fbpx

อภ.เปิดขาย ATK ออนไลน์วันแรก หมดแล้ว

สำนักข่าวไทย 17 ม.ค.- องค์การเภสัชกรรม เปิดขาย ATK ออนไลน์วันแรก หมดแล้ว 3,000 กล่อง ส่วนพรุ่งนี้รอประกาศอีกครั้ง


วันนี้ เป็นวันแรกที่องค์การเภสัชกรรม เริ่มขายชุดตรวจ ATK ผ่านช่องทางออนไลน์ โดยเป็นชุดทดสอบโควิด-19 สำหรับการตรวจหาแอนติเจนของเชื้อโคโรนา 2019 : ยี่ห้อ HIP Biotech ตรวจแบบ Nasal Swab จำหน่ายราคากล่องละ 700 บาท ภายในกล่องมีทั้งหมด 20 ตรวจ ชุดละ 35 บาท ประกาศเริ่มเปิดจำหน่ายทางออนไลน์ ตั้งแต่เวลา 09.00 น. ผ่านทางเว็บไซต์ www.gpoplanet.com ซึ่งการเปิดขายวันนี้องค์การเภสัชกรรมเตรียมชุดตรวจ ATK สำหรับขายผ่านออนไลน์ไว้ จำนวน 3,000 กล่อง โดยพบว่าหลังเปิดขายไม่นาน ในเว็บไซต์ขึ้นข้อความประกาศแจ้งว่า สินค้าหมดแล้วสำหรับวันนี้ ขณะนี้เจ้าหน้าที่อยู่ระห่างการจัดการระบบหลังบ้าน

ส่วนในวันพรุ่งนี้ จะมีการเปิดขายผ่านออนไลน์อีกหรือไม่ ขอให้ประชาชนที่สนใจสั่งซื้อชุดตรวจATK กับองค์การเภสัชกรรม รอติดตามประกาศจากทางเว็บไซต์อีกครั้ง.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“กระติก” ให้ปากคำเพิ่มเติม ปัดรู้เห็นโพสต์บนเฟซบุ๊กแตงโม

“กระติก” รุดให้ปากคำตำรวจเพิ่มเติม หลังแจ้งความ “จิน” สามี “หนิง ปณิตา” พร้อมเผยไม่มีส่วนรู้เห็นการโพสต์ภาพบนเฟซบุ๊ก “แตงโม”

สั่งย้ายเเล้ว! 2 ตำรวจสามพราน ปมคลิปทำร้าย 3 วัยรุ่น 

สั่งย้ายเเล้ว 2 ตำรวจ สภ.สามพราน ในคลิปรุมทำร้าย 3 วัยรุ่น ที่เข้าขอความช่วยเหลือ ซึ่งให้ย้ายไปปฏิบัติงานที่ศูนย์ปฏิบัติการตำรวจภูธรจังหวัดนครปฐม ด้านโซเชียลวิจารณ์ยับตำรวจทำเกินกว่าเหตุหรือไม่?

ตกใจสุดขีด! เงินไหลออกมาจากตู้ ATM จ.อุบลราชธานี

สาวชาววารินฯ จ.อุบลราชธานี ตกใจสุดขีด แค่เสียบบัตร ATM ยังไม่ทันได้กดรหัสก็มีเงินไหลออกมารวม 800 บาท รีบแจ้งเจ้าหน้าที่เพื่อส่งมอบเงินคืน และเร่งตรวจสอบ

จับแล้วโจรชิงทอง 86 บาท กลางห้างดังอยุธยา

เหตุ 2 คนร้ายจี้ชิงทองกลางห้างสรรพสินค้า อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา กวาดทองไป 86 บาท ล่าสุดจับกุมตัวผู้ก่อเหตุได้แล้ว ขณะนำทองไปขายให้กับร้านทองในพื้นที่ จ.ปทุมธานี

ข่าวแนะนำ

นายกฯ ชวนประชาชนออกมาใช้สิทธิเลือกผู้ว่าฯ กทม.-ส.ก.

นายกฯ ดีใจบ้านเมืองมีเสถียรภาพเลือกตั้งได้ในรอบ 9 ปี ชวนประชาชนออกมาใช้สิทธิ หากอยากเห็นบ้านเมืองดีขึ้น

เตือนฝีดาษลิงเป็นโรคติดต่อจากสัตว์ที่พบไม่บ่อย แต่อันตรายถึงชีวิต

กรมการแพทย์ โดยสถาบันโรคผิวหนัง เตือนฝีดาษลิงเป็นโรคติดต่อจากสัตว์ที่พบไม่บ่อย แต่อันตรายถึงชีวิต พร้อมแนะวิธีป้องกันและการรักษาที่ถูกวิธี

ปธ.กกต. คาดรู้ผลเลือกตั้งไม่เป็นทางการ ไม่เกิน 3 ทุ่ม

“อิทธิพร” ปธ.กกต. ใช้สิทธิเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. เตือนประชาชน หากนำปากกามาเอง ต้องเป็นสีน้ำเงินเท่านั้น คาดรู้ผลคะแนนไม่เป็นทางการ ไม่เกิน 3 ทุ่ม หากไร้ร้องเรียนประกาศผลเร็วสุดไม่เกิน 7 วัน

ประชาชนทยอยใช้สิทธิเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม.

หน่วยเลือกตั้งที่ 13 แขวงพญาไท เขตพญาไท ซึ่งเป็นหน่วยเลือกตั้งที่ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และครอบครัว จะมาใช้สิทธิ ขณะนี้มีประชาชนทยอยมาใช้สิทธิตั้งแต่เช้า