fbpx

สาวเคราะห์ร้าย เดินตกท่อบนสกายวอล์กขาหัก

กรุงเทพฯ 28 ม.ค.- สาวตกท่อระบายน้ำสถานีรถไฟฟ้า BTS อนุสาวรีย์ชัยฯ ขาหัก 2 ข้าง สุดมึน ทั้ง BTS เขตพญาไท และเขตราชเทวี ต่างปฏิเสธไม่ใช่พื้นที่รับผิดชอบของตัวเอง ขณะที่ยอดค่ารักษามี 300,000 บาท 


เฟซบุ๊กของ Priyapath Doungmak โพสต์รูปภาพสาวตกท่อระบายน้ำ มีคนหามไปรักษา พร้อมเอกสารหัวโรงพยาบาลพญาไท 2 ค่ารักษา 290,000 ไม่รวมค่ารักษาก่อนผ่าตัด พร้อมโพสต์ข้อความสรุปว่า 

น้องสาวของผู้โพสต์เดินตกท่อระบายน้ำบนสกายวอล์ก BTS อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ เมื่อวันพุธที่ 26 มกราคมเวลา 17.00 น. ทำให้ขาหักทั้งสองข้าง รักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลพญาไท 2 สอบถามไปยัง 3 หน่วยงานคือ 1. BTS บอกว่าไม่ได้เป็นพื้นที่รับผิดชอบ 2.สำนักงานเขตพญาไทแจ้งว่าเป็นพื้นที่รับผิดชอบของเขตราชเทวี 3. เขตราชเทวี บอกว่าเป็นพื้นที่รับผิดชอบของ BTS นอกจากนี้ผู้โพสต์ได้แจ้งเพิ่มเติมเข้ามาเมื่อประมาณช่วงเที่ยงวันนี้ว่า น้องสาวของผู้โพสต์ขาหักทั้งสองข้าง


ทีมข่าวสำนักข่าวไทย ลงพื้นที่บริเวณสถานีรถไฟฟ้า BTS อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ เพื่อไปตรวจสอบจุดเกิดเหตุ แต่ปรากฏว่าบริเวณจุดเกิดเหตุ ดังกล่าวอยู่บนสกายวอล์กของสถานีรถไฟฟ้า BTS อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ซึ่งเป็นสถานที่ส่วนบุคคล จึงไม่สามารถเข้าไปบันทึกภาพในบริเวณดังกล่าวได้ เนื่องจากไม่ได้รับอนุญาต

จากการสอบถามพนักงานรักษาความปลอดภัย ในพื้นที่ใกล้เคียงจุดเกิดเหตุระบุว่า เวลาประมาณ 17.00 น. เห็นเจ้าหน้าที่กู้ภัย สวมใส่เสื้อสีขาว กางเกงสีฟ้า และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู วิ่งขึ้นไปบนสกายวอล์กแต่ไม่ทราบว่าเกิดเหตุอะไรขึ้น จนมีเพื่อนเดินมาบอกว่า มีผู้หญิงเดินพลัดตกรางระบายน้ำ ขาหัก เจ้าหน้าที่ช่วยไปแล้ว ซึ่งรู้ก็แปลกใจว่าเดินตกได้อย่างไร ได้แต่สงสัยว่าอาจเดินเล่นโทรศัพท์ ไม่ได้มองทาง จึงเกิดอุบัติเหตุดังกล่าวขึ้น ส่วนสาเหตุที่แท้จริงตนไม่ทราบ ทีมข่าวจึงได้ประสานไปยังผู้บาดเจ็บ น.ส.แต้ว แต่ไม่สามารถติดต่อได้ หมายเลขดังกล่าวคู่สายไม่ว่าง.-สำนักข่าวไทย 


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สลากดิจิทัลมาแรง งวด 1 ก.ค. มีรางวัลที่ 1 ถึง 6 ใบ

สลากดิจิทัลงวด 1 ก.ค. ลุ้นรางวัลผ่านแอปฯ เป๋าตังภาพรวมเรียบร้อย มีรางวัลที่ 1 ถึง 6 ใบ รวม 36 ล้านบาท นักเสี่ยงโชครับเลขชุด 3 ใบ 18 ล้านบาท

ศาลอุทธรณ์สั่งประหารชีวิต “บรรยิน” คดีอุ้มฆ่าพี่ชายผู้พิพากษา

ศาลอุทธรณ์พิพากษาเเก้โทษ ให้ประหารชีวิต “พ.ต.ท.บรรยิน” อดีต รมช.พาณิชย์ จำเลยที่ 1 และ “ณรงค์ศักดิ์” จำเลยที่ 3 ในคดีอุ้มฆ่าพี่ชายผู้พิพากษา ส่วนจำเลยที่เหลืออีก 4 คน จำคุกตลอดชีวิต เเละยกฟ้องในบางมาตรา

ฝนกระหน่ำแม่ฮ่องสอน น้ำป่าหลากพัดสะพานขาด

ฝนกระหน่ำแม่ฮ่องสอน สะสมกว่า 100 มิลลิเมตร น้ำป่าหลากพัดสะพานขาด ตัดขาดตัวเมืองแม่ฮ่องสอน กับ อ.ขุนยวม รถทุกชนิดไม่สามารถผ่านได้ และน้ำหลากไหลท่วมบ้านอีกเกือบสิบหลัง พร้อมเตือนเฝ้าระวังฝนตกหนักต่อเนื่อง

ข่าวแนะนำ

ทีมลูกยางสาวไทย พบศึกหนักบราซิล “กัปตันพู่” ขอสู้เต็มที่

ทีมลูกยางสาวไทยจะลงสนามนัดที่ 3 วอลเลย์บอลหญิง เนชั่นส์ ลีก 2022 ค่ำวันนี้ พบศึกหนัก ทีมสาวแซมบ้า บราซิล ทีมอันดับ 2 ของโลก “กัปตันพู่” ขอสู้เต็มที่ ทำให้ดีที่สุด

ฝนถล่มอาคารรัฐสภา น้ำรั่วซ้ำซาก! สะท้อนงานก่อสร้าง

“วัชระ” ทวงถามปัญหาน้ำรั่วซ้ำซาก! บริเวณอาคารรัฐสภา หลังฝนตกหนัก ชี้สะท้อนถึงความบกพร่องของการก่อสร้าง

อาลัย “อิ๋งอิ๋ง สิทธิณี” จากไปอย่างสงบด้วยโรคมะเร็ง

“อิ๋งอ้อย” โพสต์แจ้งข่าวเศร้า พี่สาว “อิ๋งอิ๋ง สิทธิณี” อดีตพิธีกรชื่อดังจากไปอย่างสงบ หลังต่อสู้โรคมะเร็งจนลมหายใจสุดท้าย