fbpx

ผอ.อสมท คนใหม่ ชูสร้างความร่วมมือ สู่การเปลี่ยนแปลง

อสมท 1 ก.ย.- ผู้อำนวยการใหญ่ บมจ.อสมท เข้ารับตำแหน่งวันแรก ชูวิสัยทัศน์ ‘สร้างความร่วมมือ สู่การเปลี่ยนแปลง’


รศ.เกษมศานต์ โชติชาครพันธุ์ ถือฤกษ์เวลา 09.09 น. เข้ากราบสักการะหลวงพ่อดำและพระพรหม สิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำ อสมท เพื่อความเป็นสิริมงคล ในโอกาสเข้ารับตำแหน่งผู้อำนวยการใหญ่ บมจ.อสมท เป็นวันแรก พร้อมประชุมร่วมกับคณะผู้บริหาร บมจ.อสมท เพื่อมอบนโยบายการดำเนินงาน โดยเปิดเผยว่า มุ่งมั่นพัฒนาองค์กร ชูวิสัยทัศน์ “สร้างความร่วมมือ สู่การเปลี่ยนแปลง”

เตรียมยุทธศาสตร์ 3 ด้าน คือ 1.การมุ่งพัฒนาธุรกิจเดิมที่มีอยู่ ต่อยอด ปรับปรุงให้ดีขึ้น 2.การสร้างธุรกิจใหม่ และ 3.เรื่องของระบบภายในองค์กร จะเข้ามาดูว่าส่วนไหนต้องเสริมสร้าง พัฒนา หรือปรับปรุงอย่างไร เพื่อให้เอื้อในการเกิดผลสำเร็จกับทั้งธุรกิจทั้งเดิมและใหม่


ส่วนในด้านการพัฒนาข่าว มองว่ามีความสำคัญ จะเน้นการสร้างการรับรู้มากขึ้น โดยเชื่อมั่นว่าการเป็นองค์การสื่อสารมวลชนที่มีความเก่าแก่ มีการสั่งสมต้นทุนทางสังคม ความรู้และประสบการณ์ยาวนาน ความเป็นกลาง ในการสื่อสารข้อมูลที่ถูกต้อง มีคุณภาพและเชื่อถือได้ให้กับประชาชนเป็นจุดแข็งของ อสมท ท่ามกลางปัจจุบันที่จะมีการพัฒนาอย่างรวดเร็วและไม่หยุดนิ่งของเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มีผลต่อการดำเนินงานและท้าทายองค์กรของเรา

พร้อมเปิดใจว่า มีความตั้งใจที่จะใช้ศักยภาพของตนเองเป็น Change Agent ที่จะสร้างการเปลี่ยนผ่านให้เกิดขึ้นกับ บมจ.อสมท พร้อมทั้งเป็นผู้ประสาน เชื่อมต่อให้ทุกห่วงโซ่คุณค่าภายในองค์กร มุ่งให้เกิดประสิทธิภาพและเกิดผลสำเร็จอย่างเต็มที่ โดยยึดมั่นการบริหารงานบนหลักความรู้ ความสามารถ ความชอบธรรม ความเป็นธรรม และความยุติธรรม ซึ่งเชื่อมั่นว่าจะนำพาองค์กรและทุกคนให้ประสบความสำเร็จ .-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

จับแล้วหลอกขายมือถือทำเด็กวัย 14 เครียดเส้นเลือดในสมองแตกดับ

ตำรวจไซเบอร์จับกุมบุคคลหลอกขายโทรศัพท์มือถือทางออนไลน์ ทำเด็กชายวัย 14 ปี ชาวเชียงใหม่ เครียดจนเส้นเลือดในสมองแตกเสียชีวิต

ตำรวจไซเบอร์แถลงจับ 2 สาวหลอกขายมือถือให้ “น้องก้อง”

ตำรวจไซเบอร์ แถลงจับกุม 2 สาวแก๊งหลอกขายมือถือผ่านออนไลน์ให้ “น้องก้อง” วัย 14 ปี ทำเครียดเส้นเลือดสมองแตกเสียชีวิต พบเคยถูกดำเนินคดีในข้อหาเดียวกันมาแล้ว และยังมีเหยื่ออีกเกือบ 40 ราย ถูกร้านนี้หลอกขายของ

แจ้งจับ “หมอปลา” ให้ร้าย ตร. ปมศูนย์บำบัดยา

ผบก.ภ.จว.ร้อยเอ็ด แจ้งความดำเนินคดี “หมอปลา” ให้ร้ายตำรวจ กรณีศูนย์บำบัดยาเสพติดที่กาญจนบุรี ยืนยันตำรวจไม่มีเอี่ยวแสวงหาประโยชน์จากผู้บำบัดยาเสพติด

ไรเดอร์ปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่นหน้าห้างฯ กลางเมืองสมุทรปราการ

ไรเดอร์ยกพวกปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่น หน้าห้างสรรพสินค้าดังย่านถนนศรีนครินทร์ อำเภอเมืองสมุทรปราการ

ข่าวแนะนำ

สุโขทัยระทม น้ำเริ่มเข้าสู่เขตเมือง

ตอนนี้ หลายพื้นที่กำลังเผชิญกับน้ำท่วม โดยเฉพาะที่สุโขทัยต้องจับตาสถานการณ์ หลังน้ำที่ท่วมหลายพื้นที่เพิ่มสูงขึ้นอย่างรวดเร็ว บางจุดท่วมสูงเกือบ 2 เมตร และขยายวงกว้างออกไปเรื่อยๆ ชาวบ้านต้องเร่งขนย้ายข้าวของหนีน้ำ หลังจากน้ำในอ่างเก็บน้ำขนาดใหญ่ 3 แห่งล้นทะลักมาหลายวัน และน้ำในแม่น้ำยมที่ไหลผ่านเพิ่มสูงขึ้นอย่างรวดเร็ว ล่าสุดพื้นที่ตัวเมืองเริ่มได้รับผลกระทบแล้ว

วันแรกภูเก็ตนำร่องฉีดวัคซีนโควิดเข็ม 3 เข้าผิวหนังแห่งแรกของไทย

วันนี้เป็นวันแรกที่จังหวัดภูเก็ต นำร่องฉีดวัคซีนโควิด เข็มที่ 3 ซึ่งเป็นเข็มกระตุ้น เข้าทางผิวหนังแทนการฉีดเข้ากล้ามเนื้อให้กับประชาชน หลังกระทรวงสาธารณสุข ไฟเขียวเพราะผลวิจัยชี้วิธีการนี้สร้างภูมิต้านทานได้ดีไม่ต่างจากการฉีดเข้ากล้ามเนื้อ และยังช่วยลดปริมาณวัคซีนได้หลายเท่า

ปราบฉ้อโกงออนไลน์

คดีเด็กชายอายุ 14 ปี ที่เชียงใหม่ถูกหลอกให้โอนเงินค่ามือถือ เป็นกรณีที่ตอกย้ำถึงปัญหาการฉ้อโกงผ่านระบบออนไลน์ วันนี้เราจะพาทุกท่านไปติดตามรายละเอียดและข้อเสนอแนะเพื่อแก้ไขปัญหานี้

สธ.เผยฉีดวัคซีนโควิด ถวายเป็นพระราชกุศลฯ ทะลุล้านโดสแล้ว

ปลัดกระทรวงสาธารณสุข ขอบคุณบุคลากรสาธารณสุขทั่วประเทศรวมพลังฉีดวัคซีนโควิด-19 ให้ประชาชน ณ เวลา 16.30 น. รวม 12 เขตสุขภาพ ฉีดได้ 1,062,081 โดส ตามเป้าหมายการฉีดเพื่อถวายเป็นพระราชกุศล สมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก เนื่องในวันมหิดล 24 กันยายน 2564