fbpx

ผอ.อสมท คนใหม่ ชูสร้างความร่วมมือ สู่การเปลี่ยนแปลง

อสมท 1 ก.ย.- ผู้อำนวยการใหญ่ บมจ.อสมท เข้ารับตำแหน่งวันแรก ชูวิสัยทัศน์ ‘สร้างความร่วมมือ สู่การเปลี่ยนแปลง’


รศ.เกษมศานต์ โชติชาครพันธุ์ ถือฤกษ์เวลา 09.09 น. เข้ากราบสักการะหลวงพ่อดำและพระพรหม สิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำ อสมท เพื่อความเป็นสิริมงคล ในโอกาสเข้ารับตำแหน่งผู้อำนวยการใหญ่ บมจ.อสมท เป็นวันแรก พร้อมประชุมร่วมกับคณะผู้บริหาร บมจ.อสมท เพื่อมอบนโยบายการดำเนินงาน โดยเปิดเผยว่า มุ่งมั่นพัฒนาองค์กร ชูวิสัยทัศน์ “สร้างความร่วมมือ สู่การเปลี่ยนแปลง”

เตรียมยุทธศาสตร์ 3 ด้าน คือ 1.การมุ่งพัฒนาธุรกิจเดิมที่มีอยู่ ต่อยอด ปรับปรุงให้ดีขึ้น 2.การสร้างธุรกิจใหม่ และ 3.เรื่องของระบบภายในองค์กร จะเข้ามาดูว่าส่วนไหนต้องเสริมสร้าง พัฒนา หรือปรับปรุงอย่างไร เพื่อให้เอื้อในการเกิดผลสำเร็จกับทั้งธุรกิจทั้งเดิมและใหม่


ส่วนในด้านการพัฒนาข่าว มองว่ามีความสำคัญ จะเน้นการสร้างการรับรู้มากขึ้น โดยเชื่อมั่นว่าการเป็นองค์การสื่อสารมวลชนที่มีความเก่าแก่ มีการสั่งสมต้นทุนทางสังคม ความรู้และประสบการณ์ยาวนาน ความเป็นกลาง ในการสื่อสารข้อมูลที่ถูกต้อง มีคุณภาพและเชื่อถือได้ให้กับประชาชนเป็นจุดแข็งของ อสมท ท่ามกลางปัจจุบันที่จะมีการพัฒนาอย่างรวดเร็วและไม่หยุดนิ่งของเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มีผลต่อการดำเนินงานและท้าทายองค์กรของเรา

พร้อมเปิดใจว่า มีความตั้งใจที่จะใช้ศักยภาพของตนเองเป็น Change Agent ที่จะสร้างการเปลี่ยนผ่านให้เกิดขึ้นกับ บมจ.อสมท พร้อมทั้งเป็นผู้ประสาน เชื่อมต่อให้ทุกห่วงโซ่คุณค่าภายในองค์กร มุ่งให้เกิดประสิทธิภาพและเกิดผลสำเร็จอย่างเต็มที่ โดยยึดมั่นการบริหารงานบนหลักความรู้ ความสามารถ ความชอบธรรม ความเป็นธรรม และความยุติธรรม ซึ่งเชื่อมั่นว่าจะนำพาองค์กรและทุกคนให้ประสบความสำเร็จ .-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พบแล้ว เก๋ง 2 แม่ลูก อดีตภรรยาผู้กำกับ หายไป 5 วัน รถพุ่งจมคลอง

พบแล้ว รถเก๋ง 2 แม่ลูก อดีตภรรยา ผกก.หายไป 5 วัน พุ่งจมคลองมะขามเตี้ย จุดสะพานบางใหญ่ จ.สุราษฎร์ธานี ระดมกู้นานกว่า 3 ชม.

แม่หมูแสนรู้ พาฝูงข้ามถนนไปกินหญ้า

พาไปที่ตรัง ชาวบ้านต่างชื่นชมแม่หมูพันธุ์ผสม (หมูป่าผสมกับหมูบ้าน) เพราะทุกวันแม่หมูตัวนี้จะทำหน้าที่เป็นจ่าฝูง พาฝูงหมูเดินข้ามถนนไปกินหญ้า

ฉุนถูกแฟนหนุ่มด่าทุกวัน คว้าปืนยิงดับหน้าร้านตลาดสี่มุมเมือง

ฝ่ายหญิงเหลืออด ถูกแฟนหนุ่มที่คบหาอยู่กินกันมา 4 ปี ด่าทุกวัน คว้าปืนยิงดับหน้าร้านขายถุงพลาสติกตลาดสี่มุมเมือง

ข่าวแนะนำ

อดีตผู้ว่าการ ธปท.ชี้สถานการณ์ความยั่งยืนของประเทศน่าห่วง

อดีตผู้ว่าการ ธปท. ชี้สถานการณ์ความยั่งยืนของประเทศน่าห่วง เผย 5 ปี คอร์รัปชันพุ่ง ความเหลื่อมล้ำรอบด้าน ทั้ง “เศรษฐกิจ-โอกาส-การศึกษา” นำไปสู่ความแตกแยก ขณะที่ผู้จัดการ ตลท. ชี้ประเด็นสิ่งแวดล้อม สังคม ธรรมาภิบาล หรือ ESG กำลังเป็นความปกติใหม่ ทุกฝ่ายต้องร่วมกันให้เกิดความยั่งยืน

ศาลให้ประกัน “เสี่ยบี” ติดกำไลอีเอ็ม ห้ามยุ่งพยาน

ศาลจังหวัดพัทยาให้ประกัน “เสี่ยบี” เจ้าของร้าน Mountain B ตีราคาประกัน 300,000 บาท ติดกำไลอีเอ็ม ห้ามยุ่งพยานหลักฐาน

“ชัชชาติ” สั่งปิดสถานบริการ 3 แห่ง แก้ทางหนีไฟ

กทม. 8 ส.ค. – ผู้ว่าฯ กทม. สั่งตรวจสอบสถานบันเทิงเพื่อป้องกันเหตุไฟไหม้ เบื้องต้นสั่งปิดปรับปรุงแล้ว 3 แห่ง ออกจดหมายให้ดำเนินการแก้ไขอีกกว่า 60 แห่ง นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เปิดเผยว่า จากการตรวจสอบสถานบริการที่ต้องปรับปรุงเรื่องทางหนีไฟ จำนวน 83 แห่ง เบื้องต้นสั่งปิดปรับปรุงแล้ว 3 แห่ง และออกจดหมายให้ดำเนินการแก้ไขกว่า 60 แห่ง ซึ่งมีบางส่วนได้ดำเนินการแก้ไขไปแล้ว แต่สำหรับทั้ง 83 แห่ง อาจจะไม่ได้เป็นสถานที่ที่อันตรายมาก เนื่องจากเป็นเพียงร้านอาหารที่มีการเล่นดนตรีและมีผู้คนใช้บริการไม่ได้หนาแน่น แต่เพื่อเป็นการป้องกันเหตุ ได้สั่งการให้ดำเนินการตรวจสอบให้เข้มข้น เพื่อให้ประชาชนได้รับความปลอดภัยสูงสุด

เร่งหาทางช่วยเหลือค่าไฟฟ้า 

ก.พลังงาน 8.ส.ค.-ก.พลังงานยังไม่ได้ข้อสรุป มาตรการบรรเทาผลกระทบจากค่าไฟฟ้าที่จะปรับขึ้นงวดสุดท้ายของปีนี้ด้านปตท.สผ.เร่งการผลิตเอราวัณ​คาดได้500ล้านลูกบาศก์ฟุต​ต่อ​วันปลายปีนี้