fbpx

อสมท กวาด 5 รางวัลนาฏราช ครั้งที่ 12

อสมท 14 ก.ย. – ผู้บริหารและพนักงาน บริษัท อสมท จำกัด (มหาชน) เข้ารับมอบรางวัลนาฏราช ครั้งที่ 12 จากนายกสมาพันธ์สมาคมวิชาชีพวิทยุกระจายเสียงและวิทยุโทรทัศน์ โดยปีนี้ อสมท คว้าได้ถึง 5 รางวัล


วันนี้คณะผู้บริหารและพนักงาน บริษัท อสมท จำกัด (มหาชน) เข้ารับมอบรางวัลนาฏราช ครั้งที่ 12 จากคุณวัชระ แวววุฒินันท์ นายกสมาพันธ์สมาคมวิชาชีพวิทยุกระจายเสียงและวิทยุโทรทัศน์ โดยในปีนี้ อสมท คว้าได้ถึง 5 รางวัล ทั้งประเภทรายการวิทยุและรายการโทรทัศน์ ตอกย้ำผู้นำทางด้านข่าวสาร ควบคู่สาระความรู้ให้กับประชาชน ได้แก่
รางวัลทอล์กโชว์ยอดเยี่ยม จากรายการเปอร์สเปกทิฟ (PERSPECTIVE) ผลิตโดย บริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด,
รางวัลสถานีข่าวและสาระยอดเยี่ยม ได้แก่ MCOT News FM 100.5,
รางวัลรายการการข่าวและสาระยอดเยี่ยม ได้แก่ รายการเจาะลึกประเด็นร้อน MCOT News FM 100.5,
รางวัลผู้จัดรายการข่าวและสาระยอดเยี่ยม ได้แก่ คุณไพศาล มังกรไชยา จากรายการ เจาะลึกประเด็นร้อน MCOT News FM100.5,
รางวัลสถานีวิทยุท้องถิ่นข่าวและสาระยอดเยี่ยม ได้แก่ สถานีวิทยุ อสมท จ.ยะลา FM 102.5

โดยรางวัลนาฏราช ถือเป็นรางวัลเกียรติยศของบุคคลเบื้องหน้าและเบื้องหลังในวงการวิชาชีพทั้งวิทยุและโทรทัศน์ เพื่อส่งเสริมและสนับสนุนให้วงการวิทยุและโทรทัศน์ไทยได้พัฒนา และสร้างสรรค์ผลงานที่มีคุณภาพให้กับประชาชนต่อไป.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พ่อสุดทน คว้าปืนยิงสวนลูกชายคลั่งยาดับ ยืนรอมอบตัวทั้งน้ำตา

พ่อยืนรอมอบตัวทั้งน้ำตา หลังใช้ปืนแก๊ปยิงลูกชายวัย 37 ปี คลั่งยา ถือมีดจะเข้ามาฟันพ่อ จึงยิงสวนเสียชีวิตบนถนนในหมู่บ้าน ต.ขอนยูง อ.กุดจับ จ.อุดรธานี

คลังเคาะแล้ว วันลง “ทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่”

โฆษกรัฐบาล เผย “คลัง” เคาะแล้ววันลงทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่ตามข้อสั่งการ “นายกฯ” เริ่ม 5 ก.ย.-19 ต.ค.65 คาดมีผู้ลงทะเบียนเพิ่มขึ้นเป็น 15-16 ล้านคน

เร่งล่ามือยิงคาวงข้าว พ่อดับ ลูกสาวเจ็บ ลูกเขยวิ่งเตลิดหาย

เร่งล่าคนร้ายกระหน่ำยิงพ่อวัย 60 ดับคาวงข้าว ส่วนลูกสาวเจ็บ กระสุนปืนเข้าที่แขน ลูกเขยวิ่งหนีกระสุนหายไปยังไม่พบตัว พบประวัติทั้ง 3 คน เคยถูกจับติดคุกข้อหายาเสพติด เมื่อปี 2564

ข่าวแนะนำ

พบผู้ป่วยฝีดาษวานรรายที่ 5 เป็นหญิงไทยกลับจากดูไบ

กรมควบคุมโรค เผยพบผู้ป่วยติดเชื้อฝีดาษวานรรายที่ 5 เป็นหญิงไทยเดินทางกลับจากดูไบ มีประวัติป่วยมาตั้งแต่ก่อนเดินทาง ตรวจพบอาการที่สุวรรณภูมิ

ตามคาด! สภาล่มวันสุดท้าย สูตรหาร 500 ตกไป กลับไปใช้สูตรหาร 100

ล่มตามคาด การประชุมร่วมรัฐสภาเพื่อพิจารณาร่าง พ.ร.ป.ว่าด้วยการเลือกตั้ง ส.ส. ซึ่งวันนี้เป็นวันสุดท้ายที่ครบกรอบเวลา 180 วัน หลังจากรอมา 1 ชั่วโมง เปิดประชุมได้เพียง 20 นาที ก็ต้องปิดประชุม เพราะองค์ประชุมไม่ครบ

นายกฯ ห่วงคนหายป่วยเผชิญภาวะลองโควิด

นายกฯ ห่วงผู้หายป่วยแล้ว อาจพบภาวะลองโควิด (Long Covid) แนะ สธ. ให้ความรู้แก่ประชาชน รวมทั้งสามารถปรึกษาและรักษาโดยเบิกจ่ายค่ารักษาตามสิทธิได้

อาลัย “น้องไอซ์” สังเวยเพลิงไหม้ “Mountain B” รายที่ 19

แม่โพสต์เศร้า “น้องไอซ์” แฟนสาวนักร้องผับ Mountain B คืนเกิดเหตุ เสียชีวิตเพิ่มเป็นรายที่ 19 ชาติหน้ามีจริงขอให้เกิดมาเป็นลูกแม่เหมือนเดิม