fbpx

ปปง.ขายทอดตลาดกระเป๋าแบรนด์เนมกว่า 200 รายการ

ปปง.ขายทอดตลาดกระเป๋าแบรนด์เนมกว่า 200 รายการ

17 ม.ค. – สำนักงานป้องกันและปราบปรามการฟอกเงิน (ปปง.) เตรียมเปิดประมูลขายทอดตลาด ทรัพย์ที่ยึดได้จากคดีฟอกเงิน ในวันที่ 20-21 มกราคมนี้ โดยรอบนี้เป็นสินค้าแบรนด์เนมดัง ทั้งกระเป๋า ซองหนัง แว่นตากันแดด พวงกุญแจ และทรัพย์สินอื่น รวม 235 รายการ


ไฮไลท์ที่น่าสนใจในการประมูลครั้งนี้ มีกระเป๋ายี่ห้อดัง อย่าง Hermes ใบสีน้ำตาล รุ่นยอดนิยม Hermes berkin 25 ราคาเริ่มต้นที่ 400,000 บาท กระเป๋า HERMES Kelly wallet crocodile ราคาเริ่มต้น 250,000 บาท ส่วนที่ราคาเริ่มต้นหลักหมื่นบาท มีอีกหลายยี่ห้อ ทั้งกระเป๋า Louis Vuitton รุ่น Marais MM Black Monogram Empreinte (สีดำ) ราคาเริ่มต้น 65,000 บาท ระเป๋า Louis Vuitton รุ่น SPEEDY BANDOULIERE 35 Monogram Empreinte (สีดำ) เริ่มต้น 50,000 บาท กระเป๋า Gucci (สีดำ) ราคาเริ่มต้น 45,000 บาท กระเป๋า Gucci cionysus linited ราคาเริ่มต้น 40,000 บาท กระเป๋าถือ ยี่ห้อ Dior ราคาเริ่มต้น 40,000 บาท กระเป๋า Prada Saffiano เริ่มต้น 30,000 บาท และหลักหมื่นต้นๆ อย่างกระเป๋า ยี่ห้อ Balenciaga สีชมพู (mini) ใบนี้ นอกจากนี้ มีเข็มขัด ยี่ห้อ Hermes ราคาเริ่มต้น 15,000 บาท

แว่นตา/แว่นตากันแดด รุ่น Linited นาฬิกา และเครื่องมือสื่อสาร คอมพิวเตอร์ ลำโพง และกล้องถ่ายภาพ อีกหลายรายการ ที่ราคาประมูลเริ่มต้นหลักพันบาท


ในการเปิดประมูลรอบนี้ ปปง.ยังเก็บตกทรัพย์ที่เคยเปิดประมูลไปแล้วยังขายไม่ได้ ได้แก่ กวางพันธุ์ผสม เพศผู้ 9 ตัว เพศเมีย 7 ตัว โดยผู้ประมูลจะได้พร้อมดอกผล เป็นลูกกวางเพศผู้ 1 ตัว รวมจำนวน 17 ตัว ราคาเริ่มต้น 255,500 บาท และม้าพันธุ์อเมริกันควอเตอร์ฮอร์ส เพศเมีย (ม้าชื่อ พอลล่า) จำนวน 1 ตัว ราคาเริ่มต้น 90,000 บาท
ผู้สนใจจะร่วมแข่งราคาประมูล ติดต่อขอดูสภาพทรัพย์สินได้ล่วงหน้า ในวันที่ 18-19 มกราคมนี้ ที่สำนักงาน ปปง. สายด่วน 1710 . – สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“ทนายตั้ม” ฝากถาม “แม่แตงโม” เอารหัสลับให้ “บังแจ็ค” จริงหรือไม่

“ทนายตั้ม” ฝากถาม “แม่แตงโม” ได้เอารหัสลับของแตงโมให้ “บังแจ็ค” จริงหรือไม่ พร้อมยืนยันจะไม่รับเป็นทนายให้แม่ หลังมีกระแสข่าวแม่เริ่มถอดใจจาก “ทนายเดชา”

ค้นหาอดีตครูฝึกสอนขับเครื่องบินเรือล่มกลางอ่างเก็บน้ำ

เร่งค้นหาอดีตครูฝึกสอนขับเครื่องบิน ผู้สูญหายบริเวณอ่างเก็บน้ำเขื่อนศรีนครินทร์ หลังประสบเหตุเรือล่มขณะขับออกไปตกปลา

แห่เก็บป้าย “ชัชชาติ” ทำกระเป๋า เพจดังเตือนผิดกฎหมาย

คนแห่เก็บป้ายหาเสียง “ชัชชาติ” หวังนำไปทำกระเป๋า-ผ้ากันเปื้อน เพจดังเตือนผิดกฎหมายลักทรัพย์ และอาจทำให้ “ชัชชาติ” โดนร้องเรียน

ข่าวแนะนำ

แลนด์สไลด์ “ชัชชาติ” สะเทือนเลือกตั้งใหญ่

จากผลการเลือกตั้งที่คนกรุงเทพฯ เลือกนายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ เป็นผู้ว่าฯ คนที่ 17 นอกจากจะสะท้อนถึงการเลือกตั้งครั้งใหญ่ในเร็วๆ นี้แล้ว ยังเป็นบทเรียนให้ทุกพรรคการเมืองต้องเร่งปรับกลยุทธ์ใหม่อีกครั้ง

กบน. ตรึงราคาดีเซล 32 บาท/ลิตร อีก 1 สัปดาห์

กบน.มีมติคงราคาดีเซล 32 บาท/ลิตร อีก 1 สัปดาห์ ให้เหตุผลราคาตลาดโลกในรอบสัปดาห์ ไม่สูงขึ้นมาก และต้องการลดผลกระทบค่าครองชีพ ช่วงเปิดเทอม ส่วนกองทุนน้ำมันเชื้อเพลิงติดลบแล้ว 7.6 หมื่นล้านบาท

“ทรงชัย” เฮ ได้กลับมานั่งนายก อบต.ราชาเทวะ อีกรอบ

มหากาพย์ อบต.ราชาเทวะ “ทรงชัย นกขมิ้น” ได้กลับมานั่งเก้าอี้นายก อบต.อีกรอบ แม้เพิ่งถูกปลดจากตำแหน่งเมื่อเดือนที่แล้วจากคดีรถดับเพลิง แต่เจ้าตัวยื่นฟ้องศาลปกครองขอคุ้มครองชั่วคราว ล่าสุดศาลมีคำสั่งคุ้มครองชั่วคราวให้จนกว่าจะมีคำสั่งเป็นอย่าง

“คุณหญิงหมอพรทิพย์” ติดใจแผลก้างปลา

“คุณหญิงหมอพรทิพย์” รับแยกกันตามคดี “แตงโม” กับ “อัจฉริยะ” ยึดหลักนิติวิทยาศาสตร์ ปชช.ได้รับความเป็นธรรม ติดใจเรื่องแผลก้างปลา ชี้คราบเลือดพิสูจน์ได้