fbpx

อสมท กวาด 5 รางวัลนาฏราช ครั้งที่ 12

อสมท 14 ก.ย. – ผู้บริหารและพนักงาน บริษัท อสมท จำกัด (มหาชน) เข้ารับมอบรางวัลนาฏราช ครั้งที่ 12 จากนายกสมาพันธ์สมาคมวิชาชีพวิทยุกระจายเสียงและวิทยุโทรทัศน์ โดยปีนี้ อสมท คว้าได้ถึง 5 รางวัล


วันนี้คณะผู้บริหารและพนักงาน บริษัท อสมท จำกัด (มหาชน) เข้ารับมอบรางวัลนาฏราช ครั้งที่ 12 จากคุณวัชระ แวววุฒินันท์ นายกสมาพันธ์สมาคมวิชาชีพวิทยุกระจายเสียงและวิทยุโทรทัศน์ โดยในปีนี้ อสมท คว้าได้ถึง 5 รางวัล ทั้งประเภทรายการวิทยุและรายการโทรทัศน์ ตอกย้ำผู้นำทางด้านข่าวสาร ควบคู่สาระความรู้ให้กับประชาชน ได้แก่
รางวัลทอล์กโชว์ยอดเยี่ยม จากรายการเปอร์สเปกทิฟ (PERSPECTIVE) ผลิตโดย บริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด,
รางวัลสถานีข่าวและสาระยอดเยี่ยม ได้แก่ MCOT News FM 100.5,
รางวัลรายการการข่าวและสาระยอดเยี่ยม ได้แก่ รายการเจาะลึกประเด็นร้อน MCOT News FM 100.5,
รางวัลผู้จัดรายการข่าวและสาระยอดเยี่ยม ได้แก่ คุณไพศาล มังกรไชยา จากรายการ เจาะลึกประเด็นร้อน MCOT News FM100.5,
รางวัลสถานีวิทยุท้องถิ่นข่าวและสาระยอดเยี่ยม ได้แก่ สถานีวิทยุ อสมท จ.ยะลา FM 102.5

โดยรางวัลนาฏราช ถือเป็นรางวัลเกียรติยศของบุคคลเบื้องหน้าและเบื้องหลังในวงการวิชาชีพทั้งวิทยุและโทรทัศน์ เพื่อส่งเสริมและสนับสนุนให้วงการวิทยุและโทรทัศน์ไทยได้พัฒนา และสร้างสรรค์ผลงานที่มีคุณภาพให้กับประชาชนต่อไป.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

นั่งรถไฟ-เที่ยวเทศกาลลูกชิ้นยืนกิน บุรีรัมย์

การรถไฟฯ เปิดให้บริการขบวนรถโดยสาร 7 ขบวน อำนวยความสะดวกแก่ประชาชนที่ต้องการเดินทางเที่ยวเทศกาลลูกชิ้นยืนกิน สถานีรถไฟบุรีรัมย์ ระหว่างวันที่ 18-24 กันยายน เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวภายในประเทศ และกระจายรายได้สู่ท้องถิ่น

จับแชร์ “ออมเงิน” ต้นเหตุเยาวชน 17 ปี ก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านทอง

ตำรวจไซเบอร์บุกจับเจ้าของวงแชร์พร้อมสามี หลอกลงทุนออนไลน์ ต้นเหตุเยาวชน 17 ปี ก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านทองในห้างสรรพสินค้า จ.นนทบุรี

ข่าวแนะนำ

เด้ง ด.ต.ด่านห้วยไร่ ปมรีดส่วยรถขนเฟอร์นิเจอร์

ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดแพร่ มีคำสั่งย้ายดาบตำรวจประจำด่านยาเสพติดห้วยไร่ ไถ่เงินรถขนฟอร์นิเจอร์ พร้อมขันน็อตจัดระเบียบ กำชับหมดยุคเรียกรับเงินจากประชาชนแล้ว

นร.สุดปลื้ม “ลิซ่า” เลือกโรงเรียนเปิดสอนเต้น สานฝันเด็กไทย

คณะครูและนักเรียน โรงเรียนโนนสุวรรณพิทยาคม จ.บุรีรัมย์ ดีใจชมรม K-POP เกาหลี ที่ “ลิซ่า” ร่วมก่อตั้ง เป็น 1 ใน 10 โรงเรียน เปิดสถาบันสอนเต้นสานฝันเด็กไทย

อยุธยาระดับน้ำทรงตัว-โคราชเร่งติดตั้งเครื่องระบายน้ำ

จ.พระนครศรีอยุธยา ติดตั้งแนวบังเกอร์บริเวณวัดไชยวัฒนาราม เสร็จเรียบร้อยแล้ว แม่น้ำเจ้าพระยาวันนี้ระดับน้ำลดลง ส่วน จ.นครราชสีมา เร่งติดตั้งเครื่องระบายน้ำ หลังปริมาณน้ำแม่น้ำมูล ระดับน้ำเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว