fbpx

กระแส “มิลลิ” ทำข้าวเหนียวมะม่วงขายดี

กรุงเทพฯ 17 เม.ย. – กระแส “มิลลิ” ทำข้าวเหนียวมะม่วงเจ้าดัง “แม่วารี” ย่านทองหล่อ ขายดี มีลูกค้าต่อคิวซื้อเป็นจำนวนมาก พนักงานเผยปกติจะขายได้วันละ 40 เข่ง แต่หลังจากกระแสมิลลิ ขายได้ 3-4 เท่า


บรรยากาศร้านข้าวเหนียวมะม่วงเจ้าดัง “แม่วารี” ย่านทองหล่อ ผู้สื่อข่าวไลงพื้นที่พบว่ามีประชาชนมารอต่อคิวซื้อข้าวเหนียวมะม่วง เป็นจำนวนมาก โดยพนักงานเดลิเวอรี่รายหนึ่งบอกว่าปกติร้านข้าวเหนียวมะม่วงแม่วารีมีคนเยอะอยู่แล้วประมาณช่วงเที่ยงและเย็น จะ แต่การรอคอยไม่นาน เพราะทางร้านจัดเตรียมไว้ให้แล้ว แต่ช่วงนี้เป็นกระแสจากมิลลิ มีคนมารอต่อคิวซื้อจำนวนมากขึ้นกว่าปกติ ซึ่งตนเองก็ตกใจ เพราะปกติจะไม่เยอะขนาดนี้ แต่ทางร้านก็มีของให้ลูกค้าครบทุกคน

ด้านเจ้าของร้านให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่า ปกติที่ร้านจะจัดจำหน่ายข้าวเหนียวมะม่วง โดยใช้มะม่วงวันละ 40 ตระกร้า และเปิดร้านจำหน่ายไปจนถึงเวลาประมาณ 22.00 น. แต่ตลอดทั้งวันนี้มีคนสั่งซื้อจำนวนมาก ทำให้สั่งมะม่วงเข้ามาเพิ่มอีก 2 เท่า หรือสั่งเพิ่มประมาณ 80 ตระกร้าแล้ว ตั้งแต่ 16.00 น.ที่ผ่านมา


ส่วนทางพนักงานในร้านบอกว่า ปกติทางร้านจะขายได้วันละ 40 เข่ง แต่หลังจากกระแสมิลลิ ทางร้านขายได้ 3-4 เท่า อาจจะมีส่วนที่นักร้องประเทศไทยได้โปรโมทข้าวเหนียวมะม่วงที่ต่างประเทศ.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

แม่ค้าโอนเงินผิดบัญชี 3 แสน ธนาคารอายัดให้ไม่ทัน ตามคืนได้ 1.6 แสน

แม่ค้าจำหน่ายอาหารทะเลแช่แข็งชาวสมุทรสาคร โอนเงินผิดเกือบ 300,000 บาท เข้าบัญชีสาวบุรีรัมย์ ธนาคารอายัดให้ไม่ทัน ตามเองได้เงินคืน 160,000 บาท พบเจ้าของบัญชีปลายทางนำเงินไปซื้อทองและรถจักรยานยนต์

ตำรวจ สน.บางชัน ยึดยาบ้าลอตใหญ่ซุกซ่อนในรถเก๋ง

ตำรวจ สน.บางชัน ตรวจยึดยาบ้าลอตใหญ่ ซุกซ่อนในรถยนต์เก๋งสีขาวซึ่งอยู่หลังรถสไลด์เอกชน เตรียมขนไปส่งที่ จ.นราธิวาส

คนต่างจังหวัดฮือฮาวัฒนธรรมติดป้ายประกาศงานศพตามสี่แยก

คนต่างจังหวัดที่ผ่านไปมายังเมืองตรัง ต่างให้ความสนใจวัฒนธรรมติดป้ายประกาศงานศพ แปรเปลี่ยนจากการติดใบประกาศตามบ้านเรือนมาเป็นการติดป้ายประกาศตามแยกต่างๆ

ทนายอนันต์ชัยเผย “หลวงปู่แสง” ให้อภัยทุกคน ไม่เอาเรื่อง

ทนายอนันต์ชัย ไชยเดช เผยหลังเข้ากราบหลวงปู่แสง ที่วัดป่าอรัญญาวิเวก จังหวัดอำนาจเจริญ เผยหลวงปู่แสงให้อภัยทุกคน ขอให้ทนายอนันต์ชัยยุติเรื่องราวที่เกิดขึ้น และขออโหสิกรรมและอภัยทานให้กับคณะหมอปลาและนักข่าว 

ข่าวแนะนำ

อัยการนนทบุรีแจ้งความมือมืดส่งเอกสารชี้นำคดีสำคัญถึงบ้าน หวั่นไม่ปลอดภัย

อัยการจังหวัดนนทบุรีหวั่นไม่ปลอดภัย หลังมือมืดส่งเอกสารลับชี้นำคดีสำคัญที่สังคมกำลังจับตาถึงบ้าน

นายกฯ เชื่อมั่นผลการประชุมอาเซียน-สหรัฐ ส่งผลดีต่อ ศก.ไทย

โฆษกรัฐบาล เผยนายกฯ เชื่อมั่นผลการประชุมอาเซียน-สหรัฐ สมัยพิเศษ ส่งผลดีต่อเศรษฐกิจไทยอย่างเป็นรูปธรรม ย้ำไทยต้องการให้สถานการณ์ความขัดแย้งทั่วโลกยุติโดยเร็ว

อุตุฯ เตือนไทยตอนบนฝนฟ้าคะนอง-ลมกระโชกแรง

กรมอุตุฯ เตือนไทยตอนบนมีฝนฟ้าคะนองกับมีลมกระโชกแรง ส่วนภาคเหนือ ภาคอีสาน ภาคกลาง ภาคตะวันออก มีฝนตกหนักถึงหนักมากบางแห่ง กรุงเทพฯ และปริมณฑล ฝนฟ้าคะนอง 60%

พระอุปัฏฐากข้างกาย “หลวงปู่เเสง” ประกาศขอลาออก

ความคืบหน้าการปลดคณะพระอุปัฏฐากในวันเกิดเหตุ เนื่องจากมีพฤติกรรมไม่เหมาะสม และทำให้หลวงปู่ถูกติเตียน ล่าสุดประกาศขอลาออก ส่วนเรื่องเงินหลวงปู่แสง ผู้จัดการธนาคารได้เข้ามาชี้แจงเป็นเรียบร้อย