่เพื่อผลักดันให้กรุงเทพฯ เป็นเมืองก้าวหน้าด้านความปลอดภัยในอนาคต

ทั้งนี้ ระหว่างการลงพื้นที่หาเสียง ได้มีการพบกับทีมงานเสียงของ นายศุภชัย ตันติคมน์ ผู้สมัครผู้ว่า กทม.เบอร์ 10 โดยได้มีการให้กำลังใจซึ่งกันและกัน บรรยากาศเป็นไปอย่างสนุกสนาน .-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ผู้ต้องหา 6 คน คดีแตงโม รายงานตัวอัยการนนทบุรี

ผู้ต้องหา 6 คน คดีการเสียชีวิตของแตงโม ได้แก่ กระติก แซน จ็อบ โรเบิร์ต ปอ และภีม กุนซือให้คำแนะนำ 5 คนบนเรือ เข้ารายงานตัวอัยการจังหวัดนนทบุรีแล้ว ด้าน “กระติก” บอกคลิปฆ่า กรีดขา ถ้ามีให้เอาออกมาเลย

ศาลฎีกาสั่งเลือกตั้งใหม่ ส.ส.เขต 4 ลำปาง

ศาลฎีกาสั่งเลือกตั้งใหม่ ส.ส.เขต 4 ลำปาง หลังพบ “วัฒนา สิทธิวัง” ได้รับเลือกตั้งมาไม่สุจริต คาดกำหนดหย่อนบัตร 10 ก.ค. รับสมัคร 9-13 มิ.ย.

“ส.ส.เต้-อัจฉริยะ” ควงแม่แถลงรับผิดชอบ “คดีแตงโม”

“ส.ส.เต้” และ “อัจฉริยะ” พาแม่ของ “แตงโม” แถลงรับผิดชอบคดี ขณะที่แม่ร้องไห้ เชื่อมั่นทีมงานคุณภาพจะช่วยให้ความจริงคดีแตงโมกระจ่าง

หาแฟนไม่เจอ โมโหใช้น้ำมันราดเผาบ้านเพื่อนแฟน วอดทั้งหลัง

แบบนี้ก็ได้เหรอ เหตุเกิดที่เมืองพัทยา หญิงคนหนึ่งตามหาแฟนไม่เจอ ใช้น้ำมันราดเผาบ้านเพื่อนแฟนวอดทั้งหลัง

ข่าวแนะนำ

สลด! เรือรั่วจมแม่น้ำเจ้าพระยา แม่-ลูกสาวดับ

เหตุเรือล่มในแม่น้ำเจ้าพระยา พร้อมพ่อแม่ลูก 4 ชีวิต ในพื้นที่ จ.พระนครศรีอยุธยา พ่อช่วยลูกคนโตรอด ส่วนภรรยาและลูกคนเล็กเสียชีวิต ตรวจสอบสาเหตุน่าจะเกิดจากเรือรั่ว

“ชัชชาติ” เดินตลาดจตุจักร ย้ำไม่ทิ้งพ่อค้าแม่ค้า

“ชัชชาติ” เดินตลาดจตุจักร ฟังเสียงผู้ค้าเดือดร้อน ย้ำไม่ทิ้งพ่อค้าแม่ค้า เตรียมผลักดันจตุจักรสู่ตลาดนัดระดับโลก ชี้ กทม. ต้องคิดนอกกรอบระบบราชการ พัฒนาสมบัติล้ำค่า กทม. ให้กลับมาเปล่งประกาย

แม่ยัน “บังแจ็ค” เป็นคนดี บอกทำให้รู้ว่า “แตงโม” ตายบนบก

แม่ยัน “บังแจ็ค” เป็นคนดี ช่วยตรวจสอบหลักฐาน​ในโทร จนพบแตงโมตายบนบกไม่ใช่ในน้ำ ด้าน ส.ส.เต้ พร้อมพาบังแจ็คกลับไทย และให้การคุ้มครองในฐานะพยานผู้ตรวจสอบหลักฐานทางคดี​ ก่อนฝากถึงคนบนเรือ ไม่ต้องมาเคลียร์​คดีกับตนเอง หากมีถึง 5,000 ล้านค่อยคุยกัน