fbpx

“อนุทิน” เยี่ยมศูนย์ฉีดวัคซีนศูนย์การค้าเอ็มบีเค

กรุงเทพฯ 25 ม.ค. – “อนุทิน” เยี่ยมศูนย์ร่วมใจฉีดวัคซีนโควิด-19 บริการฉีดวัคซีนให้กับผู้ประกอบการและพนักงานร้านค้าในศูนย์การค้าเอ็มบีเค


นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมศูนย์ร่วมใจฉีดวัคซีนโควิด-19 ที่ศูนย์การค้าเอ็มบีเค เซ็นเตอร์ เปิดบริการฉีดวัคซีนให้กับผู้ประกอบการและพนักงานร้านค้าในศูนย์การค้า

นายอนุทิน กล่าวว่า ทำอย่างไรจะให้วิถีชีวิตประชาชนไม่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดโควิด-19 จึงจัดบริการฉีดวัคซีนในกับพนักงาน ร้านค้า ในศูนย์การค้า เพื่ออำนวยความสะดวกลดความแออัดศูนย์ฉีดวัคซีนที่ต่าง ๆ และเชื่อจะช่วยขับเคลื่อนเศรษฐกิจ สร้างรายได้ให้กับร้านค้า สร้างความมั่นใจให้กับผู้มาซื้อสินค้า วันนี้กระทรวงสาธารณสุขมีวัคซีนจำนวนมากพร้อมกระจายให้ประชาชน ขอให้ประชาชนรีบฉีดเข็มกระตุ้นเข็ม 3 เพื่อลดความเสี่ยงเจ็บป่วยหนัก


นพ.สมศักดิ์ อรรฆศิลป์ อธิบดีกรมการแพทย์ กล่าวว่า การให้บริการฉีดวัคซีนวันนี้เป็นการฉีดกระตุ้นเข็ม 3 เพื่อลดอัตราป่วยหนัก โดยบุคลากรทางการแพทย์จัดฉีดให้ผู้ประกอบการและพนักงานร้านค้าในศูนย์การค้า และแรงงานต่างด้าว รวม 3 วัน ที่ให้บริการ ทั้งนี้ ศูนย์ร่วมใจฉีดวัคซีนโควิด-19 เปิดให้บริการตั้งแต่วันที่ 24-26 ม.ค.นี้. -สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“กระติก” ให้ปากคำเพิ่มเติม ปัดรู้เห็นโพสต์บนเฟซบุ๊กแตงโม

“กระติก” รุดให้ปากคำตำรวจเพิ่มเติม หลังแจ้งความ “จิน” สามี “หนิง ปณิตา” พร้อมเผยไม่มีส่วนรู้เห็นการโพสต์ภาพบนเฟซบุ๊ก “แตงโม”

สั่งย้ายเเล้ว! 2 ตำรวจสามพราน ปมคลิปทำร้าย 3 วัยรุ่น 

สั่งย้ายเเล้ว 2 ตำรวจ สภ.สามพราน ในคลิปรุมทำร้าย 3 วัยรุ่น ที่เข้าขอความช่วยเหลือ ซึ่งให้ย้ายไปปฏิบัติงานที่ศูนย์ปฏิบัติการตำรวจภูธรจังหวัดนครปฐม ด้านโซเชียลวิจารณ์ยับตำรวจทำเกินกว่าเหตุหรือไม่?

ตกใจสุดขีด! เงินไหลออกมาจากตู้ ATM จ.อุบลราชธานี

สาวชาววารินฯ จ.อุบลราชธานี ตกใจสุดขีด แค่เสียบบัตร ATM ยังไม่ทันได้กดรหัสก็มีเงินไหลออกมารวม 800 บาท รีบแจ้งเจ้าหน้าที่เพื่อส่งมอบเงินคืน และเร่งตรวจสอบ

จับแล้วโจรชิงทอง 86 บาท กลางห้างดังอยุธยา

เหตุ 2 คนร้ายจี้ชิงทองกลางห้างสรรพสินค้า อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา กวาดทองไป 86 บาท ล่าสุดจับกุมตัวผู้ก่อเหตุได้แล้ว ขณะนำทองไปขายให้กับร้านทองในพื้นที่ จ.ปทุมธานี

ข่าวแนะนำ

พบ 3 รายทำผิดกฎหมายเลือกตั้ง ฉีกและขยำบัตร

กทม.เผยสรุปรายงานการใช้สิทธิเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม.และ ส.ก. ช่วงเวลา 08.00-10.00 น. พบทำผิดกฎหมายเลือกตั้ง 3 ราย ฉีกและขยำบัตรเลือกตั้ง

เลือกตั้งพัทยาเรียบร้อย กำชับ จนท.ประจำหน่วยปฏิบัติตามกฎหมาย

กกต.ตรวจเยี่ยมและสังเกตการณ์การเลือกตั้งนายกเมืองพัทยาและสมาชิกสภาเมืองพัทยา เผยภาพรวมเรียบร้อย กำชับเจ้าหน้าที่ประจำหน่วยปฏิบัติตามกฎหมาย

นายกฯ ชวนประชาชนออกมาใช้สิทธิเลือกผู้ว่าฯ กทม.-ส.ก.

นายกฯ ดีใจบ้านเมืองมีเสถียรภาพเลือกตั้งได้ในรอบ 9 ปี ชวนประชาชนออกมาใช้สิทธิ หากอยากเห็นบ้านเมืองดีขึ้น

เตือนฝีดาษลิงเป็นโรคติดต่อจากสัตว์ที่พบไม่บ่อย แต่อันตรายถึงชีวิต

กรมการแพทย์ โดยสถาบันโรคผิวหนัง เตือนฝีดาษลิงเป็นโรคติดต่อจากสัตว์ที่พบไม่บ่อย แต่อันตรายถึงชีวิต พร้อมแนะวิธีป้องกันและการรักษาที่ถูกวิธี