fbpx

ได้ฉีดแล้ว ผู้จองฉีดวัคซีนโครงการไทยร่วมใจฯ ที่ถูกเลื่อน

กทม. 22 ก.ค. – หลังจากคนที่จองฉีดวัคซีนในโครงการไทยร่วมใจฯ คิดว่าถูกเทคิวนัดฉีดวัคซีนที่เลื่อนไปอย่างไม่มีกำหนด เมื่อวานนี้มีข่าวดี เพจไทยร่วมใจฯ แจ้งคิวนัดฉีดใหม่ทั้งกลุ่มคนที่อายุเกิน 60 ปีขึ้นไป และคนที่อายุ 18-59 ปี เริ่มวันนี้วันแรก


รายละเอียดที่เพจไทยร่วมใจ กรุงเทพฯ ปลอดภัย Safe Bangkok โพสต์ คือ ใครที่ถูกเลื่อนฉีดวัคซีนโควิดในวันที่ 19-23 มิถุนายน ให้ดูคิวนัดหมายใหม่ ผู้ที่มีอายุ 60 ปีขึ้นไป ที่อาศัยอยู่ในกรุงเทพฯ และลงทะเบียนแล้วให้มาฉีดตามนัดหมาย ส่วนคนที่ยังไม่ได้ลงทะเบียนสามารถลงทะเบียนฉีดวัคซีนได้เหมือนเดิมที่ www.ไทยร่วมใจ.com แอปฯ เป๋าตัง ร้านสะดวกซื้อที่เข้าร่วมโครงการ

ส่วนผู้ที่มีอายุ 18-59 ปี ที่มีคิวฉีดวัคซีนเดิมในช่วง 19-23 มิถุนายน ให้เข้ามารับการฉีดวัคซีนได้ตามนัดหมายใหม่คือ
คิวฉีดเดิม วันเสาร์ที่ 19 มิถุนายน คิวฉีดใหม่ ไปฉีดเลยวันนี้ (22 ก.ค.)
คิวฉีดเดิม วันอาทิตย์ที่ 20 มิถุนายน คิวฉีดใหม่ วันพรุ่งนี้ (23 ก.ค.)
คิวฉีดเดิม วันจันทร์ที่ 21 มิถุนายน คิวฉีดใหม่ วันเสาร์ที่ 24 กรกฎาคม
คิวฉีดเดิม วันอังคารที่ 22 มิถุนายน คิวฉีดใหม่ วันอาทิตย์ที่ 25 กรกฎาคม
คิวฉีดเดิม วันพุธที่ 23 มิถุนายน คิวฉีดใหม่ วันจันทร์ที่ 26 กรกฎาคม


ส่วนสถานที่เป็นที่เดิมที่เคยลงไว้ แต่ใครที่ไม่สะดวกในวันนัดใหม่ ติดต่อได้ที่สายด่วนวัคซีน 1516 และคนที่มีคิวนัดตั้งแต่ 24 มิถุนายนเป็นต้นไป ให้รอฟังจะมีการแจ้งคิวฉีดใหม่ให้ทราบทันที หากวัคซีนพร้อม

ขณะที่ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ วันนี้ (22 ก.ค.) เปิดวอล์กอินให้ฉีดวัคซีนกับผู้ที่มีอายุเกิน 60 ปี และหญิงตั้งครรภ์ 12 สัปดาห์ขึ้นไป รวมไปถึงคนที่มีน้ำหนักตัวเกิน 100 กิโลกรัม และการฉีดในครั้งนี้ กรมการแพทย์แจ้งว่า ผู้ฉีดจะได้รับวัคซีนแอสตราเซเนกา และไม่อนุญาตฉีดให้กับผู้ติดตาม ส่วนวันเวลา เริ่มตั้งแต่ 09.00-17.00 น. และรับฉีดแบบวอล์กอินยาวไปถึงสิ้นเดือนนี้ (31 ก.ค.)

ขณะที่เพจ กทม.แจ้งยอดฉีดวัคซีนว่าตอนนี้ในกรุงเทพฯ ฉีดไปแล้ว 4,910,388 คน โดยเป็นการฉีดครบโดส 95,8914 คน และ 1 เข็ม 2,992,560 คน และเฉพาะเมื่อวานนี้ (21 ก.ค.) ฉีดไปแล้ว 87,549 คน .- สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เงินเยียวยาถึงมือผู้ประกันตน 4 ส.ค.นี้ ย้ำโอนเข้าบัญชีผ่านพร้อมเพย์

สมาคมธนาคารไทยประสานธนาคารสมาชิก พร้อมรับโอนเงินเยียวยาประกันสังคมผ่านระบบพร้อมเพย์ ให้ผู้ประกันตน ม.33 ที่ได้รับสิทธิรับเงินช่วยเหลือจากคำสั่งล็อคดาวน์พื้นที่สีแดงเข้ม รวม 13 จังหวัด 9 ประเภทกิจการกว่า 2.87 ล้านราย แนะผู้ได้สิทธิ รีบสมัครพร้อมเพย์ด้วยบัตรประชาชนก่อนวันที่ 4 สิงหาคม นี้

เตรียมย้ายเสาไฟโผล่กลางถนน จ.สมุทรปราการ

ชาวบ้านร้องสื่อโซเชียล เสาไฟโผล่กลางถนน อ.บางเสาธง จ.สมุทรปราการ จุดที่เป็นทางโค้ง เสี่ยงเกิดอุบัติเหตุ ขอให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้ามาตรวจสอบ ล่าสุดการไฟฟ้าฯ เตรียมดำเนินการย้ายเสาไฟดังกล่าว ในวันเสาร์นี้

สั่งคืนเบี้ยยังชีพซ้ำซ้อนและจ่ายเงินช่วยตามบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ

ผู้สูงอายุเฮสั่งคืนเบี้ยยังชีพซ้ำซ้อนและจ่ายเงินช่วยตามบัตรสวัสดิการแห่งรัฐให้ผู้สูงอายุ 4.7 ล้านคน พร้อมขยายโครงการพักหนี้คนแก่ให้อีก 6 เดือนถึง มี.ค.65

ข่าวแนะนำ

คนในครอบครัวยังเป็นปัจจัยทำติดโควิด

ศบค.เผยจำนวนติดเชื้อโควิด-19 ใหม่ 17,345 ราย เสียชีวิต 117 คน กทม.ยังติดอันดับมากสุด ปัจจัยเสี่ยงจากคนในครอบครัว ไปพื้นที่แออัดพบ 6 คลัสเตอร์ใหม่

WHO เผย 1 สัปดาห์ โควิดคร่าชีวิตทั่วโลกพุ่ง 21%

องค์การอนามัยโลก เผยจำนวนผู้เสียชีวิตจากโรคโควิดทั่วโลกพุ่งขึ้นถึง 21% ภายเวลาเพียง 1 สัปดาห์ ขณะที่อิสราเอลเตรียมฉีดวัคซีนเข็มสามให้ผู้สูงอายุ

เตือน 8 จังหวัดเฝ้าระวังน้ำโขง

“พล.อ.ประวิตร” มอบ กอนช. ติดตามฝนพายุโซนร้อน “เจิมปากา”ช่วยเพิ่มน้ำหลายพื้นที่ เก็บกักน้ำฤดูแล้ง เตือน 8 จังหวัดเฝ้าระวังน้ำโขง