fbpx

เปิดภาพวงจรปิดเหตุจี้ร้านสะดวกซื้อย่านอนุสาวรีย์ฯ

กทม. 11 ธ.ค.- วงจรปิดจับภาพคนร้ายชิงทรัพย์ร้านสะดวกซื้อ ย่านอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ทำทีเข้ามาซื้อของก่อนใช้ปืนที่ซ่อนในกระเป๋าขู่พนักงานชิงเงินหลบหนี

กล้องวงจรปิดบันทึกภาพคนร้าย เป็นชายใส่หมวกแก๊ป สวมหน้ากากอนามัยปิดบังใบหน้า เสื้อแขนยาวสีดำ กางเกงขายาว ร้องเท้าผ้าใบสีดำ ในมือถือกระเป๋าผ้าสีขาว เดินเข้ามาในร้านสะดวกซื้อ สาขาวิคตอรี่มอลล์ บริเวณอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ฝั่งเกาะพญาไท กรุงเทพฯ ช่วงเวลาประมาณ 03.54 น. จากนั้นคนร้ายทำที่เลือกซื้อของภายในร้าน ก่อนจะเดินไปที่เคาน์เตอร์ชำระเงิน ใช้อาวุธปืนขู่พนักงาน ในขณะเกิดเหตุมีพนักงานหญิงหนึ่งคนอยู่บริเวณเคาน์เตอร์ชำระเงิน จากนั้นคนร้ายเดินอ้อมไปหลังเคาน์เตอร์โดยในถือถืออาวุธปืน เข้าไปหยิบเงินสดจากลิ้นชักเก็บเงินและหลบหนีออกจากร้านไป ทีมข่าวสำนักข่าวไทยลงพื้นที่จุดเกิดเพตุ พบว่าร้านสะดวกซื้อสาขาที่เกิดเหตุ ยังคงเปิดบริการและมีลูกค้าเข้าซื้อของตามปกติ


พนักงานทำความสะอาดของ กทม. ซึ่งมากวาดถนนช่วงเช้ามืดหลังเกิดเหตุไม่นาน ให้ข้อมูลว่า จุดเกิดเหตุ แม้จะอยู่ใจกลางเมือง มีคิวรถตู้และศูนย์การค้า มีไฟส่องสว่าง แต่ช่วงเวลาเกิดเหตุ เป็นช่วงเช้ามืด จะไม่มีผู้คนสัญจรเหมือนช่วงกลางวัน ขนาดตนเองมากวาดถนนที่นี้ทุกวันยังต้องค่อยระวัง ไม่ทิ้งของมีค่าไว้ที่รถ ทั้งๆ ที่จุดเกิดเหตุห่างจากป้อมตำรวจไม่ถึง 100 เมตร แต่ช่วงกลางคืนถึงเช้ามืด ไม่มีตำรวจประจำการที่ป้อม ทำให้คนร้ายกล้าลงมือก่อเกตุ .-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

แม่ค้าโอนเงินผิดบัญชี 3 แสน ธนาคารอายัดให้ไม่ทัน ตามคืนได้ 1.6 แสน

แม่ค้าจำหน่ายอาหารทะเลแช่แข็งชาวสมุทรสาคร โอนเงินผิดเกือบ 300,000 บาท เข้าบัญชีสาวบุรีรัมย์ ธนาคารอายัดให้ไม่ทัน ตามเองได้เงินคืน 160,000 บาท พบเจ้าของบัญชีปลายทางนำเงินไปซื้อทองและรถจักรยานยนต์

ตำรวจ สน.บางชัน ยึดยาบ้าลอตใหญ่ซุกซ่อนในรถเก๋ง

ตำรวจ สน.บางชัน ตรวจยึดยาบ้าลอตใหญ่ ซุกซ่อนในรถยนต์เก๋งสีขาวซึ่งอยู่หลังรถสไลด์เอกชน เตรียมขนไปส่งที่ จ.นราธิวาส

คนต่างจังหวัดฮือฮาวัฒนธรรมติดป้ายประกาศงานศพตามสี่แยก

คนต่างจังหวัดที่ผ่านไปมายังเมืองตรัง ต่างให้ความสนใจวัฒนธรรมติดป้ายประกาศงานศพ แปรเปลี่ยนจากการติดใบประกาศตามบ้านเรือนมาเป็นการติดป้ายประกาศตามแยกต่างๆ

ไม่เหมือนใคร ผ้าขาวม้าตกแต่งงานศพ จบงานให้เป็นของที่ระลึก

ทำตามคำสั่งเสียสุดท้าย ใช้ผ้าขาวม้าตกแต่งงานศพแทนดอกไม้และพวงหรีด เสร็จงานแจกเป็นของที่ระลึก

ข่าวแนะนำ

ครม.ลดภาษีสรรพสามิตน้ำมันดีเซล 5 บาท/ลิตรช่วง 2 เดือน

รมว.คลัง เผยที่ประชุม ครม. เห็นชอบปรับลดอัตราภาษีสรรพสามิตน้ำมันดีเซลลงลิตรละ 5 บาท ระยะเวลา 2 เดือน

“สนธิญา” เอาผิด “หมอปลา” ล่อซื้อ “หลวงปู่แสง”

“สนธิญา” แจ้งความกองปราบปราม เอาผิด “หมอปลา-พวก” นำทีมงานล่อซื้อและกล่าวหา “หลวงปู่แสง” วัดป่าดวงสว่างธรรม แตะเนื้อต้องตัวหญิงสาว 

เปิดเรียนวันแรกคึกคัก รร.เข้มมาตรการโควิด

เปิดเรียน on-site 100% วันแรก ทั่วประเทศ 35,000 แห่ง  ศธ.ย้ำมาตรการปลอดภัย พร้อมแผนเผชิญเหตุ เจอโควิดไม่ปิดทั้งชั้นหรือทั้งโรงเรียน