fbpx

“ไทยร่วมใจ” นัดฉีดวัคซีนกลุ่ม 18-59 ปี ได้คิวใหม่ 27-30 ก.ค.นี้

กรุงเทพฯ 26 ก.ค.-ไทยร่วมใจฯ นัดคิวฉีดวัคซีนใหม่ให้ผู้มีอายุ 18-59 ปี ที่ลงทะเบียนไว้วันที่ 24-30 มิ.ย.64 ให้มาฉีดวันที่ 27-30 ก.ค.นี้ พร้อมเปลี่ยนแปลง 5 จุดฉีดวัคซีน


เฟซบุ๊กไทยร่วมใจ กรุงเทพฯ ปลอดภัย โพสต์ประกาศให้ผู้ที่มีอายุ 60 ปีขึ้นไป ที่อาศัยอยู่ใน กทม. ในกลุ่มที่ลงทะเบียนแล้ว ให้มาฉีดตามนัด ส่วนผู้ที่ยังไม่ได้ลงทะเบียน ให้มาลงทะเบียนรับวัคซีนได้ตั้งแต่วันนี้ (26 ก.ค.64) ที่ www.ไทยร่วมใจ.com แอปฯเป๋าตัง และร้านสะดวกซื้อที่เช้าร่วมโครงการ

ส่วนผู้ที่มีอายุ 18-59 ปี ที่มีคิวฉีดวัคซีนเดิม ลงทะเบียนไว้ระหว่างวันที่ 24-30 มิถุนายน 2564 โดยผู้ที่มีคิวฉีดเดิมวันที่ 24 และ25 มิ.ย. ให้มาฉีดวันที่ 27 ก.ค. ผู้ที่ลงไว้วันที่ 26 และ27 มิ.ย. ให้มาฉีดวันที่ 28 ก.ค. ผู้ที่ลงวันที่ 28 และ 29 มิ.ย. ให้มาฉีดวันที่ 29 ก.ค. และผู้ที่ลงวันที่ 30 มิ.ย. ให้มาฉีดในวันที่ 30 ก.ค.นี้


นอกจากนี้ยังมีการเปลี่ยนแปลงสถานที่ใน 5 จุดฉีดวัคซีน แต่ช่วงเวลานัดยังคงเดิม โดยที่เดอะสตรีท รัชดา, ธัญญาพาร์ค, สยามพารากอน ย้ายไปที่ SCB สำนักงานใหญ่ ส่วนที่โลตัส มีนบุรี ย้ายไปเดอะมอลล์ บางกะปิ และบิ๊กซี ร่มเกล้า ย้ายไปที่ โรบินสันไลฟ์สไตล์ ลาดกระบัง

สำหรับผู้ที่มีคิวนัดฉีดวัคซีน ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2564 เป็นต้นไป จะแจ้งคิวฉีดวัคซีนใหม่ให้ทราบทันที เมื่อได้รับการจัดสรรวัคซีน.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ผู้ว่าฯ เผยน้ำท่วมชัยภูมิยังน่าห่วง 2 อำเภอ

สำรวจสถานการณ์น้ำท่วม จ.ชัยภูมิ กับนายวิเชียร จันทรโณทัย ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยภูมิ โดยขณะนี้อำเภอเมือง และอำเภอจัตุรัส สถานการณ์ยังน่าเป็นห่วง ขณะที่ชาวบ้านในพื้นที่เผยน้ำท่วมครั้งนี้หนักที่สุดในรอบ 50 ปี

ศบค.ลดวันกักตัวคนวัคซีนครบ เข้าไทยเหลือ 7 วัน

ศบค.เห็นชอบลดวันกักตัวต่างชาติ มีพาสปอร์ตวัคซีนเข้าไทยเหลือ 7 วัน – วัคซีนไม่ครบกักตัว 10 วัน คงเดินทางทางบกกักตัว 14 วันเหมือนเดิม เปิดออกกำลังกลางแจ้ง-ว่ายน้ำได้

ศบค.ขยายฉุกเฉิน เล่นดนตรีสดในร้านอาหารได้

ที่ประชุมศบค.ขยายระยะเวลาพ.ร.ก. ฉุกเฉินฯ ถึง 30 พ.ย. คงเคอร์ฟิวต่ออีก 15 วันแต่ลดเวลาเคอร์ฟิวเป็น 4 ทุ่มถึงตี 4 เปิดศูนย์การค้า-ร้านสะดวกซื้อได้ถึง 3 ทุ่ม ให้ร้านอาหารเล่นดนตรีสดได้ 1 ต.ค.นี้

ข่าวแนะนำ

BIG STORY : หลายจังหวัดผวา ห่วงน้ำท่วมปีนี้ซ้ำรอยปี 54

ชาวชัยนาทเร่งสร้างเพิงพักริมถนน ผวาน้ำท่วมหนักเหมือนปี 54 ส่วนอยุธยาเร่งตั้งบังเกอร์ป้องกันเกาะเมืองและโบราณสถาน ขณะที่ อ.ภูผาม่าน จ.ขอนแก่น ชาวบ้านเดือดร้อนจากน้ำท่วมมากกว่า 80 หลังคาเรือน

กรมชลฯ จับตาสถานการณ์น้ำ 24 ชม. เร่งช่วยเหลือพื้นที่น้ำท่วมต่อเนื่อง

กรมชลประทาน เฝ้าติดตามสภาพอากาศและสถานการณ์น้ำอย่างใกล้ชิดตลอด 24 ชม. ระดมเครื่องจักร เครื่องมือต่างๆ เข้าไปช่วยเหลือพื้นที่ประสบภัยน้ำท่วมร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องอย่างต่อเนื่อง จนกว่าสถานการณ์จะกลับเข้าสู่ภาวะปกติ

น้ำท่วมสุโขทัยยังวิกฤติ-ชาวบ้านขาดแคลนอาหาร

สถานการณ์น้ำท่วมตัวเมืองสุโขทัยฝั่งตะวันตก บางหมู่บ้านน้ำยังสูงเกือบ 2 เมตร ชาวบ้านเดือดร้อนอย่างหนัก ขาดแคลนอาหารและสิ่งของจำเป็น เจ้าหน้าที่ต้องลุยน้ำลึกนำสิ่งของไปแจกจ่ายบรรเทาความเดือดร้อน

ศบค.ลดวันกักตัวคนวัคซีนครบ เข้าไทยเหลือ 7 วัน

ศบค.เห็นชอบลดวันกักตัวต่างชาติ มีพาสปอร์ตวัคซีนเข้าไทยเหลือ 7 วัน – วัคซีนไม่ครบกักตัว 10 วัน คงเดินทางทางบกกักตัว 14 วันเหมือนเดิม เปิดออกกำลังกลางแจ้ง-ว่ายน้ำได้